ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การรักษาสิว อย่างถูกวิธีจะช่วยให้คุณนั้นมีใบหน้าที่ดีพร้อมต่อสู้กับมลภาวะทางอากาศ

การรักษาสิว อย่างถูกวิธีจะช่วยให้คุณนั้นมีใบหน้าที่ดีพร้อมต่อสู้กับมลภาวะทางอากาศ

            สิวเป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดได้กับทุกคน และส่วนใหญ่ก็จะกลายเป็นปัญหาที่ต่อเนื่องจนต้องเข้ารับการรักษา ในบางคนอาจเป็นเพียงแค่ระยะสั้น ๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนั่นเอง สำหรับบางคนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาวิธี การรักษาสิว ให้หายได้ในเวลาสั้น ๆ แต่หากคุณรู้ วิธีทําให้สิวหาย ได้อย่างถูกต้องละก็ คุณอาจไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องสิว ๆ อีกต่อไป ควรเริ่มจากการเข้าใจสภาวะการเกิดสิวและสภาวะอื่น ๆ ที่ต้องเจอร่วมด้วยในชีวิตประจำวัน บางปัญหาอาจเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามซึ่งทำให้เกิดเป็นปัญหาเรื้อรังได้ โดยจะแนะนำตั้งแต่วิธีการล้างทำความสะอาด การดูแลโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวก็เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ไม่ต้องรอช้ามารู้ วิธีรักษาสิวอุดตัน ด้วยกันเลย

              การ รักษาสิวผด สิวอุดตันที่ถูกวิธีควรเริ่มจากการทำความเข้าใจก่อนว่าสิวอุดตันหรือสิวผดนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรก่อนที่จะรู้ วิธีทำให้สิวหาย ปัญหาสิวนั้นเกิดขึ้นได้กับหลายปัจจัยด้วยกัน เรื่องของฮอร์โมนเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้เกิดความปรวนแปรต่าง ๆ ในร่างกาย อาจไม่ได้อยู่ในเฉพาะผิวหนังแต่ยังมีเรื่องของอารมณ์ที่แปรปรวนรวมอยู่ด้วยซึ่งจะเกิดขึ้นได้ในช่วงวัยรุ่นเห็นผลชัดที่สุด เมื่ออายุมากขึ้นไปแล้วฮอร์โมนในร่างกายก็จะลดลงไป นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพออายุมากขึ้นแล้วสิวก็ลดลงไปด้วย แต่ก็ไม่ได้เป็นกับทุกคนหรอกนะ เรื่องฮอร์โมนเป็นเรื่องที่บังคับกันไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ต่อมาคือความเครียด ผู้ที่สะสมความเครียดเอาไว้กับตัวมาก ๆ  ก็จะทำให้โอกาสเกิดสิวได้สูงมากเช่นกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่หลีกยากมากสำหรับสังคมปัจจุบันคือมลภาวะทางอากาศที่ส่งผลโดยตรงต่อผิวหนังของคุณที่จะสร้างความสกปรกให้แทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังเลยทีเดียว

เหตุผลข้างต้นที่กล่าวมานั้นคือแหล่งที่มาของปัญหาการเกิดสิว ซึ่ง วิธีแก้สิวผด สิวอุดตันนั้น ก็ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยการคิดค้นสูตรเจลล้างหน้า โลชั่นบำรุงผิวและครีมกันแดดสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ ด้วยความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศสได้สร้างแบรนด์ รา โรช โพ เซย์เพื่อตอบโจทย์ในการรักษาสิวพร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับ การรักษาสิว ได้อย่างถูกวิธี เริ่มต้นด้วย EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL โฟมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียช่วยขจัดสิวอุดตันออกจากรูขุมขน แล้วตามด้วย EFFACLAR DUO (plus) เนื้อครีมนุ่มช่วยลดรอยสิวที่เกิดจากสิวอุดตัน เพื่อเพิ่มสมดุลของผิวด้วยเชื้อแบคทีเรียที่ดีเข้าสู่สภาพผิวไม่ให้เกิดการเสียสมดุลของชั้นผิวหนังนั่นเอง