ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สะสมสิ่งพิมพ์ได้มิดชิดกว่า ด้วยตู้เอกสารเหล็กปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในสมัยที่สภาวะการงานกลายจากการใช้งานแรงงาน มาเป็นการเน้นสิ่งพิมพ์อย่างในปัจจุบันนี้ ตู้เอกสาร คือสิ่งขาดไม่ได้เยอะ เพราะช่วยให้การจัดรวบรวมงานพิมพ์เป็นไปอย่างมีระบบระเบียบ  ไม่กระจายไปทุกทิศทุกทาง
    ตู้เอกสาร ที่มีการสร้างออกมาจำหน่ายในปัจจุบันนี้ เราสามารถแยกออกได้เป็น 3 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็ก และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในบรรดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าพวกที่ประกอบจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความชื่นชอบมากมายที่สุด เพราะฉะนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูข้อดีของตู้เอกสารประเภทที่ประกอบจากเหล็กกัน ยืนยันว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะประสงค์หาตู้เอกสารเหล็กมาใช้สอยในที่พักอาศัยบ้างอย่างแน่นอน
    จุดเด่นของตู้เอกสารเหล็กที่เราแลเห็นได้อย่างชัดแจ้งที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความทนทานสูง อาจจะรับน้ำหนักงานพิมพ์ที่นำเข้าไปรวบรวมได้เยอะ ต่อให้ยัดหนังสือและสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปมากมายแค่ไหน ก็อาจจะเก็บได้สนิท ไม่มีตัวปัญหาโครงหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือโป่งงอจนไม่อาจจะเปิดเผยลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เหมือนกับที่ใครหลาย ๆ คน เคยเจอกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้สอยไปนมนานเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสาร ประเภทที่จัดทำจากเหล็กนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีอุปสรรคกรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เหมือนกับตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่แท้  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่ทำจากเหล็กยังมีพื้นที่รวบรวมกว้าง สามารถใส่ของลงไปได้เยอะ ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องเก็บของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งจัดทำให้สามารถบรรจุของลงไปได้มากมายขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวออฟฟิศทั้งหลายที่กำลังหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้งานสะสมหนังสือและเอกสารทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
    ทั้งนี้ทั้งนั้น  ตู้เอกสารที่สร้างจากเหล็กนี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักเยอะ ย้ายลำบาก ทำเอาอาจสร้างอุปสรรคเวลาเคลื่อนย้ายอยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้ไปช้า โดยเฉพาะหากติดตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ปมปัญหานี้เราอาจจะแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้สิ่งพิมพ์ไปตั้งในที่ ๆ แห้ง ไม่มีอุปสรรคเรื่องความชื้นแทน
    สมัยปัจจุบันเราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านค้าอุปกรณ์สำนักงาน ศูนย์การค้าชั้นนำที่มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในเคหสถานทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย รับประกันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้งานพิมพ์จากเหล็กมาใช้แล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีปัญหากรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707