ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดูแลคนที่คุณรักด้วยประกันอุบัติเหตุจาก Cigna ประกันภัย

ดูแลคนที่คุณรักด้วยประกันอุบัติเหตุจาก Cigna ประกันภัย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสถิติอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในประเทศไทยของเราตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา เอาแค่บนท้องถนนเพียงอย่างเดียวอยู่ที่ 22,491 ต่อปี หากเฉลี่ยออกเป็นรายวันนั่นเท่ากับตกวันละ 60 เคสเลยทีเดียว ถือเป็นสถิติที่น่าตกใจมาก ๆ โดยปัญหาส่วนใหญ่ของการเกิดอุบัติเหตุคือความประมาทแบบไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น เช่น ดื่มแอลกอฮอล์แล้วขับรถเพราะคิดว่าตนเองขับไหว, ขับรถระยะทางไกล ๆ ลำพังคนเดียวคิดว่าเคยขับประจำแต่เกิดหลับใน เป็นต้น อุบัติเหตุเหล่าสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แถมไม่เลือกเวลาด้วย

สำหรับใครก็ตามที่คิดว่าตนเองหรือคนที่คุณรัก มีโอกาสเสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน การเลือกซื้อ ประกันอุบัติเหตุและ ประกันโรคร้ายแรง ถือเป็นอีกตัวช่วยในการผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้ ซึ่งประกันจาก Cigna ประกันภัย ก็มีแพ็กเกจ ประกันอุบัติเหตุ ที่คุ้มครองทั้งต่อผู้ทำประกันและคนที่รัก แต่ละแพ็กเกจถือว่าน่าสนใจมาก โดยตัวประกันแต่ละแผนจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

-   คุ้มครองทันใจ เป็นแพ็กเกจคุ้มครองทุกวันไม่มีวันหยุดสูงสุด 4,500,000 บาท พร้อมค่าปลงศพ 50,000 บาท กรณีเสียชีวิต ให้ความคุ้มครอง 2 เท่าหากอุบัติเหตุเกิดขึ้นในวันหยุด พร้อมเคลมค่ารักษาสูงสุดครั้งละ 50,000 บาท แพ็กเกจนี้รวมหมดทั้งอุบัติเหตุทางรถยนต์, ฆาตกรรม รวมถึงกรณีทุพพลภาพด้วย
-   ชดเชยรายวัน บวกบวก รับความเสี่ยงทุกวันไม่มีวันหยุด คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท หากทุพพลภาพสิ้นเชิงหรือเสียชีวิต ชดเชยรายได้สูงสุด 50,000 บาท พร้อมคุ้มครอง 2 เท่าหากเกิดอุบัติเหตุในวันหยุด
-   รักครอบครัว เหมาะกับทุกครอบครัวที่มีลูก คุ้มครองสูงสด 2,000,000 บาท กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงหรือเสียชีวิต ช่วยเหลือค่าปลงศพ 20,000 บาท ชดเชยรายได้สูงสุด 480,000 บาท เคลมค่ารักษาสูงสุดถึง 10,000 บาท / อุบัติเหตุ บริการช่วยเหลือเด็ก เข้ารักษาโรงพยาบาลแบบไม่ต้องสำรองจ่าย

จะเห็นว่าแผนประกันจาก Cigna ประกันภัย นับว่าให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามาก พร้อมช่วยเหลือจากการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันอย่างมาก แถมเบี้ยเริ่มต้นของแต่ละแพ็กเกจยังแค่หลักร้อยบาทเท่านั้น เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ชีวิตในสังคมไทยที่ทุกวันนี้มีอันตรายอยู่รอบด้านโดยเฉพาะบนท้องถนนที่ “เราไม่ชนเขา แต่เขาชนเรา” ให้เห็นกันบ่อย ๆ

อย่างที่รู้กันว่าอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่เลือกสถานที่และผู้ถูกกระทำ การมี ประกันอุบัติเหตุ ติดตัวเอาไว้อย่างน้อยที่สุดหากเกิดเหตุร้ายกับตัวคุณหรือคนที่คุณรักก็ยังมีความคุ้มครองจากประกันตรงนี้เข้าช่วยเหลือ เรื่องประกันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่และไม่ใช่การเสียเงินแบบฟรี ๆ ยามเกิดปัญหาขึ้นมาจริง ๆ มันจะช่วยให้ผ่อนหนักเป็นเบาให้กับทุก ๆ คนได้แน่นอน