ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องทำกาแฟสด อรรถรสที่เหนือกว่า ในราคาสุดประหยัด

 เครื่องทำกาแฟสด กึ่งอัตโนมัติ ให้อรรถรสของกาแฟสดที่เหนือกว่าในราคาสุดแสนประหยัด  ถ้าใครเป็นคอกาแฟสดคงทราบดีว่าทุกวันนี้เรามีค่าใช้จ่ายในการดื่มกาแฟสดที่ค่อนข้างสูง กาแฟสดเลิศรสในร้านทั่วไปสนนราคาอยู่ที่แก้วละ 30 ถึง 50 บาทแต่ถ้าเราชื่นชอบความหรูหราอาจจะเลือกใช้บริการจากร้านกาแฟสดระดับไฮเอนด์   เชื่อเหลือกเกินว่า เราจะได้เห็นแบงค์ร้อยปลิวออกจากกระเป๋าอย่างแน่นอน และนั่นก็คือปัญหาหนักอกของคนที่คลั่งไคล้และหลงใหลรสชาติของกาแฟสด  จึงจะต้องพยายามหาวิธีการดื่มกาแฟที่ได้อรรถรสอย่างครบถ้วนในราคาที่รับได้ เพราะมันจะต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิตในทุกๆวัน นั่นจึงเป็นที่มาของการออกแบบ เครื่องทำกาแฟสด ที่จะเสิร์ฟกาแฟซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรสชวนหลงใหลในราคาสุดประหยัด
คนที่ชื่นชอบกาแฟสดส่วนใหญ่ มักจะไม่ย่อท้อที่จะมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดื่มกาแฟที่ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มในทุกๆหยดของรสชาติกาแฟ  ซึ่งจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกับกาแฟผงสำเร็จรูปที่เราเคยดื่มกันมาก่อนหน้านี้  แม้ว่าคนที่ไม่เคยสัมผัสกับรสชาติกาแฟมาก่อน  ลองได้เริ่มต้นลิ้มลองรสชาติของกาแฟสด  เชื่อได้เลยว่าจะไม่มีวันเหลือบตามองกาแฟผงสำเร็จรูปในซุปเปอร์มาเก็ตอย่างแน่นอน และในเวลานี้ก็มีตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับทุกๆคนที่ยังคงหลงใหลได้ปลื้มกับรสชาติอันนุ่มนวลชวนดื่มได้ตลอดเวลา  เครื่องทำกาแฟสด กึ่งอัตโนมัติ ที่จะต้องใช้งานร่วมกับกาแฟแคปซูลหลากรสชาติ  ซึ่งมีความพิเศษอยู่ตรงที่กาแฟสดที่ได้ออกมาจะยังคงอรรถรสของกาแฟสดอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นกาแฟที่หอมเตะจมูกเกินห้ามใจหรือแม้แต่รสชาติที่นุ่มนวล
เครื่องทำกาแฟสด อัตโนมัติที่กำลังพูดถึงอยู่นี้เราจะมีต้นทุนในการทำกาแฟอยู่ที่ประมาณ 28 บาท แต่อรรถรถที่เราจะได้รับมันจะมีมูลค่าสูงถึงหลักร้อยอย่างแน่นอน สิ่งที่น่าสังเกตที่สุดสำหรับน้ำกาแฟที่ออกมาจากเครื่องทำกาแฟสดคือส่วนของ บอดดี้  และครีม่า ซึ่งจะมองเห็นเป็นชั้นของสีน้ำกาแฟที่แตกต่างกัน  2 ชั้น ที่ อยู่เหนือน้ำกาแฟสีดำขึ้นไป  ถ้าเครื่องทำกาแฟสดที่มีประสิทธิภาพต่ำประเภทไม่สามารถทำความร้อนได้ในระดับที่เหมาะสมหรือมีแรงดันของเครื่องที่สูงหรือต่ำเกินไปเราจะไม่ได้น้ำกาแฟสดที่ได้ชั้นบอดี้ และครีม่า ออกมาอย่างแน่นอน เราจะเห็นเป็นเพียงแค่น้ำกาแฟสีดำและฟองขนาดใหญ่อีกเล็กน้อยซึ่งนั่นหมายถึงเราได้สูญเสียคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของกาแฟสดไปอย่างน่าเสียดาย
เครื่องทำกาแฟสด Nespresso จะทำให้เราได้รับน้ำกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่ครบถ้วนทั้งในส่วนของน้ำกาแฟ บอดี้  และครีม่า เนื่องจากเครื่องชงตัวนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการผลิตกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง  เพราะฉะนั้นมันจึงให้ผลงานของน้ำกาแฟที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพของเมล็ดกาแฟอย่างแท้จริง และนี่ก็เป็นสูตรเฉพาะตัวของสินค้าแบรนด์ Nespresso  ที่คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบเป็นเมล็ดกาแฟชั้นเลิศ  นำมาผ่านกระบวนการผลิตออกมาเป็นเมล็ดกาแฟคั่วบดที่สมบูรณ์แบบที่สุด  และทุกกระบวนการต้องได้รับการผลิตในอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสมจึงยังคงสามารถรักษาคุณภาพของกาแฟคั่วบดได้อย่างสม่ำเสมอเพราะฉะนั้นน้ำกาแฟที่ได้ออกมาจากเครื่องชงกาแฟสดจึงมีความสมบูรณ์แบบที่สุดและยังคงเอาไว้ซึ่งสารสำคัญที่เราต้องการจากกาแฟอย่างครบถ้วน
ไม่ว่าเราจะต้องการดื่มกาแฟสดในลักษณะของกาแฟดำ  กาแฟเอสเพรสโซ่  หรือเราจะเอาเอสเพรสโซ่ รสเข้ม ไปแต่งเติมให้กลายเป็นกาแฟรสชาติอื่นๆได้อีกหลากหลายเมนู  ทุกสิ่งที่เราต้องการสามารถทำได้จาก เครื่องทำกาแฟสด ทุกรุ่น ภายใต้แบรนด์ Nespresso ซึ่งถ้าเรามีความสามารถพื้นฐานในการปรุงแต่งรสชาติกาแฟสดอยู่แล้ว  เราอาจมองหาเครื่องทำกาแฟสด Nespresso รุ่น พื้นฐานที่ทำได้เพียงกาแฟเอสเพรสโซ่ และอเมริกาโน่ เพียงอย่างเดียวเราก็สามารถพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นกาแฟได้อีกหลากหลายเมนูตามจินตนาการหรือถ้าใครอยากจะได้สูตรที่ลงตัวเราสามารถที่จะมองหาจุดเด่นของการทำกาแฟเมนูอื่นๆได้จากหน้าเว็บของเนสเพรสโซ่โดยตรง ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัด ได้อีกเยอะ ทั้งค่าใช้จ่ายของเครื่องทำกาแฟสด รวมไปถึงกาแฟแคปซูล เพราะไม่จำเป็นต้องซื้อหลายสูตร เราก็สามารถทำเมนูเพิ่มเติมได้เอง