ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ม่านปรับแสงราคาแพงไหม

ม่านปรับแสงราคาแพงไหม
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2018, 09:35:11 AM »
ในปัจจุบันนี้ม่านปรับแสงถือว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่มีผู้คนหันมาสนใจกันเป็นอย่างมากเพราะว่าม่านปรับแสงนั้นสามารถนำไปใช้ได้กับทุกบริเวณที่อยู่ภายในบ้าน ออฟฟิศ สำนักงานต่างๆก็ย่อมหันมานิยมใช้ม่านปรับแสงกันทั้งนั้น ม่านปรับแสงสามารถหาซื้อได้ง่าย สะดวกและการเคลื่อนย้ายก็ง่ายเช่นกันไม่ลำบากยากเย็นเหมือนอันอื่นๆในการตกแต่งบ้านม่านกันแสงถือเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกชิ้นหนึ่งที่ทำให้บ้านดูสดใสและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น


ม่านปรับแสงราคาไม่ได้แพงมากอย่างที่ใครๆคิด บางคนคิดว่าม่านปรับแสงหน่ะหรอต้องแพงมากแน่ๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดี จึงเหมาะมากกับการที่จะนำม่านปรับแสงไปติดตั้งไว้ที่บ้าน ม่านปรับแสงราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 350บาท/ตารางหลา ม่านปรับแสงสามารถนำไปติดตั้งหรือใช้งานได้ทุกที่ในบ้านหรือสำนักงานเพราะเป็นลักษณะแผ่นหลายๆแผ่นเรียงซ้อนกันเป็นแนวตั้งและสามารถปรับใบได้ถึง360 องศาเลยทีเดียว ม่านปรับแสงที่ตั้งมาให้ปรับได้เพราะว่าเราสามารถที่จะเลือกปรับแสงได้ตามต้องการไม่ว่าจะอยากให้แสงถึงมากหรือน้อยก็เลือกปรับแสงได้ตามใจที่จะทำให้ห้องของเรามีแสงลอดส่องเข้ามาแบบรำไร ม่านปรับแสงจะสามารถปรับแสงได้และมีระบบเชือกไว้ให้เราได้ดึงรูดเก็บได้ตามต้องการเพื่อไม่ให้เกิดความรกรุงรังอีกด้วย

ม่านปรับแสงจะมีแบบหลายอย่างเช่น แบบทึบแสง คือม่านปรับแสงแบล็คเอ้าท์ ม่านปรับแสงแบบนี้ตัวใบที่ใช้หมุนๆนั้นจะทำมาจากโพลิเตอร์หรือไฟเบอร์กลาส เคลือบด้วยพีวีซีที่มีส่วนประกอบของตัวคาร์บอนไว้ด้วย ม่านปรับแสงชนิดนี้จะสามารถกันความร้อนได้ดีมากเลยทีเดียวกันได้ถึง100%เลยนอกจากนี้หากเราติดม่านปรับแสงก็ทำให้เราได้ข้อดีจากม่านปรับแสงอีกด้วยคือประหยัดไฟฟ้านั่นเอง ม่านปรับแสงแบบทึบนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 480/ตารางหลามีความคุ้มอย่างมากอย่าไปเสียดายเงินเลย ถือว่าทำให้บ้านดูมีสีสันและดูดีมากขึ้นอีกด้วย
ม่านปรับแสงแบบกึ่งทึบแสงแบบดิมเอ้าท์นี้จะเป็นผ้าม่านปรับแสงที่ตัวใบทำมาจากเส้นใยโพลิเตอร์และคัตตอนชนิดพิเศษ ม่านปรับแสงชนิดนี้จะเป็นผ้าที่ดูมีสีสันสดใส ไม่หวือหวาดูเรียบง่าย ผ้าม่านปรับแสงนี้จะทำให้ห้องของเราดูโล่งขึ้น สว่างมากขึ้นในตอนกลางวัน ทำให้มองไปแล้วรู้สึกเอ็นจอย สดใสอย่างมากส่วนในตอนกลางคืนนั้นหากมองจากข้างนอกเข้ามาด้านในแล้วหล่ะก็จะทำให้บ้านดูมีสีสันแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวให้กับตัวเราและบุคคลภายในบ้านได้ดีอีกด้วย