ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 จุดดีสำหรับการมีโต๊ะกลางเอาไว้ใช้

3 จุดดีสำหรับการมีโต๊ะกลางเอาไว้ใช้
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2017, 04:48:40 AM »


ส่วนใหญ่แล้วโต๊ะกลางจะนิยมซื้อหาหามาใช้งานกับชุดเก้าอี้นวมเป็นหลัก  เพราะการซื้อหาชุดเก้าอี้นวมมาใช้บางทีก็ไม่ได้มีโต๊ะเพิ่มให้มาให้ในชุดเสมอไป    จึงอาจจะต้องคัดเลือกเพิ่มมาไว้ใช้  แต่หลายคนเห็นว่าหากในชุดเก้าอี้นวมไม่มีโต๊ะมาให้ด้วย  ก็ไม่จำเป็นเพราะไม่ต้องการที่จะเสียเงินเสริมเพิ่มในการเลือกซื้อ  แต่เอาเข้าจริง  ๆ  สิ่งของมันราวกับเป็นสิ่งของที่คู่กัน  หากไม่มีเอาไว้ใช้งานงานให้ครบชิ้นส่วนมันก็ทำให้ดูขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปในสายตาของเราอยู่ดี  ดังนั้นหากคุณกำลังโลเลว่าจะหาซื้อเพิ่มโต๊ะให้แก่ชุดเก้าอี้นวมดีหรือไม่  เราจึงปรารถนาจะให้รู้ถึง  3  ข้อดีในการมีโต๊ะเอาไว้ใจกลางชุดเก้าอี้นวม  ว่ามันดีต่อคุณแค่ไหนซึ่งรับรองได้เลยว่าเมื่ออ่านแล้วคุณจะสิ้นสุดความโลเลในการเลือกสรรซื้อหาแน่นอน  ดังนี้
1.  เมื่อปรารถนาตั้งข้าวของเครื่องใช้ก็สามารถตั้งได้  หากมีชุดเก้าอี้นวมที่สวยงามเอาไว้ใช้สอย  เมื่อนั่งพักผ่อนหรือนอนเล่นอยู่  ต้องการที่จะนำสิ่งของที่ต้องการใช้มาตั้งใกล้  ๆ  มือ  อาทิเช่น  รีโมท  แก้วน้ำ  หรือสิ่งอื่น  ๆ  แต่ไม่มีโต๊ะกลางสำหรับวางสิ่งของ  ก็มีเพียงแค่  2  ที่ที่จะวางสิ่งเหล่านี้ได้  คือ  บนเก้าอี้นวมที่คุณนั่งหรือนอนอยู่  ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการรกหูรกตาหรือทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสิ่งเหล่านั้นได้ง่ายๆ  ๆ  ส่วนอีกที่หนึ่งคือพื้นใกล้  ๆ  กับเก้าอี้นวม  ซึ่งหากมองแล้วคงดูไม่ถูกต้องเท่าไหร่  ที่มีเก้าอี้นวมยาวสวย  ๆ  เอาไว้ใช้งานงาน  แต่สิ่งสิ่งของกลับต้องตั้งอยู่กับพื้น
2.  เพิ่มความงามและความสวยงามให้แก่ชุดเก้าอี้นวมมากยิ่งขึ้นโต๊ะกลางกระจก  ที่นำมาวางเอาไว้เพื่อใช้งานงานกับชุดเก้าอี้นวม  ส่วนใหญ่มีให้เลือกแบบหลากหลาย  ทั้งโต๊ะแบบกลม  โต๊ะแบบเหลี่ยม  โต๊ะแบบที่มีชั้นตั้งข้าวของเครื่องใช้ข้างล่าง  และแบบอื่น  ๆ  อีกมากมาย  โต๊ะที่สามารถเก็บสิ่งของไว้ด้านล่างได้  จะสามารถจัดระเบียบและตั้งสิ่งข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นที่เป็นทางง่ายๆต่อการหยิบมาใช้งาน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกรีโมททั้งหลาย  บนโต๊ะสามารถจัดแต่งกระถางดอกไม้หรือปูผ้าให้สวยงามเข้ากับชุดเก้าอี้นวมยาวได้  จึงช่วยเพิ่มความงามและความเรียบร้อยให้แก่ชุดโซฟาได้สะดวก  ๆ
3.  ลดการเลอะเปื้อนของน้ำกินและข้าวจากเก้าอี้นวมได้  สำหรับที่พักอาศัยที่อยู่กันเป็นครอบครัวส่วนมากแล้ว  เก้าอี้นวมจะเป็นมุมสำหรับของว่างหรือความบันเทิงต่าง  ๆ  ของคนในครอบครัว  การที่จะมีขนมและน้ำกินมาเป็นส่วนร่วมในช่วงเวลาต่าง  ๆ  ของคนในวงศ์วานมันเป็นเรื่องปกติทั่วไป  แต่หากว่าทุกคนทั้งดื่มน้ำและรับประทานขนมบนเก้าอี้นวม  อีกทั้งวางสิ่งเหล่านั้นบนเก้าอี้นวมยาวเพราะไม่มีโต๊ะสำหรับไว้  โอกาสที่น้ำและของขบเคี้ยวจะตกทำให้เก้าอี้นวมยาวเลอะเปื้อนก็สามารถเกิดขึ้นมาได้เสมอ  ส่งผลให้ยากต่อการซักล้างและไม่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้จนกว่าจะมีโต๊ะสำหรับตั้งวาง
ส่วนดีสิ่งของโต๊ะกลางที่กล่าวมาข้างต้นทั้ง  3  ข้อ  เป็นสิ่งที่ทั้งช่วยลดปัญหาต่าง  ๆ  ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ชุดโซฟา  และยังช่วยเพิ่มความความงดงามให้แก่ชุดเก้าอี้นวมยาวมากยิ่งขึ้นได้แบบสะดวก  ๆ  ยอมเสียเงินเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย  แต่กลับได้สิ่งที่นำมาใช้แล้วเกิดประโยชน์ที่สุด  ย่อมส่งผลดีต่อผู้ใช้สอยแน่นอนทีนี้คงเลิกสองจิตสองใจกันเสียทีว่าจะซื้อหาหรือไม่หาซื้อ  
https://www.homepro.co.th/category/11701