ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโด High Rise ใกล้ชิดธรรมชาติ

The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโด High Rise ใกล้ชิดธรรมชาติ

   ใครที่อาศัยอยู่ในเมืองคงจะรู้ว่าชีวิตในเมืองนั้นอยู่ห่างไกลจากธรรมชาติมาก หากอยากจะสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอดคงต้องขับรถออกไปอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าอยากหาแหล่งธรรมชาติในเมืองใหญ่ค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ยิ่งบางคนที่ฝันอยากมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติแต่ต้องทำงานในเมืองก็คงต้องตัดใจ แต่วันนี้ แสนสิริ คอนโด สามารถทำให้ความฝันของคุณเป็นความจริงได้ที่ โครงการ The Line พหลโยธิน พาร์ค โครงการ แสนสิริ ที่ออกแบบมาสำหรับเหล่าผู้คนที่หลงใหลในความสวยงามของธรรมชาติโดยเฉพาะ

   แสนสิริ ให้ความสำคัญกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคน รวมทั้งคนที่มีความฝันอยากใช้ชีวิตกับธรรมชาติแต่ก็ยังสามารถอาศัยอยู่ในเมืองได้อย่างลงตัวใน โครงการ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทำเลใหญ่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้รถโดยสารสาธารณะหลายประเภททั้ง รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน สถานีขนส่งผู้โดยสาร และสนามบินดอนเมือง ทำให้การเดินทางไปทุกจุดหมายของผู้อยู่อาศัยง่ายขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น บริเวณนี้ยังเป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทใหญ่หลายบริษัททำให้การเดินทางไปทำงานสะดวกรวดเร็วกว่าที่เคย ในด้านการใช้ชีวิตก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เพราะในย่านพหลโยธินมีทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง และเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดของ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค คือการออกแบบให้การใช้ชีวิตกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว โดย แสนสิริ คอนโด    

โครงการนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนในเมือง จึงออกแบบตัวอาคารให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เช่น สวนลอยฟ้าภายใต้ชื่อ Floating Nest ที่ช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางต้นไม้หลากหลายชนิดและวิวเมืองสุดลูกหูลูกตา เรียกได้ว่าเป็นการเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ในเมืองและธรรมชาติอย่างลงตัว หรือจะเลือกออกกำลังกายภายใต้แสงดาวกับ The Starry Gym และ Twinkle Sky Pool ที่ แสนสิริ ออกแบบมาเพื่อให้กิจกรรมการออกกำลังกายของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป คุณจะสามารถออกกำลังกายและชมวิวเมืองกรุงท่ามกลางท้องฟ้ากว้าง และยังสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของหมู่ดาวในยามค่ำคืนได้อีกด้วย

   จากนี้การใช้ชีวิตในตัวเมืองที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป เพราะเงื่อนไขทั้งหมดจะจบลงไปใน แสนสิริ คอนโด โดยโครงการนี้มีห้อง 2 ประเภทคือ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนโดยมีพื้นที่ใช้สอย 31.75-40.75 ตร.ม. และ 59-82.25 ตร.ม. ตามลำดับและราคาเริ่มต้นของโครงการนี้คือ 4.9 ล้านบาท เรียกได้ว่า โครงการ แสนสิริ นี้ตอบโจทย์คนเมืองที่มีความหลงใหลในสีเขียวของธรรมชาติและกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้เป็นอย่างดี โดยสามารถรับชมโครงการและติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1685 และที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/th/