ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องชงกาแฟแคปซูล 3 รุ่นยอดนิยมจาก Nespresso กับจุดเด่นที่แตกต่าง

เครื่องชงกาแฟแคปซูล 3 รุ่นยอดนิยมจาก Nespresso กับจุดเด่นที่แตกต่าง

ปัจจุบันการชงกาแฟสดอร่อย ๆ ด้วยตัวเองสักแก้วนั้นเรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนธรรมดาอย่างเรา ๆ อีกต่อไป ด้วยตอนนี้มีอุปกรณ์ที่เรียกว่า เครื่องชงกาแฟแคปซูล มาช่วยอำนวยความสะดวกให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับกาแฟรสเลิศ หอมละมุน ซึ่งข้อดีของเครื่องชงชนิดนี้คือใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นบาริสต้ามืออาชีพก็สามารถชงเองได้  นอกจากนั้นยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ส่วนเรื่องรสชาติ สามารถพูดได้เลยว่าไม่ต่างจากกาแฟชงสดที่คุณต้องไปยืนเข้าคิวซื้อจากร้านกาแฟชื่อดังเลยสักนิด รู้อย่างนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงอยากได้มาใช้งานสักเครื่อง เพราะฉะนั้นวันนี้้ราเลยมีเครื่องชงกาแฟแคปซูล ยอมฮิตจาก Nespresso มาแนะนำให้คอกาแฟรู้จัก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการดื่มกาแฟของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้น

รุ่นแรกที่อยากแนะนำ คือ Essenza Mini เครื่องชงกาแฟไซส์มินิที่มาพร้อมราคาย่อมเยาว์ที่ทุกคนสามารถจับจองซื้อหามาใช้งานได้ จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ ขนาดเล็ก กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัม ทำให้เคลื่อนย้ายไปใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีพื้นที่ห้องครัวจำกัด อย่าง ทาวน์โฮม คอนโด หรือ โฮมออฟฟิตขนานเล็กและถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็กตามตัว เพราะเจ้าเครื่องนี้ชงกาแฟได้ทั้งแบบเอสเพรสโซและลุงโก บรรจุน้ำได้ 0.6 ลิตร และแคปซูลที่ใช้แล้วถึง 6 แคปซูล และยังมีสีสันให้เลือกกว่า 4 สี ไม่ว่าจะเป็นน่ารักสดใสอย่าง แดง เขียว หรือ เรียบง่ายอย่างขาว หรือ ดำ  

มาต่อกันอีกรุ่น คือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล CitiZ สีเงิน จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์สวยทันสมัย จึงพูดได้ว่านอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังตอบโจทย์เรื่องการตกแต่งบ้านหรือห้องครัวได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีการออกแบบสำหรับแก้วสูงทำให้เลือกภาชนะสำหรับทำกาแฟได้หลากหลายขึ้น  สำหรับฟังก์ชั่นของรุ่นนี้สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบเอสเพรสโซและลุงโก พร้อมทั้งมีตัวทำความร้อนสำหรับกาแฟและฟองนม บรรจุน้ำได้กว่า 1 ลิตรและบรรจุแคปซูลที่ใช้งานแล้วได้ถึง 10 แคปซูล นอกจากนั้นยังปลอดภัยด้วยมีระบบตรวจจับถังเก็บน้ำว่างเปล่า และช่องเก็บสายเคเบิ้ลที่ใต้ตัวเครื่อง ง่ายต่อการเก็บรักษาและการใช้งานในทุกพื้นที่

สำหรับรุ่นสุดท้ายที่อยากแนะนำ คือ  Lattissima Touch เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มีความโดดเด่นที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของความหลากหลายของเมนูกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น เอสเปรสโซ่ คาปชิโน่ หรือลาเต้ โดยเลือกได้ถึง 6 แบบ จึงเหมาะสำหรับคนขี้เบื่อที่ไม่ชอบดื่มอะไรจำเจ ทั้งนี้สามารถบรรจุน้ำได้ 0.9 ลิตรและมาพร้อมกับช่องบรรจุนมขนาด 0.35 ลิตร ทำให้คุณทำเมนูกาแฟนมได้อย่างง่ายดาย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ เครื่องชงกาแฟ Nespresso ทั้ง 3 รุ่นที่เรานำมาฝาก แม้ในแต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือ สามารถตอบโจทย์ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าควรเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี เพราะ ความสบายในการใช้งานที่ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส แถมยังไม่ต้องรอนานเพราะทุกรุ่นมีระบบทำความร้อนที่รวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาทีคุณก็ได้กาแฟหอม ๆ รสชาติดีมาดื่มโดยไม่ต้องง้อให้ใครมาชงให้ นอกจากนั้นทุกรุ่นยังมีระบบประหยัดพลังงานโดยการปิดการใช้งานอัตโนมัติหลัง 9 นาที เรียกว่าได้ว่าทั้งสวย ทั้งคุ้มค่าและปลอดภัยอีกด้วย