ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 สูตรกาแฟแคปซูล Lungo ของ เนสเพรสโซ่

5 สูตรกาแฟแคปซูล Lungo ของ เนสเพรสโซ่
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2019, 12:56:33 PM »
กาแฟแคปซูล lungo ของ Nespresso เป็นสูตรกาแฟที่ผู้เชี่ยวชาญของ กาแฟ Nespresso ได้ทำการพัฒนาขึ้นมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกับการดื่มกาแฟถ้วยใหญ่โดยเฉพาะ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติของกาแฟที่มีกลิ่นหอม และความเข้าข้นที่มีหลายรสชาติของกาแฟแคปซูลของเนสเพรสโซ่ ทั้ง 5 สูตรซึ่งได้แก่
Envivo Lungo เป็นสูตรกาแฟNespressoที่มีความเข้มข้น และกลิ่นหอมจากคาราเมล กาแฟแคปซูลสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซ เป็นการดื่มด่ำไปกับกาแฟถ้วยใหญ่ของลุงโก ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับเนื้อกาแฟพร้อมรสชาติที่เข้มข้นและโดดเด่นระดับ 9 สำหรับกาแฟลุงโกถ้วยพิเศษนี้ เป็นการนำกาแฟโรบัสต้าคุณภาพดีจากแม็กซิโกมาคั่วแยก แล้วผสมด้วยกาแฟอาราบิก้าที่ผ่านการปรุงแต่งเป็นพิเศษ ผลที่ได้คือกาแฟที่มีความเข้าที่สูงสุดและอ่อนนุ่ม ทั้งยังมีกลิ่นที่หอมละมุนเป็นพิเศษอีกด้วย
Fortissio Lango อีกสูตรกาแฟจากเนสเพรสโซ่ที่หอมมันและเข้มข้นได้ที่ เป็นกาแฟอาราบิก้าจากอินเดียตะวันตกที่ถูกมรสุมพักหลังการเก็บเกี่ยว ซึ่งทำให้เกิดเป็นลักษณะที่เด่นของกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ผสมผสานกลิ่นของธัญพืช เราได้นำกาแฟนี้ผสมกับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าของลาตินอเมริกาเพื่อการผลิตกาแฟลุงโกที่มีรสชาติที่เข้มอย่างแท้จริงและมีกลิ่นไหม้อ่อน ๆ ของมอลต์ผสมธัญพืชที่หอมหวาน อาจมีรสขมแต่เข้มเมื่อได้ลิ้มลอง
Linizil Lungo กาแฟ Nespresso ที่มีรสชาติที่กลมกล่อมและนุ่มละมุน เป็นการผสมผสานกาแฟอาราบิก้าที่บริสุทธิ์ของอเมิรกาใต้ กับกาแฟจากบราซิลและโคลัมเบีย เป็นการคั่วแยกซึ่งทำให้เกิดกลิ่นหอมของธัญพืชและมอลต์ ที่กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกาแฟสายพันธุ์บอร์บอร์น ในขณะเดียวกันก็ยังคงความอ่อนนุ่มและลื่นลิ้นเอาไว้มิได้จางหายไป
Vivalto Lango เป็นลักษณะของกาแฟที่มีรสชาติที่ซับซ้อนแต่กลมกล่อมที่นักดื่มต้องค้นหา การผสมผสานของกาแฟสูตรลับของ Nespresso ที่นักดื่มต้องค้นหา เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม สร้างสรรค์มาจากการคั่วอาราบิก้าของอเมริกาใต้ และแอฟริกาตะวันออก ทำให้ได้กลิ่นคั่วที่หอมปนเปรี้ยวของผลไม้ที่ผสมอยู่ภายใน อีกสูตรกาแฟNespressoที่น่าภูมิใจ
Vivalto Lungo Decaffeinato อีกสูตรหนึ่งของเนสเพรสโซ่สำหรับคอกาแฟที่ชอบความซับซ้อนและกลมกล่อม มีลักษณะและรสชาติที่เข้มข้นเช่นเดียวกับกาแฟแคปซูล Vivalto Lango รสดั่งเดิม ที่มีกลิ่นคั่วผลมกลิ่นพันธุ์ไม้อ่อน ๆ พร้อมกลิ่มหอมของดอกไม้และธัญพืช เป็นการผสมกาแฟอาราบิก้าจากแหล่งต้นกำเนิดซึ่งได้แก่อเมิรกาใต้ และแอฟริกาตะวันออกเข้าด้วยกัน ด้วยการรักษากลิ่นหอมไว้ได้อย่างลงตัวด้วยความพิถีพิถันของกระบวนการสกัดคาเฟอีนให้ออกจากเมล็ดกาแฟ ทำให้ยังคงความเข้มและกลิ่นที่รุนแรงเอาไว้ได้
สำหรับผู้ที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟที่เข้มแต่นุ่ม เราขอแนะนำลุงโกทั้ง 5 รสชาติ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์กาแฟชั้นนำอย่างเนสเพรสโซ่ หรือ Nespresso อย่างลืมนึกถึงกาแฟครั้งใดเรียกหาแต่กาแฟ Nespresso เท่านั้น...