ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โต๊ะอย่างไหนตอบปัญหาบุคคลรุ่นใหม่

โต๊ะอย่างไหนตอบปัญหาบุคคลรุ่นใหม่
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2017, 09:01:37 AM »


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าบ้านเรือนของคนรุ่นใหม่นั้นมีสัดส่วนบริเวณใช้ที่คับแคบมากขึ้นไปทุกที บุคคลจำนวนมากเลือกเฟ้นอยู่อาคารชุดกลางเมืองเพื่อให้ย่นระยะเวลาสัญจรไปทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยพื้นที่ใช้งานที่คับแคบด้วยเหตุนั้นเครื่องเรือนที่เลือกใช้ เช่น โต๊ะ ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับรวบรวมได้ ก็จะตอบปัญหาการใช้งานของคนรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เลือกสรรนำมาใช้งานกันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์สัดส่วนย่อมที่ช่วยเหลือให้ออมบริเวณใช้งานข้างในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมอีกทั้งสามารถพับสะสมได้เมื่อไม่ใช้งาน และเคลื่อนย้ายไปใช้งานในห้องหรือที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและง่ายมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้สอยได้หลากหลาย ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อทำการทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งบริโภคอาหารการกินด่วน โต๊ะพับมักมีมูลค่าไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นตรงต่อวัตถุที่นำมาผลิตด้วย ถ้าอยากให้คุ้มใช้งานได้นาน ก็ควรเลือกสรรซื้อโต๊ะพับชั้นเยี่ยม มีความทนทาน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีสัดส่วนเล็กเหมาะกับการใช้ได้ในทุกบริเวณเช่นกัน เมื่อไม่ใช้งานพับไว้ได้ ราบรื่นและไม่กีดขวางสนับสนุนอดออมเนื้อที่ใช้ได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งกินกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกสรรใช้ได้ตามความชอบราคาของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความทนทานทนบริโภคพอสมควร ข้อดีอยู่ตรงที่ความฉลุยในการใช้ พับสะสม ไม่เปลืองเนื้อที่ และโยกย้ายไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีข้อดีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้ที่นานัปการเพื่อขานตอบโจทย์คนยุคใหม่ เช่น พับเก็บได้ เปิดด้านบนเพื่อสะสมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้รวบรวมของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้บ่อย ๆ การเลือกเฟ้นซื้อ Functional Table เพื่อใช้ ควรเลือกสรรให้เหมาะสมกับสไตล์ในการใช้สอยของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้สอยได้คุ้มเพิ่มมากขึ้น
ในเมื่อที่พักอาศัยเรามีเนื้อที่คับแคบเครื่องเรือนสำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนย่อมตามไปด้วย การคัดเลือกใช้โต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับสะสมได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมเนื้อที่ใช้สอยสอยได้แล้ว ยังอดออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับรวบรวมส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความคงทนทนกินใช้สอยได้ดีพอประมาณทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table