ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตัวเลือกไหนที่ใช่ กับโครงการ คอนโดกรุงเทพ เขตไหนดี และย่านไหนที่เหมาะกับคุณ

         

          สำหรับใครที่มีความจำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่ในเขตเมืองอย่างกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อการเข้ามาเรียนศึกษาต่อ หรือความจำเป็นในเรื่องของหน้าที่การ รวมไปถึงว่าเป็นคนพื้นที่นี้อยู่แล้ว ก็จะต้องมีวิธีการเลือกที่อยู่อาศัยในแบบที่แตกต่างกัน และ คอนโดกรุงเทพ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ใช่และสามารถตอบโจทย์ใครต่อใครได้หลายคนจริง ๆ แต่พอพูดถึงการเลือกคอนโดในกรุงเทพ เราก็จะต้องมาเจาะลึกถึงรายละเอียดแยกย่อยอีกหลายข้อ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเลือกตามเขตพื้นที่ แล้วย่านไหนดีอย่างไร แตกต่างแค่ไหน ที่นี่มีคำตอบแล้ว

          • เน้น Low Rise อยู่สบาย ๆ เริ่มต้นง่าย ๆ ที่ คอนโด อ่อนนุช ที่ทางและทำเลสำหรับอยู่อาศัยในย่านอ่อนนุชนี้ ถือเป็นสถานที่เขตพื้นที่ชุมชนเมืองในกรุงเทพที่มีคนอยู่อาศัยค่อนข้างเยอะ ซึ่งโครงการคอนโดในพื้นที่กลางซอยที่ไม่ติดกับถนนใหญ่ ส่วนมากจะเป็นแบบ Low Rise ที่ราคาไม่สูง จึงเหมาะกับคนที่มีรายได้ปานกลาง แต่ยังคงต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและเดินทางอยู่
          • ยกระดับความสะดวกสบายให้มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ High กว่า สำหรับใครที่ชอบใช้บริการ BTS และชื่นชอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต คอนโด สุขุมวิท ติดถนนใหญ่ ท้ายซอย หรือใกล้โครงการรถไฟฟ้า คือหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ ด้วยคุณภาพของโครงการตามราคาที่สูงขึ้น รับรองเลยว่าหากคุณรักความสบายและชอบใช้ชีวิตไม่เร่งรีบ คอนโดย่านนี้จะสามารถตอบทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน
          • ใครไม่ชอบใช้รถแต่อยากเดินทางสะดวก ต้องเลือก คอนโด อโศก ถ้าหากเราถามว่าย่านไหนรถติดหนักสุด อโศกจะถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน Top Ten เลย แต่ในข้อเสียก็มีข้อดี เพราะที่ย่านนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชน อย่าง รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และแอร์พอร์ตลิงค์ ที่นี่ถือว่ามีครบทั้งสามรูปแบบการเดินทาง เท่ากับว่าหากเราอยากไปที่ไหนในกรุงเทพ ถ้าอยู่ที่นี่จะไกลแค่ไหนก็ไม่ใช้เรื่องยากเลย

   เท่านี้ ด้วยตัวเลือกที่มีให้ก็สามารถช่วยให้เราเลือกที่อยู่อาศัยในสไตล์ที่ชอบได้แล้ว และถ้าหากว่ายังมีย่านอื่น ๆ ที่อยากดูอีก เราสามารถเข้าไปแวะชมโครงการคอนโดน่าอยู่ ได้ที่ www.plus.co.th ไม่ว่าจะเป็นการ เช่าคอนโด หรือจะซื้อจะขาย ก็มีให้เลือกได้ตามใจ พร้อมด้วยบริการให้คำปรึกษาเรื่องอสังหาริมทรัพย์สำหรับใครที่ต้องการจะลงทุน จากคำแนะนำของทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เชื่อถือได้ รับรองเลยว่าเรื่องที่อยู่ที่เราสนใจ และทุกคำถามที่เราสงสัย ที่นี่มีคำตอบให้เราอย่างแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2019, 08:52:49 AM โดย อัญณา »