ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาสคาร่าถูกและดีคุณภาพเกินราคา

มาสคาร่าถูกและดีคุณภาพเกินราคา
« เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 01:52:34 AM »
       มาสคาร่าเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่ใช้ในการปัดขนตาให้มีความงอนเงางามแถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน  เพื่อการแต่งหน้าแบบครบองค์ประกอบโดยใช้  ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว ซึ่งควรจะเป็น  มาสคาร่ากันน้ำ รวมทั้งการ กรีดอายไลเนอร์  โดยใช้  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  เพื่อให้คงความเป็นธรรมชาติไว้ได้ในแบบที่คุณต้องการ
          มาสคาร่าถูกและดีที่คุณสาวๆใช้กันมีอยู่อย่างมากมายโดยมาจากหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือกใช้กันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความงามของบรรจุภัณฑ์ที่ถูกส่งผ่านมายังผลิตภัณฑ์ทำให้เป็นผลิตภัรฑ์ที่มีความงดงามทั่วถึงกัน ซึ่งมาสคาร่าที่ถูกและดีมีอยู่ด้วยกัน 5 อันดับ  คือ
1   dejavu Fiberwig Ultra Long   เพิ่มเนื้อไฟเบอร์มากขึ้นทำให้ขนตายาวเงางามแบบเส้นต่อเส้น แถมยังมีสารบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วง เขามาพร้อมกับหัวแปรงโค้งรับฐานขนตาที่ช่วยให้ไฟเบอร์เคลือบขนตาได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือขนตายาวงอนเหมือนติดขนตาปลอม จนได้รับรางวัลผู้นำด้านมาสคาร่าอันดับ 1
2   Mistine Open Up Peacock Mascara ตัวนี้เวลาปัดแล้วจะได้ขนตาที่เรียงเส้นแผ่กระจาย บอกเลยว่าดีมากเหมือนต่อขนเลยแหละค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ปัดแล้วไม่ทำให้ตาเราเป็นแพนด้า ล้างออกง่ายไม่ต้องถูแรงคือดีจริง
3   Maybelline NY Lash Sensational Mascara ด้วยขนแปรงพิเศษไล่ระดับมากถึง 10 ชั้น ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น หัวแปรงด้านสั้นเข้าถึงเส้นขนตาที่ซ่อนอยู่ แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุด ส่วนหัวแปรงด้านยาวเข้าถึงขนตาเส้นที่ยาวที่สุด พร้อมช่วยแผ่กระจายเส้นขนตาแล้วก็ยังมี Jojoba Oil ใส่มาเพื่อฟื้นบำรุงขนตาด้วย  อยากให้มีขนตาฟู  งอนเงางามต้องตัวนี้เลย
4   Cosluxe Most Wanted Mascara มาสคาร่าสูตรพิเศษที่ได้รับการพัฒนามาจากประเทศอิตาลี ตัวนี้มีส่วนผสมของไฟเบอร์ชนิดใหม่ล่าสุด ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้น ยังไม่พอ นอกจากความยาวแล้วยังได้ความหนาด้วยนะจ๊ะ แต่ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวหน้ามัน ใครหน้ามันอาจจะต้องข้ามตัวนี้ไปก่อน  แต่ก็กันน้ำและล้างออกง่ายแถมมีสารในการช่วยปรนนิบัติผิวที่ดีอีกด้วย
5   Clinique Lash Power Mascara ตัวนี้หัวเรียวยาว ปัดแล้วเข้าถึงขนตาทุกเส้น ตาไม่ดำเป็นแพนด้า ตอนล้างก็ง่ายมากแค่ใช้น้ำอุ่นล้างก็ออกแล้ว บอกก่อนว่าตัวนี้ปราศจากน้ำหอม ปัดง่ายถ้าได้ลองใช้ปัดขอบตาล่างจะดีที่สุด เพราะช่วยให้ขนตาดูงอนเด้ง
      ทั้งหมดนี้คือมาสคาร่าถูกและดีตัว Top ที่สาวๆเป็นปลื้ม  เพราะมีความสามารถในการทำให้ขนตาเด้งงอนเงางามเหมือนมีอาชีพมาแต่งหน้าให้ก็เป็นได้  ซึ่งไม่ต้องมีพื้นฐานก็ได้  เพราะผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่หัดปัดขนจาให้ดูเด้งสวยงามในแบบที่ใครๆก็ต้องการ  การแต่งหน้าที่ครบจบในแท่งเดียวแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างดี