ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


นวัตกรรมเตียงนอนเป่าลมสำหรับอนามัยกล้ามเนื้อและโครงกระดูกเนื่องจากกล้ามเนื้อและโครงกระดูกคือสาระสำคัญของเรือนร่างอย่างมาก การเคลื่อนขับเคลื่อนเรือนร่างเกี่ยวกับใช้สอยต่อกิจกรรมต่าง ๆ จำนวนมากในทุกวันจึงต้องมีความระวังระไว รู้จักประมาณสภาพองคาพยพ พละกำลัง และหมั่นดูแลรักษาสรีระตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอด้วย และไม่เพียงแต่เรื่องของกิจวัตรประจำวันหรือกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันเท่านั้นที่ต้องแคร์ เรื่องของการนอนหลับเองก็ต้องตระหนักให้มากไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับอย่างเตียงนอนเพราะคือสิ่งที่รองรับเรือนร่างของเราทั้งสิ้นไว้เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน การเลือกสรรเตียงมาใช้สอยงานจึงมีผลต่อเรื่องอนามัยเรือนร่างอย่างกล้ามและกระดูกอย่างเลี่ยงไม่ได้
นวัตกรรมเกี่ยวกับเตียงหรือที่เอนกายนั้นได้ถูกพัฒนาเพิ่มเติม จนเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปในหลาย ๆ อย่างด้วยกัน ทั้งเรื่องของประเภทแบบออกแบบวัสดุ และอื่น ๆ อีกมาก ที่สามารถแสดงได้ถึงสมัยนิยมในแต่ละคราว สำหรับที่เอนกายเป่าลม หรือเตียงเป่าลมเองก็เป็นหนึ่งในนวัตกรรมการประดิษฐ์เตียงแบบหยกๆ ซึ่งก็ต้องบอกกล่าวว่าฮิตต่อหลาย ๆ คนอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าคุณสมบัติของเตียงนอนเป่าลมที่ตอบรับโจทย์ด้านอนามัยและองคาพยพ อันได้แก่
- กล้ามเนื้อเนื่องจากเตียงแบบเป่าลมนั้นถูกดีไซน์ให้มีสัณฐานของผิวที่เป็นลอน ทำให้เมื่อเวลานอนกล้ามของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผ่นหลังจะยังกับการได้นวดอยู่สม่ำเสมอ เป็นการแพร่น้ำหนักได้ดีบวกกับความที่อัดด้วยลมอยู่ด้านในทำให้เตียงนั้นมีความนุ่ม ไม่แข็งกร้าว มีความผ่อนปรนตามการพลิกตัวทำให้กล้ามเนื้อเรารู้สึกหย่อน ไม่อึดอัด ถูกกดทับ หรือถูกบีบตัว กล้ามจึงไม่เกร็งจนเกิดการอักเสบ
- กระดูกเรื่องของกระดูกก็สำคัญ เคยดูไหมว่าบางคราวทำไมเราตื่นนอนหลับมาแล้วขบเมื่อยเนื้อเมื่อยล้าตัวหรือปวดตามข้อต่าง ๆ นั่นเนื่องจากที่นอนของคุณอาจหยาบกร้านจนเกินไป อย่างที่บอกไปว่าเตียงนอนมือสองเป่าลมนั้นมีความผ่อน อ่อนตัว ทำให้เวลานอนเราจะไม่เกร็งกายแบบไม่รู้ตัวเหมือนที่นอนทั่วไป อย่างการเอนกายตะแคง หรือการงอตัว งอแขน งอขาเล็กน้อยตามธรรมชาตินั้น ข้อโครงกระดูกของเราก็จะไม่เกร็งตามไปด้วย
ยิ่งไปกว่านี้เตียงนอนเป่าลมยังชอบก็เนื่องจาก สนองไขโจทย์ของคนป่วยที่อยากได้การพักฟื้นสรีระ เช่น มีแผลที่เสี่ยงต่อการกดทับ และการไหลเวียนของโลหิต เป็นต้น และที่ลงนอนเป่าลมยังเหมาะสำหรับการใช้นอนหลับแบบเฉพาะกาลเป็นอันมาก เช่น การไปพักแรมตั้งแคม หรือการไปเที่ยวทะเล ป่าเขา เป็นต้น เพราะมีหลายขนาดให้เลือกสรรสามารถพกพาได้สะดวกเพราะว่ามีเครื่องสูบลมที่จะเติมลมใช้สอยงานเมื่อไหร่ก็ได้นั่นเอง
https://www.tvdirect.tv/home-living/bedroom/mattress