ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คลายร้อนง่าย ๆ กับกาแฟเย็นแก้วโปรด แค่ปลายนิ้วสัมผัสกับความสุขที่ไม่ซ้ำใคร

คลายร้อนง่าย ๆ กับกาแฟเย็นแก้วโปรด แค่ปลายนิ้วสัมผัสกับความสุขที่ไม่ซ้ำใคร

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เรื่องความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องรสชาติก็สามารถสนุกได้หลากหลายเมนูกาแฟ แคปซูล ซึ่งก็แล้วแต่ความสร้างสรรค์ของแต่ละร้าน และในปัจจุบันการดื่มกาแฟก็เป็นที่แพร่หลายขยายวงกว้างออกไป กลุ่มคนที่ชื่นชอบกาแฟก็มีหลายกลุ่มมากขึ้น จนทำให้แทบจะจำรสชาติขม ๆ ของกาแฟในสมัยก่อนไม่ได้เลย

สำหรับคนที่รักในการดื่มกาแฟจนอยากจะยกร้านกาแฟมาตั้งไว้ในบ้านก็อาจจะเป็นเรื่องยาก มากไปกว่านั้นแล้วการเดินทางออกไปร้านกาแฟร้านโปรดเพื่อซื้อ กาแฟเย็น สักแก้วตอนเที่ยง ๆ ให้เป็นการปลุกร่างกายให้ตื่นก็ขี้เกียจไปเจอกับแดดร้อน แบบนี้ต้องกระซิบบอกเจ้านายให้หาเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน มาประจำการที่ออฟฟิศสักเครื่องก็จะทำให้การดื่มกาแฟเป็นเรื่องน่าสนุกแถมยังประหยัดเวลาในการออกไปข้างนอกและกลับมาเพิ่มความสนุกในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆในที่ทำงานกัน แต่จะเป็นเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ต้องลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อน

นอกจากเรื่องรสชาติแล้วอีกหนึ่งความกังวลใจของคนรักกาแฟก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ เครื่องชง ที่เป็นปัจจัยหลักของการทำกาแฟ ทั้งเรื่องของขนาดและเรื่องของพื้นที่จัดวาง แต่ความกังวลนี้จะถูกตอบโจทย์ด้วยนวัตกรรมใหม่ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปด้วย เครื่องชงกาแฟสดที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาหมดปัญหาเรื่องพื้นที่การจัดวาง คงดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถทำความร้อนได้เร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้การสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ทั้งเมนูกาแฟเย็น จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น  Essenza Mini Bundle ของ Nespresso ที่สะดวกเพียงแค่เลือกแคปซูลกาแฟรสที่ชอบ ใส่ลงไปในเครื่องแล้วกดปุ่มทำกาแฟ ด้วยแรงดันถึง19 บาร์ ทำให้ได้กาแฟหอม ๆ และยังรสชาติถูกใจ แต่ถ้าหากวันไหนอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับกาแฟแก้วโปรด เพียงเลือกเพิ่มนมผสมกับไซรัปเตรียมไว้ก่อนกดกาแฟลงไป ก็จะได้ Hot latte ที่พร้อมดื่มสำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟที่มีรสชาติของนมนวล ๆ ปนกับรสของกาแฟต้อนรับเช้าวันใหม่ หรือจะเลือกเติมน้ำแข็งลงไปเป็น Ice latte เพิ่มความสดชื่นระหว่างวันก็ไม่เสียหาย

ด้วยรูปแบบที่ประหยัดพลังงานที่มาพร้อมกับ เครื่องชงกาแฟสด ที่ลดการใช้พลังงานลงหลังจาก 3 นาทีและจะปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเครื่องใน 9 นาที เป็นเรื่องดี ๆ สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งประหยัดเวลาและยังช่วยลดโลกร้อน ประโยชน์ของการดื่มกาแฟนอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว หากดื่มในปริมาณที่พอเหมาะยังจะช่วยกระตุ้นความจำ และลดความเครียดได้อีกด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2019, 11:16:39 AM โดย ิชนาภรณ์ »