ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตู้เซฟ ตัวช่วยในการเพิ่มเติมความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สมบัติและสิ่งพิมพ์ที่มีความหมายของที่เราคิดไม่ถึงอาจจะบังเกิดได้ทุกขณะ ถึงแม้ว่าเราจะอาศัยภายในที่อยู่อาศัยของตัวเราเองก็ตาม สมบัติและทรัพย์สมบัติ รวมทั้งสิ่งพิมพ์ที่มีความหมาย อาจจะเป็นของที่ดึงดูดเอาอันตรายเข้ามาหาตัวเราได้ง่าย ๆ หากเราไม่จัดเก็บให้มิดชิดหรือเป็นความลับเอาไว้ เพราะหัวขโมย โจรผู้ร้าย มีอาศัยทั่วทุกเขตพื้นที่ แม้แต่คนรู้จักหรือคนใกล้ตัวในบางครั้งยังไม่อาจจะเชื่อใจกันได้ในเรื่องของของมีค่าต่าง ๆ การมีตู้เซฟเอาไว้สงวนสินทรัพย์และสิ่งของพิมพ์สำคัญ ให้เป็นความเฉพาะบุคคลและให้สิ่งเหล่านี้อยู่ในที่ลับหูลับตาคน ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในปากเหยี่ยวปากกาที่สิ่งเหล่านี้จะดึงเข้ามาหาตัวเราได้
รวมไปถึงการใช้สอยชีวิตแบบธรรมดาไม่ทำเอาใครสังเกตเห็นถึงฐานะที่เป็นอื่นของตัวเราเองและวงศ์ญาติ ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ลดภัยจากมิจฉาชีพที่อาศัยรอบตัวเราได้ ตู้เซฟเป็นของที่ยิ่งมีคนรู้น้อยแค่ไหนว่ามันตั้งอยู่จุดไหนหรือใช้งานโค้ดอะไร ก็จะยิ่งเพิ่มเติมความมั่นคงให้กับทรัพย์ที่อาศัยภายในได้มากเท่านั้น หรือหากเป็นได้ควรเป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะรู้รหัสหรือที่ของเซฟว่าสงวนเอาตรงส่วนไหนของบ้าน รวมถึงที่ที่เอาไว้เซฟจะต้องเป็นมุมที่ค่อนข้างลับหูลับตาคนเท่านั้น ไม่ตั้งวางเซฟเป็นจุดตระหง่านเกินไป ยิ่งสงวนให้มิดชิดมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีเท่านั้น
แต่หากว่าจำนวนสินทรัพย์และสิ่งพิมพ์ที่มีความหมายมาก ก็ควรเลือกที่จะฝากเข้าไปยังเซฟของทางแบงก์เพื่อความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ไม่ควรสงวนสินทรัพย์ปริมาณมากเอาไว้ในที่อยู่อาศัยถึงแม้ว่าจะสงวนไว้ภายในตู้เซฟก็ตามแต่ นอกเสียจากว่าทรัพย์สมบัติเหล่านั้นอาจจะต้องนำมาใช้สอยงานในวันข้างหน้าหรือมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่นัก ก็สามารถรักษาเอาไว้ใกล้ตัวโดยการสงวนไว้ภายในเซฟได้ ดังนั้นในการเลือกเฟ้นใช้สอยงานเซฟก็ควรเลือกเฟ้นใช้ให้เหมาะกับปริมาณทรัพย์สินที่ตนเองต้องการจะสงวนเอาไว้ด้วย ว่ามีจำนวนเท่าไหร่ควรหรือไม่ที่จะสงวนเอาไว้ใกล้ตัว หรือว่าควรบวกความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นด้วยการนำไปฝากไว้กับแบงก์
ถึงแม้ตู้เซฟ chubb จะให้ความปลอดภัยแก่ทรัพย์สินและเอกสารที่มีความสำคัญต่อคนเราได้พอสมควร แต่ความปลอดภัยที่เริ่มต้นจากตัวผู้ใช้งานงานก็ต้องมีใช้งานควบคู่กับเซฟเอาไว้เสมอเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรหัสเปิดเซฟ ที่ตั้งที่ตั้งวางเซฟ การเปิด-ปิดเซฟแต่ละครั้งว่าอาศัยในสายตาของคนอื่นหรือเปล่า และอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่คิดว่าเซฟมีความมั่นคงแล้วไม่จำเป็นต้องคอยดูเรื่องอะไรเสริมอีก เพราะมันจะเป็นการเปิดช่องว่างให้เกิดพิษภัยต่อทั้งเซฟและทรัพย์สมบัติที่อาศัยภายในได้เสมอ
https://www.homepro.co.th/category/11706