ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

177913 กระทู้ ใน 58895 หัวข้อ- โดย 37764 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: รวีวัฒน์ไตรสรลักษณ์

มีนาคม 20, 2019, 09:13:40 PM
พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talkงานแฟรนไชส์, งานออกบูธ, งานแสดงสินค้า, งานอีเว้นท์, ออกร้าน ออกงานตามห้างต่างๆ, ออกบูธ ห้างสรรพสินค้า | Event & ExhibitionMAR 26 นักลงทุนอสังหาฯ เตรียมความพร้อม กับงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: MAR 26 นักลงทุนอสังหาฯ เตรียมความพร้อม กับงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน  (อ่าน 232 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
นนทรีย์
พูดคุยภาษาแฟรนไชส์
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81

ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2018, 05:11:52 PM »

4-6 ส.ค.61 ณ ไบเทคบางนา เตรียมความพร้อม กับงานมหกรรมอสังหาฯเพื่อการลงทุน รวมโครงการที่มีศักยภาพในการลงทุนสูง เน้นโครงการที่กล้าการันตีผลตอบแทนให้กับนักลงทุน รวมโปรโมชั่นบ้าน-คอนโด,บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยบ้านถูกที่สุด , รวมคอนโดติดรถไฟฟ้า รวมบ้าน-คอนโดน่าลงทุนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และชลบุรี พัทยา ภูเก็ต หัวหิน[img=https://www.tbexthailand.com/]http://งานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน[/img] 2018 จัดโดยบริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียล เอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด ผู้ให้คำปรึกษา และศูนย์ข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ ในงานได้รวมรวบผู้ประกอบการกว่า 150 ราย รวมโครงการที่มีศักยภาพในการลงทุนสูง โดยเน้นไปที่โครงการที่กล้าการันตีผลตอบแทนให้กับนักลงทุน รวมทั้งโปรโมชั่นเด็ดๆมากมาย รวมไปถึงการบริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย การเสนอขายบ้านมือสอง จากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ในงานนี้ผู้ร่วมงานสามารถเลือกโครงการอสังหาฯ ทั้งแนวสูงและแนวราบ คอนโดมิเนียม คอนโดเทล ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม ที่เราคัดสรรทำเลน่าลงทุนในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล รวมหัวเมืองต่างจังหวัดที่มีศักยภาพในการลงทุนสูง ได้แก่ เมืองท่องเที่ยวอย่างจังหวัดภูเก็ต พัทยา ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาตลอดปี มีความต้องการในการเช่าที่พักอาศัยสูง และหัวเมืองต่างจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของแหล่งงาน ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น และโคราช เป็นต้น
งานมหกรรมอสังหาฯเพื่อการลงทุน เพิ่มตัวเลือก และลดความเสี่ยงให้นักลงทุน

ปัจจุบัน ผู้คนสนใจการลงทุนอสังหาในระยะยาวมากขึ้น เนื่องจากเป็นสินทรัพย์ที่จับต้องได้ เติบโตดี สามารถเป็น Passive income เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ในขณะที่คุณทำงานประจำ หากคุณสามารถหาอสังหาฯ ราคาไม่สูง เป็นที่ต้องการของตลาด และสามารถวางแผนการเงินได้ดี ผลตอบแทนจากการลงทุนนั้นจะมากโขเลยทีเดียว แต่การเลือกหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดี ความเสี่ยงน้อยนั้นยากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีโครงการผุดขึ้นมากมาย นักลงทุนจึงมักจะเลือกโครงการที่อยู่ใกล้ตัวเพราะดูแลง่าย แต่ก็ยิ่งทำให้ตัวเลือกในการลงทุนลดลงไปอีก เราจึงจัดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน 2018 ขึ้นมาเป็นครั้งที่ 2 เพื่อให้ผู้ประกอบการอสังหาฯ ที่กล้าการันตีผลตอบแทนจากทั่วประเทศเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนในเมือง! นับว่าเป็นการรวมขุมทรัพย์สำหรับการลงทุน เนื่องจากหัวเมืองต่างๆของประเทศไทยล้วนมีศักยภาพในการลงทุนสูง จากความต้องการในการท่องเที่ยวจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ดังเช่น จังหวัดภูเก็ต พัทยา รวมถึงศักยภาพจากการเป็นศูนย์กลางของแหล่งงาน ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น และโคราช

รวมโปรโมชั่นเด็ดๆ จากโครงการทั่วประเทศไทย
ผู้เข้าร่วมงานจะพบกับโปรโมชั่นมากมาย โดยเน้นไปที่โครงการที่กล้าการันตีผลตอบแทนให้กับนักลงทุนตั้งแต่ 4-8%โปรโมชั่นส่วนลดเงินสด 100,000บาท แจกของรางวัลต่างๆเมื่อผู้เข้าร่วมงานจองโครงการภายในงาน ได้แก่ การแจกไอโฟน เป็นต้น นอกจากโปรโมชั่นจากผู้ประกอบการที่ออกงานแล้ว เรายังแจกกาแล็กซี่ โน๊ต 8 จำนวน 4 เครื่อง สำหรับผู้ที่จองภายในงานได้ลุ้นกันอีกด้วย
นอกจากโครงการอสังหาแล้วมีน่าสนใจอีกบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจการลงทุนอสังหาฯ แต่ยังต้องการศึกษาเพิ่มเติมก่อน หรือนักลงทุนอสังหาฯที่มีประสบการณ์แล้วต้องการเพิ่มศักยภาพของตนเองด้วยการศึกษาเพิ่มเติมจากข้อมูล คำปรึกษา แนวคิด และประสบการณ์จากกูรูผู้รู้จริงในวงการ เราได้จัดกิจกรรมภายในงานขึ้นเพื่อให้ท่านได้รับความรู้ ประกอบการตัดสินใจของท่านไว้แล้วที่นี่ โดยภายในงานประกอบด้วย
Insight - การวิเคราะห์สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ภูมิภาค และแนวโน้มในอนาคต(ภาคเหนือ-ตะวันออกเฉียงเหนือ-ตะวันออก-ใต้) โดย ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหารศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ไทย AREA
ร่วมศึกษาความคืบหน้าโครงการรถไฟฟ้าทางคู่และสายใหม่ของการรถไฟฯ
การบรรยายโดยกูรูด้านอสังหาฯ ชื่อดังในวงการ ได้แก่ คุณรณิดา พูลเอี่ยม ERA Franchise (Thailand)โค้ชปราช เอกภาพันธ์ CEO,Thai Asia Educationอ.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ย และกูรูท่านอื่นๆที่จะร่วมแบ่งปันประสบการณ์แก่ท่านในวันงาน
งานสัมมนา 2 งานได้แก่ งานสัมมนาลู่ทางการขายทรัพย์ให้ต่างชาติ (มีค่าใช้จ่าย 2,000 บาท) และงานสัมมนาส่องทำเลลงทุนอสังหาฯ (มีค่าใช้จ่าย 500 บาท)
กิจกรรมมอบรางวัลโครงการดีเด่น
มอบรางวัลประกวดเรียงความ ชิงโล่พระเทพฯ
การบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ โดย บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียล เอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด

แล้วพบกันในวันงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน 2018! ในวันที่ 4-6 สิงหาคมนี้ ณ. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ภิรัชฮอลล์ 2-3
(ร่วมติดตามรายละเอียดงานสัมมนา โดยการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่นี่)
https://www.tbexthailand.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก (Food Franchise Start Up)
[X] Close