ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ร่างกายต้องการทะเล! หยุดยาวนี้ เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี เน้นทะเลสวยสุด

ร่างกายต้องการทะเล! หยุดยาวนี้ เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี เน้นทะเลสวยสุด

ร่างกายต้องการทะเล ใกล้ช่วงวันหยุดยาวแล้ววางแผน เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี อยากจะเมาดิบให้ไปมัลดีฟส์เกี่ยวกันไหม ไม่เลย แต่ถ้าเน้นทะเลสวยน้ำใส ต้องมีมัลดีฟส์อันนี้เกี่ยวแน่นอน เพราะเกาะมัลดีฟส์เขาขึ้นชื่อว่าเป็น “The Last Paradise on Earth” เลยนะ มาทำความรู้จักกับเกาะที่สวยงามติดอันดับโลกกัน

มัลดีฟส์เกาะสวรรค์ของคนพักผ่อน

 เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี มัลดีฟส์ เป็นคำตอบที่น่าสนใจมากประเทศหนึ่งเลยทีเดียวมาดูความน่าสนใจของประเทศสาธารณรัฐมัลดีฟส์ หรือเกาะมัลดีฟส์กัน

มัลดีฟส์เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในทวีปเอเชีย ซึ่งเต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากกว่า 1,000 เกาะ แต่มีเพียง 250 เกาะ เท่านั้นที่มีผู้คนอาศัยอยู่ ในแต่ละเกาะจะมีเพียง 1 รีสอร์ทเท่านั้น ความมีชื่อเสียงของมัลดีฟส์คือ เป็นทะเลที่มีความสวยงามจนได้รับขนานการนามว่าเป็น “ไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย” ใครที่สนใจอยากไปนอนอาบแดดบนหาดทรายที่เงียบสงบแบบเป็นส่วนตัวเลือกมาที่นี่ไม่ผิดหวัง

ผู้ที่สนใจสามารคเช็คราคาแพ็กเกจทัวร์ของแต่ละบริษัทได้ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น เลือกได้ตามความสะดวกของกระเป๋าได้เลย แนะนำนิดนึงว่าหากอยากเที่ยวแบบประหยัดก็จองที่พักในเมืองแล้วซื้อทริปท่องเที่ยวแบบเป็นแพ็กเกจเที่ยววันต่อวันราคาหลักพัน ใครที่เน้นกิจกรรมทุกอย่างแบบเต็มที่ควรอยู่อย่างน้อย 3-4 วันต่อทริป

หากไปกับทัวร์แพ็กเกจที่ราคาสูงหน่อยมีอาหารให้ครบทุกมื้อและมีกิจกรรมให้ทำระหว่างที่พักในรีสอร์ท เราอาจจะไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลยสักบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ต้องสอบถามข้อมูลจากทัวร์ให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ความน่าสนใจของเกาะมัลดีฟส์

•   ด้วยความที่ประเทศอยู่บนเกาะทั้งหมด จึงถูกโอบล้อมด้วยทะเลอันกว้างใหญ่ มองไปทางไหนก็จะมีแต่ท้องทะเลสีฟ้า น้ำทะเลใสจนมองเห็นปะการัง โขดหินและสัตว์น้ำที่อยู่ในน้ำได้ หาดทรายสีขาวสวยสะอาดตา
•   มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะแต่ละเกาะมีเพียงรีสอร์ทเดียวซึ่งอยู่ห่างกัน การจะข้ามไปเกาะอื่น ๆ ต้องทำเรื่องขออนุญาตข้ามเกาะก่อน
•   มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำทั้งดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ล่องเรือชมบรรยากาศรอบเกาะ พายเรือแคนู
•   ไม่ต้องขอวีซ่า สามารถไปพักผ่อนได้แบบยาว ๆ 30 วันต่อครั้ง แบบจุใจวันพักผ่อนกันไปเลย
•   สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาล แม้จะเป็นฤดูฝนก็เที่ยวได้เพราะที่นี่ฝนตกนานแค่ 15-20 นาที ก็หยุด แต่จะให้ได้ช่วงเวลาที่ทะเลสวยที่สุดคือช่วงมีนาคม-เมษายนเพราะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านของฤดูมรสุม

การเดินทางไปเกาะมัลดีฟส์

สายการบิน Bangkok Airways เป็นเพียงสายการบินเดียวที่บินตรงไปลงมัลดีฟส์ นอกนั้นต้องไปเปลี่ยนเครื่องที่มาเลเซียต่อสายการบินอื่นที่บินไปมัลดีฟส์อีกต่อ

ไปพักผ่อนถึงมัลดีฟส์ทั้งทีต้องสนุกให้เต็มที่

เมื่อมีโอกาสเที่ยวต่างประเทศใคร ๆ ก็อยากสนุกสนานสำราญใจให้เต็มที่ ไม่ต้องมากังวลว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจะทำอย่างไร เพื่อความอุ่นใจในทริปท่องเที่ยวให้ ประกันการเดินทาง ของบริษัท ซิกน่า ประกันภัย เป็นผู้รับความเสี่ยงคุ้มครองแบบครอบคลุม หากใครที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำอยู่แล้วสามารถเลือก ประกันการเดินทาง รายปี ที่ซื้อเพียงครั้งเดียวได้รับความคุ้มครองในการเดินทางไปต่างประเทศได้ไม่จำกัดเที่ยวในการเดินทาง คราวนี้จะ เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ก็เที่ยวได้แบบสบายใจตลอดการเดินทางแน่นอน