ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จ้างศิลปิน -

จ้างศิลปิน -
« เมื่อ: มกราคม 31, 2019, 06:43:10 PM »
  จ้างศิลปิน
ถ้าถามท่านว่าศิลปินต่างๆที่มีอย่างมากมายในประเทศของเรานั้น คนธรรมดาอย่างเราจะสามารถที่จะก้าวขึ้นไปยืนอยู่บนตำแหน่งนั้นได้ง่ายหรือเปล่า เพราะคำว่าศิลปิน จะกล่าวรวมถึงศิลปะ หรือ ศิลปินที่เกี่ยวข้องกับการแสดง รวมทั้งศิลปินที่เกี่ยวข้องกับเสียงเพลง เป็นต้น ผู้ที่จะสามารถขึ้นไปยืนอยู่เหนือสิ่งที่คนอื่นสามารถทำได้อย่างปกตินั้น พวกเราจะขนานนามพวกเขาว่าศิลปิน
แต่การที่จะก้าวไปยืนอยู่จุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และ ต้องใช้ทักษะ ความอดทนฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดความชำนาญ และ มีความรอบรู้เกี่ยวกับศิลปะที่ตัวเองได้ค้นคว้าหรือคนหาอยู่หาอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้เพราะถ้าสามารถที่จะก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินได้ไม่ว่าจะเป็นในแขนงใด รายได้ที่ทวีคูณ และ มากมายจะหลั่งไหลเข้ามาสู่คุณได้อย่างเหลือเชื่อ อย่างที่สุด เพราะตราบใดก็ตามถ้าเรามีความสามารถต่างๆที่เหนือกว่าคนปกติที่ทำได้หรือมีความสามารถที่แตกต่างจากคนปกติทั่วไป จะมีหลายคนเข้ามาสอบถามเหมือนกันว่าเราเดินมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร และ เส้นทางของเราเป็นอย่างไรเสมอ
emo53 emo53 emo53 emo53 emo53

การว่าจ้างศิลปิน จ้างวงดนตรีสด เพื่อมาโปรโมทในงานอีเว้นต่างๆนั้น จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจและดึงดูดกลุ่มคนได้จำนวนมหาศาลภายในครั้งเดียวในงาน เดียวเลยจริงๆ สิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่ควรค่า แก่การที่จะทำ และ ควรที่จะมีการจัด งาน present หรือ การโฆษณาก่อนจะมีงาน Event ใหญ่เกิดขึ้นจริงเสมอ เนื่องด้วยว่านอกจากศิลปินท่านนั้นจะมาแสดง และ มาพรีเซ้นสินค้า หรือ ช่วยในการโปรโมทร้านค้าของเราแล้ว พวกเขาเหล่านั้นยังสามารถที่จะดึงสื่อแขนงต่างๆเพื่อที่จะโฆษณา ตัวเขาเองได้อีกด้วยเนื่องจากว่า ถ้าศิลปินท่านใดยิ่งมีชื่อเสียงโด่งดังเท่าไหร่ ไม่ว่าจะขยับไปทางไหน สื่อเขาจะขยับตามนั้นคือข้อดีของการว่าจ้างศิลปินมาออกงานอีเว้นซึ่งคุณธรรมดาปกติไม่สามารถที่จะทำจุดนี้ได้นั่นเอง
การใช้ความใคร่รู้ และ ความกระหายอยาก ที่จะพบศิลปินในดวงใจให้เป็นประโยชน์ในการโปรโมทสินค้าจึงเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามหาศาลเกินที่จะปริมาณได้เลยจริงๆ

การมองเกม การตลาด หรือการโฆษณาให้แตกฉานภายในครั้งเดียว จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ว่าจ้างเป็นอย่างมาก organizer ที่จัดงาน Event ต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องมีความสามารถต่างๆอย่างนี้เสมอ
เพราะมันจะดีมากเลย ถ้าเป็นการนำเสนอเพียงครั้งเดียว แล้วสินค้าของคุณดังเป็นพลุแตกภายในพริบตา
คาดว่าจะมีคนเป็นล้านสนใจเลยรับรอง อีกทั้งถ้าการจ้างศิลปิน จ้างวงดนตรีสด ของคุณนั้นเป็นศิลปินที่มีคุณภาพระดับสูงจะถูกจับตามองจากผู้คนทั่วทั้งโลกใบนี้โดยที่คุณเองแทบจะไม่เชื่อตัวเองเลยทีเดียว