ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกใช้แอร์แขวนดีกว่าเช่นใด

เลือกใช้แอร์แขวนดีกว่าเช่นใด
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2017, 06:57:49 AM »


แอร์ทำความเย็นหรือแอร์ปรับอากาศนั้นได้เปลี่ยนแปลงเป็นเครื่องไฟฟ้าจำเป็นเพื่อทุกเรือนไปเสียแล้ว เพราะอากาศที่ร้อนจัดและร้อนแบบเนิ่นนานขึ้นเรื่อย ๆของThailand เรียกได้ว่าแทบจะหาช่วงภูมิอากาศเย็นสบายแทบไม่ได้เลย การมีเครื่องทำความเย็นไว้ในบ้านเรือนหรือที่ทำการทำงาน จึงช่วยให้ทั้งตัวคนเราและจิตใจนั้นหย่อนอารมณ์จากอากาศที่เย็นสบายมากขึ้นนั่นเอง
แอร์ทำความเย็นมีหลายประเภทให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นแอร์ติดผนังเครื่องทำความเย็นตู้ เครื่องปรับอากาศตั้งพื้น หรือเครื่องทำความเย็นฝัง แอร์แต่ละแบบก็มีข้อเด่นและจุดด้อยที่ผิดแผกไป หมวดหมู่ของแอร์ที่เป็นนิยมใช้กันมากในปัจจุบันนี้ก็คือแอร์แขวน ซึ่งเราจะมาดูกันถึงความน่าสนใจของแอร์ติดผนังว่าเหนือกว่าแอร์ในแบบอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม
- อดออมพื้นที่ การติดแอร์ไว้บนผนังเป็นการช่วยเหลือประหยัดเนื้อที่แนวราบภายในบ้านเรือนได้ เหมาะสำหรับเรือนในทุกแบบที่ตั้งเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นเรือนเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หรือห้องแถว
- เหมาะกับทุกห้องในบ้านเรือนแอร์ติดผนังสามารถใช้ได้ในทุกห้องของเรือน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำการทำงาน หรือห้องนั่งเล่น
- เสียงเบา แอร์ติดผนังทำการทำงานโดยไม่มีเสียงดังรบกวน เสียงจะเงียบและเบากว่าแอร์แบบอื่น ๆ
- ทำนุบำรุงง่าย  แอร์แขวนถือว่าทำนุบำรุงง่ายกว่าแอร์ทำความเย็นแบบอื่น ๆ ผู้ใช้งานจริงงานสามารถถอดแผ่นกรองฝุ่นออกมาล้างทำความสะอาดได้เอง หรือจะเรียกช่างเครื่องทำความเย็นมาช่วยเหลือล้างเช็ดล้างไปมาด้วยกันการล้างแอร์เสมอปีก็ได้
- อดออมไฟ แอร์ติดผนังมีขนาดเล็กและบางเหมาะใช้ในเนื้อที่ตรึงที่มีคนอยู่ไม่มาก จึงประหยัดไฟกว่า
ดังนั้นถ้าหากว่าใครกำลังมองหาซื้อแอร์ตัวใหม่เพื่อติดห้องในบ้านพักอาศัย แอร์ติดผนังก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะมีมูลค่าประหยัดทำนุบำรุงง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่และแถมยังอดออมไฟอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11259