ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ควรไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? ปลอดภัยและยังคุ้มค่าการเดินทาง

ใครที่กำลังลังเลและตัดสินใจอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? โดยเฉพาะใครที่มีงบแสนจำกัดทำให้การวางแผนท่องเที่ยวนั้นต้องเป็นไปอย่างระมัดระวังเรื่องงบการเดินทาง วันนี้เราจะมาดูกันว่าประเทศไหนบ้างที่สามารถเที่ยวได้โดยงบการเดินทางที่ประหยัดสุดๆ

1. ดื่มด่ำธรรมชาติทะเลสวยที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
เกาะบาหลีเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูก มีทะเลที่สวยงามและสถาปัตยกรรมเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะบาหลี สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำจะเหมาะมาก เนื่องจากทะเลของเกาะบาหลีนั้นมีคลื่นลมแรงสามารถสร้างความตื่นเต้นได้มากเลยทีเดียว เพราะเหตุนี้การคำนึงถึงความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ นักท่องเที่ยวควรวางแผนก่อนการเดินทางโดยเลือกประกันการเดินทางที่เชื่อถือได้อย่าง Cigna ประกันภัย เพราะจะทำให้คุณอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางน้ำหรือภัยธรรมชาติที่อาจเกิดขึ้นได้ในลักษณะภูมิประเทศเช่นนี้

2. เที่ยวชมอารยธรรมดั้งเดิมได้ที่เมืองลาว
ประเทศลาวถือเป็นอีกประเทศหนึ่งสำหรับคนที่มีงบจำกัด แต่อยากท่องเที่ยวโดยไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? เพราะประเทศลาวเป็นประเทศที่มีค่าเงินค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่น ๆ ดังนั้นการท่องเที่ยวในเมืองลาวจึงสามารถใช้จ่ายให้อยู่ในลิมิตของตัวเองได้ โดยสถานที่ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกของเมืองลาว ได้แก่ หลวงพระบางซึ่งเป็นเมืองเก่าอยู่ติดแม่น้ำโขงและได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกที่มีความสำคัญทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการตักบาตรข้าวเหนียวซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักท่องเที่ยวผู้ชอบทำบุญตักบาตรเป็นอย่างมาก

3. ชมความเจริญของวัฒนธรรมหลากหลายที่สิงคโปร์
สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เคยมีเศรษฐกิจตกต่ำที่สุดในเอเชียแต่สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นประเทศที่อยู่อันดับต้น ๆ ของทวีปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสิงคโปร์เคยเป็นเมืองท่าและเป็นทางผ่านของการขนส่งสินค้าในทวีปเอเชียมาก่อน ทำให้สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมหลากหลายจากผู้คนต่างถิ่นที่เข้ามาตั้งรกรากทำมาหากินในที่แห่งนี้ ดังนั้นการผสมผสานของวัฒนธรรมจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่ทำให้สิงคโปร์เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลาย ๆคนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? นอกจากนี้ที่พักในสิงคโปร์ยังมีหลายระดับตั้งแต่ Hostel ราคาถูกไปจนถึงโรงแรมระดับสิบดาว เพราะฉะนั้นนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดจึงสามารถเลือกได้ตามงบประมาณของตัวเอง

การท่องเที่ยวต่างประเทศสามารถทำได้สำหรับทุกๆคน ถึงแม้จะมีงบที่แสนจำกัดก็สามารถท่องเที่ยวเพื่อหาความสุขและประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เช่นกัน และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยก็คือความอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยระหว่างการท่องเที่ยว ซึ่งเรื่องนี้สามารถวางใจ Cigna ประกันภัยได้เลยว่าคุณจะปลอดภัยเมื่อต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในทุกรูปแบบ