ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2561

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1118
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2561
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร คอร์นเฟลกหลากรส

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 มาร่วมเรียนการทำขนมกรุบกรอบทานเล่น "คอร์นเฟลกหลากรส" ที่จะทำอย่างไรให้คงความกรอบได้นานและวิธีเลือกชนิดของคอนเฟลก รวมถึงส่วนประกอบต่าง ๆ ที่สำคัญ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/X2Fjxoหลักสูตรหมูทอดสูตรการค้า  

วันพุธที่ 4 เมษายน 2561 พบเมนูมื้อเช้าอย่าง “ข้าวเหนียว+หมูทอด” อาหารเช้าที่หลายคนเลือกทาน แต่จะทอดหมูให้อร่อยก็ต้องมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ และถ้าอยากสร้างรายได้ก็ต้องเพิ่มตัวเลือกไม่ให้จำเจ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/iTriYjหลักสูตร กุยช่าย 3 ไส้แสนอร่อย

เปิดสอนสูตร "ขนมกุยช่าย" แป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ มาพบกับความลับนี้ใน วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 อีกทั้งยังขายได้ทั้งแบบทอดและนึ่ง ที่จะมาพร้อมสูตรไส้ที่หลากหลาย ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/WZ3qJnหลักสูตร เปิดธุรกิจข้าวเหนียวมูนหลากสี

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 .. กับเมนูขนมไทยทานง่าย ที่ให้ความนุ่มและหอมด้วยกลิ่นกะทิสด พร้อมหน้าต่าง ๆ ยอดฮิต ที่จะตัดด้วยกะทิราดหน้าในรสเค็ม ๆ มัน ๆ อร่อยเต็มคำ ถือเป็นการจับคู่ที่ลงตัว  ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/YD5JJWหลักสูตร สเต็กห้องแถวไฮโซ

วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 พบกับคอร์สเรียน "สเต็ก" สูตรการค้าฉบับปรับปรุงใหม่! ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติกันจริงตั้งแต่ขั้นตอนแรก พร้อมเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถวที่บอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับร้านอาหารแน่นอน! ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/jdmHapหลักสูตร โตเกียวหลากไส้

กลิ่นหอมของขนมโตเกียวชวนต้องแวะซื้อ วันพุธที่ 18 เมษายน 2561 นี้ มาพบกับสูตรลับความอร่อยของวิธีการทำโตเกียวหลากไส้ และวิธีเลือกวัตถุดิบอย่างไรให้ได้ต้นทุนที่ไม่สูงมาก แต่ได้คุณภาพที่ดี ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/fxfXoGหลักสูตร ผัดไทย-หอยทอด

เมื่อคู่ขวัญอย่างเมนู "ผัดไทย" และเมนู "หอยทอด" ที่อร่อยถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ทั้งยังเป็นเมนูขายดีห้ามพลาด! เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 โดยผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงทั้งผัด หั่น ทอด ทุกขั้นตอน และสูตรพิเศษ "ซอสหอยทอด" หัวใจสำคัญของเมนูนี้ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/KxbvZeหลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรือกะทิสด สูตรโบราณ

ห้ามพลาด! วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 นี้พบสูตรลับการเตรียมวัตถุดิบ การเคี่ยวน้ำซุปและการเตรียมเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด เรียนง่าย สนุกสนาน ที่สำคัญ! อาจารย์สอนให้แบบไม่กั๊กสูตร ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/GRCMtdหลักสูตร ธุรกิจไอศกรีมกะทิสดและไอศกรีมแท่งหลากรส ขายส่ง

จัดเต็มแบบ 2 วัน คือ วันอังคารที่ 24 และวันพุธที่ 25 เม.ย. 2561 กับหลักสูตรที่เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อน เพราะหลักสูตรนี้จะได้เรียนทั้ง "สูตรไอศกรีมกะทิสด" และ "สูตรไอศกรีมแท่ง" ที่ช่วยสร้างอาชีพได้เป็นอย่างดี ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/uFJuHkหลักสูตร ธุรกิจน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพบรรจุขวด ระบบพาสเจอร์ไรส์

มาพบกันในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 กับสูตรน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่เข้าถึงลูกค้าได้หลายกลุ่ม โดยสูตรนี้สอนทำน้ำสมุนไพรด้วยระบบอุตสาหกรรมพาสเจอร์ไรส์ และสาธิตการทำสารพัดน้ำสมุนไพรขายดี ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/XXh6P8
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 25, 2018, 10:30:50 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!