ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176082 กระทู้ ใน 58166 หัวข้อ- โดย 37628 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: สุรสิทธิ์

กุมภาพันธ์ 17, 2019, 05:44:17 PM
บ้านและออฟฟิส | Home & Officeเฟอร์นิเจอร์ | Furniture3 วิธีการเลือกตู้วางทีวีให้เปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทั้งใช้งานและงามไปกันได้ทั้งหมด
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธีการเลือกตู้วางทีวีให้เปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทั้งใช้งานและงามไปกันได้ทั้งหมด  (อ่าน 248 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2805

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2017, 05:34:52 PM »ตู้วางทีวีถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านช่อง ที่ต้องให้ความหมายกับการคัดเลือกในอันดับต้นๆ เพราะไม่ใช่ว่าชั้นไว้อย่างไหนก็จะสามารถนำมาใช้งานได้เหมือนกันทั้งหมด อย่างที่หลายคนรู้เพราะมันคือหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ จึงจำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับที่อยู่อาศัยและเข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ใช่ว่าจะเลือกสรรแค่อย่างไหนที่ใช้งานได้ก็เอาแบบนั้น มันจะทำให้การประดับเคหสถานดูไม่งดงามและไม่สามารถไปกันได้ เพราะความสะดวกต่อการเลือกซื้อที่เกินไปของคุณ ๆ ทั้งหลายนั่นเอง
3 วิธีการง่าย ๆ เลือกสรรชั้นวางทีวีให้เปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สอยได้จริง และยังงดงามเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้เป็นอย่างดีที่สุด ดังนี้
1. ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าชั้นไว้แบบไหนที่จะเข้ากับห้องอย่างใดบ้าง เช่น ชั้นตั้งแบบเป็นไม้ทั้งชั้น จะเข้ากันได้ดีดีกับบ้านเรือนที่ประดับประดาด้วยไม้ส่วนใดส่วนหนึ่ง หรืออาจจะเป็นบ้านเรือนไม้ทั้งหลัง ชั้นไว้แบบเป็นเหล็กจะเข้ากันได้ดีดีกับห้องหรือบ้านเรือนที่ประดับประดาสไตล์โมเดิร์น และยังเข้ากันได้ดีกับห้องที่ประดับประดาโทนสีเข้ม ชั้นไว้แบบเป็นไม้ที่มีช่องเก็บของมากมาย  จะเข้ากันได้ดีดีกับบ้านไม้หรือห้องที่ตกแต่งด้วยสีขาว เพราะมันจะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้ตู้วางทีวี มากยิ่งขึ้น เป็นต้น
2. เลือกเฟ้นจากการใช้สอยเป็นหลัก คนส่วนใหญ่เมื่ออยากคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์มาใช้งานงานสักชิ้น จะต้องรู้แล้วว่าเฟอร์นิเจอร์ที่จะเลือกเฟ้นมานั้น อยากนำมาใช้อย่างไหนหรือกับสิ่งใดบ้าง การคัดเลือกตู้วางทีวีก็เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเราไม่ได้เลือกมาเพียงแค่ไว้ทีวีถ่ายเดียวเท่านั้น แต่เรายังอยากตั้งพวกชุดเครื่องเสียง เครื่องเล่นต่าง ๆ และยังจะพวกรีโมท ของตั้งโชว์ แผ่นซีดี และอีกมากมาย ดังนั้นควรรู้ก่อนเลยว่าประสงค์ตั้งอะไรบ้าง เพื่อที่จะคัดเลือกได้ถูกว่าปรารถนาชั้นอย่างไหน มีช่องสำหรับใส่สิ่งใดบ้าง การเลือกสรรซื้อก็จะง่ายขึ้นอีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ได้จริง ๆ และยังช่วยจัดระเบียบสิ่งของต่าง ๆ ให้เกิดความสวยงามตามเนื้อที่ในการตั้งไว้ได้อีกด้วย
3. เลือกสรรขนาดให้เหมาะสมกับเนื้อที่ในการตั้งวาง ที่ของแต่ละห้องจะมีไม่เท่ากันและขอบเขตในแต่ละที่อยู่อาศัยก็จะมีไม่เท่ากันเสมอไป ดังนั้นการที่จะเลือกสรรชั้นสำหรับมาตั้งทีวีให้เหมาะสมกับพื้นที่ในการวาง ควรทำการวัดขอบเขตในการตั้งไว้ให้แน่นอน ก่อนที่จะทำการเลือกสรรซื้อชั้นสำหรับไว้ทีวีมาใช้งาน เพราะเรื่องขนาดขอบเขตนั้นไม่เพียงแค่ช่วยให้เราสามารถคัดเลือกชั้นสำหรับไว้ทีวีได้เหมาะสมแล้ว ยังจะช่วยในเรื่องของการไม่กินพื้นที่ทำให้เมื่อไว้แล้วดูงาม และยังสามารถใช้งานได้ทุกส่วนของชั้นอีกด้วย
3 แนวทางสะดวก ๆ ในการเลือกตู้วางทีวีที่จะช่วยให้สามารถใช้สอยงานได้จริง ๆ และยังช่วยเพิ่มความงดงามให้แก่มุมที่ตั้งไว้ได้มากยิ่งขึ้น เป็นแนวทางที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังจะประดับบ้านเรือนหรือกำลังเลือกสรรซื้อชั้นสำหรับการไว้ทีวีอยู่ เพราะหากลองนำเอา 3 แนวทางข้างต้นไปใช้งานในการเลือกเฟ้นซื้อ รับรองได้เลยจะไม่ผิดหวังและมองว่ามันเป็นเรื่องสบายอย่างมากในการเลือกเฟ้นซื้อชั้นสำหรับวางทีวี
https://www.homepro.co.th/category/11702
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
แจกฟรี! หนังสือประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ฉบับสมบูรณ์
[X] Close