ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยเคล็ดลับการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงให้เหมาะกับสภาพผม พร้อมมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์

เผยเคล็ดลับการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงให้เหมาะกับสภาพผม พร้อมมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คนส่วนใหญ่เมื่อเจอปัญหาผมหลุดร่วงแล้วก็เกิดความเครียดขึ้นมาทันที ไม่รู้สาเหตุที่เกิดขึ้น และไม่รู้จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์อะไร คิดไปต่างๆ นานา ซึ่งที่จริงแล้วความเครียดก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมหลุดร่วงได้เช่นกัน ดังนั้น เมื่อต้องเผชิญกับปัญหานี้ อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปก่อน แต่ต้องกลับมาสำรวจดูว่าที่ผมร่วงนั้นเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง หากไม่ได้เกิดจากการใช้สารเคมีบนหนังศีรษะ ก็อาจเป็นเพราะผลข้างเคียงจากการรับประทานยาบางชนิดได้ ซึ่งต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูถึงสาเหตุที่แท้จริง แต่หากเป็นการหลุดร่วงจากสารเคมี ก็ควรเปลี่ยนมาใช้แชมพูแก้ผมร่วงโดยเฉพาะ

การเลือก แชมพูแก้ผมร่วง ควรเลือกสูตรที่เหมาะสำหรับผิว หากผมร่วงจากสารเคมีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีอย่าง Vichy เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ทำให้หนังศีรษะที่กำลังบอบบางได้รับการดูแลด้วยวิธีที่อ่อนโยน ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น เมื่อหนังศีรษะมีความแข็งแรงผมก็จะขึ้นมากขึ้น และผมที่ขึ้นใหม่ก็จะแข็งแรง ไม่หลุดร่วง ทำให้ผมดกและหนาขึ้น เป็นแบรนด์ เวชสำอาง ที่ช่วยแก้ปัญหาผมหลุดล่วงได้อย่างตรงจุด โดยมีผลิตภัณฑ์แนะนำ ดังนี้

   แชมพูสำหรับผมร่วง เป็นแชมพูลดผมหลุดร่วงที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ โดยช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรงเพื่อให้ผมที่ขึ้นใหม่มีสุขภาพดีและช่วยดูแลเส้นผมให้มีน้ำหนัก นุ่มสลวยแบบเส้นต่อเส้นด้วยเทคโนโลยี Pro-densifying ที่ได้ผสานเข้ากับ Styling Agent ทำให้ผมดูสุขภาพดีและกลับมานุ่มสลวย

   ทรีทเมนท์เซรั่มลดการขาดร่วงของเส้นผม เป็นทรีทเมนท์เซรั่มที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วยการหยดใส่หนังศีรษะ ทรีทเมนท์เซรั่มจะช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยลดการขาดหลุดร่วงด้วยการใช้โมเลกุลเลียนแบบธรรมชาติอย่าง Stemoxydine มาช่วยดูแลหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วออกจากบ้านได้เลย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย

สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วงและกำลังมองหาแชมพูลดผมหลุดร่วงอยู่ แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็น เวชสำอาง ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะครีมทาหน้าที่แก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง หรือปัญหาผิวอื่นๆ เท่านั้น เพราะนอกจากเวชสำอางจะมีทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม หรือครีมลดจุดด่างดําให้เลือกใช้ ซึ่งเวชสำอางก็ยังมีแชมพูสูตรอ่อนโยนแล้วยังช่วยป้องกันผมหลุดร่วงได้ ไม่ทำให้แพ้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและคนส่วนใหญ่วางใจ

การดูแลเส้นผมก็เหมือนกับการดูแลผิว หากอยากมีผิวขาว แต่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายอยู่แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงสารเคมี การดูแลเส้นผมก็เช่นเดียวกัน หากดูแลได้อย่างตรงจุดไม่นานผมก็จะกลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิม อย่างแบรนด์ Vichy ที่เราแนะนำไปก็ไม่ได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ารูปแบบต่าง ๆ ให้เลือกใช้อีกมากมาย หากคุณเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย อยากพบกับผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับสภาพผิวก็ตัวเอง ก็ลองศึกษาเพิ่มเติมกันได้เลย