ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากลงทุนคอนโดติดรถไฟฟ้า กับ 5 เคล็ดลับที่ไม่รับ เลือกได้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 
      

               คอนโดติดรถไฟฟ้า เป็นทำเลที่น่าลงทุนมากสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เพราะจุดเด่นอยู่ในทำเลลักษณะนี้คือการเดินทางที่รวดเร็ว ไม่ต้องเจอกับปัญหารถติด เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คนกรุงเทพอยากอยู่อาศัยคอนโดที่มีทำเลดี ๆ บางที่ใช้เวลาเดินทางจากที่พักไปที่ทำงานไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้น ซึ่งด้วยเหตุผลนี้ทำให้นักลงทุนหลายคนมองหา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ลงทุนเพื่อปล่อยขาย และปล่อยเช่า ดังนั้นเราจึงนำ 5 เคล็ดลับที่ช่วยให้การลงทุนของคุณคุ้มค่าและมีโอกาสมากที่สุด ดังนี้

          1. สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้เคียงมีผลต่อราคา ตามแนวรถไฟฟ้าเป็นทำเลที่ค่อนข้างมีผลต่อราคา โดยส่วนใหญ่ราคา คอนโดติด bts จะมีราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาท เป็นต้นไป ขนาดห้องอาจจะไม่ใหญ่มาก เน้นไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง เช่น โครงการ เอ็ม พญาไท เป็นคอนโดที่อยู่ใกล้ BTS สถานีอนุสวรีย์ชัยสมรภูมิ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และทางด่วน เดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ  ราคาเริ่มต้นประมาณ หลักล้านบาท
          2. กลุ่มเป้าหมายในคอนโดที่เลือกซื้อ ราคา ทำเล เป็นตัวที่จะเลือกกลุ่มเป้าหมาย โดยคอนโดจะมีหลายระดับตั้งแต่ระดับทั่วไป ระดับกลาง และระดับไฮคลาส โดยหลัก ๆ จะเน้นเรื่องของราคาที่จะเป็นตัวบอกว่า คอนโดที่เราเลือกลงทุนนั้นจะมีลูกค้ากลุ่มไหนมาอยู่เช่น หาก เป็น คอนโดให้เช่า ย่านสุขุมวิทราคาอาจจะสูง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นชาวญี่ปุ่น ชาวต่างชาติ ก็จะได้ราคาเช่าที่ค่อนข้างสูงไปด้วย
          3. สภาพเศรษฐกิจรอบข้างมีผลต่อการปล่อยเช่า การลงทุนคอนโดอีกเรื่องที่สำคัญคือสภาพแวดล้อมข้าง ๆ เพราะจะมีผลต่อไปถึงความยากง่ายในการปล่อยเช่า เช่น หากอยู่ย่านทองหล่อ โอกาสปล่อยเช่าก็จะได้ราคาสูงมาก เพราะเป็นย่านเศรษฐกิจ ศูนย์รวมความบันเทิง มีกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติค่อนข้างมาก
          4. สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมกับโครงการ หากเป็นคอนโดราคาสูงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมือสอง หรือคอนโดมือหนึ่ง สิ่งที่สำคัญคือเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ บางที่มีสระว่ายน้ำ มีห้องรับรอง มีฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน ราคาก็จะค่อนข้างสูง เช่น โครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย ฟิตเนส และสวน ราคาเริ่มต้นที่ 4,400,000 บาท เป็นต้น
          5. ทัศนียภาพภายนอก มองออกมาแล้วต้องดูดี มีวิวสวยงาม และสภาพแวดล้อมโดยรอบจะต้องทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วรู้สึกปลอดภัย อยากที่จะพักอาศัย

          5 เคล็ดลับที่กล่าวมานี้เป็นเทคนิคที่ใช้ตัดสินใจก่อนจะเลือกลงทุนคอนโด คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งมีหลายโครงการที่น่าสนใจจาก Plus Property ที่มีคอนโดหลายโครงการสำหรับคุณ หากกำลังมองหาคอนโดเพื่อลงทุนสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เว็บไซต์ แล้วคุณจะพบคอนโดทำเลดีลงทุนแล้วคุ้มค่า