ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไอเทมลิปสติกสีนู้ด 7 โทนสำหรับสาวๆรักความหวานแบบธรรมชาติ

        ลิปสติกนู้ดเป็นโทนสีใหม่ของลิปสติกซึ่งได้รับความนิยมมายาวนาน  เพราะความต้องการความบางเบาอีกทั้งมีความเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ในทุกโทนสี  ที่มีทั้งความหวานละมุน  รวมถึงความหวานแบบเปรี้ยวอมหวาน  หรือจะมีลุคหวานแบบเท่ห์ๆ ที่ดูไม่ซ้ำใคร  ซึ่งอาจเป็น  ลิปติดทน  ซึ่ง  ลิปสติกติดทน นั้นมีให้เลือกอย่างมากมาย  โดยเลือกจาก  สีลิป  ตามที่คุณต้องการ  หรือหากใครต้องการใช้ลิปนู้ด  ก็ควรเรียนรู้ถึง  วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ด  เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมและทำให้ดูโดดเด่นเกินใครโดยอาจเลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก
       การเลือกลิปสีนู้ดหรือลิปสติกชนิดอื่นๆให้กับสีปากนั้นเพราะต้องการสร้างความเป็นธรรมชาติให้กับเรียวปากด้วยการเลือกใช้ลิปสติกที่มีเนื้อบางเบา  แถมยังมาพร้อมกับความสดใสของเรียวปากจนสาวๆหลายคนตกหลุมรักลิปสติกสีนี้เป็นจำนวนมาก  ซึ่งก็นำมาถึงการใช้งานที่ถูกเลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย  เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณผู้หญิงทั้งหลายให้ใช้ลิปสติกอย่างถูกวิธี  เช่นเดียวกันกับการเลือกใช้    ลิปนู้ดที่มาจาก   แบรนด์ต่างๆ  ต่อไปนี้
1   Colourpop Ultra Satin สี Magic Wand  ลิปจิ้มจุ่มเนื้อซาติน ทาแล้วจะรู้สึกบางเบาไม่หนักปาก แต่เม็ดสีแน่น คมชัด กลบสีปากได้มิดชิด
2   Maybelline Color Show Lip Matte สี  M 301  ลิปสติกนู้ดคุณภาพราคามาตรฐาน  ที่ทาแล้วไม่ตกร่อง จึงสามารถครองใจคุณสาวๆได้เป็นอย่างดี  เมื่อทาลิปสติกลงบนริมฝีปากแล้วจะให้ความนุ่มชุ่มชื่นกับเรียวปากด้วย
3   3CE Liquid Lip Color สี Make Sense  ลิปสติกนู้ดที่มีแพ็คเกจน่ารัก สีสวย คุณภาพดี ทาแล้วทำให้เป็นลุคเกาหลี รุ่นนี้เป็นเนื้อลิควิด จึงเกลี่ยง่าย ออกแมทท์นิดๆ แต่ไม่แห้ง ทาแล้วได้สีส้มนู้ดตุ่นๆ กึ่งน้ำตาลอิฐหน่อยๆ
4   3CE Mood Recipe สี #114 Rows  ลิปสติกนู้ดตัวนี้มีดีที่มอบความเป็นธรรมชาติให้กับริมฝีปากได้อย่างสวยงามและแยบยลจนกลายเป็นลิปสติกแท่งโปรดของหลายคนเลบทีเดียว
5   Golden Rose Longstay Liquid Matte สี 11   ลิปสติกนู้ดแบบแมทแห้งไว ไม่ตกร่อง  แถมยังติดทนนานระหว่างวัน  ทำให้ไม่ต้องเติมปากบ่อย  เป็นการประหหยัดไปในตัวด้วย
6   NYX Lingerie สี Bedtime Flirt  ลิปสติกนู้ดที่เหมาะสมกับทุกเฉดสีผิวขอแนะนำตัวนี้เลย  ติดทนนาน  แถมทาแล้วยังไม่ตกร่องด้วย
7   NYX Lingerie สี Seduction  ลิปสติกโทนนู้ดซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือกสรร  ที่มาพร้อมกับการทาปากอย่งเรียบเนียน  ไม่ตกร่องทั้งยังติดทนนานอีกด้วย  จึงเป็นไอเทมที่อยู่ในความสนใจของบรรดาสาวๆมาโดยตลอด  ถึงแม้ต้องรอคอยผลิตภัณฑ์เป็นเลานา  เรียกว่า  เป็นตัวโปรด กันไปเลย  แถมยังติดทนนานทำให้ไม่ต้องเติมปากระหว่างวันกันเลยทีเดียว
       ลิปสติกสีนู้ดนอกจากจะสร้างความสวยงามให้กับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว  ยังตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาวๆได้ดี  ซึ่งนอกจากจะสร้างความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากที่เรียวสวยแล้ว  ยังติดทนนานแถมยังไม่ทำให้ลิปสติกตกร่องปากด้วย  เพราะความชุ่มชื้นที่ได้รับจากการใช้ลิปสติก  ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา  และใบหน้าดูสดใส  มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น  จึงเป็นที่มาของความต้องการใช้  ลิปสติกติดทน