ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประดับที่อยู่อาศัยด้วยตู้ดีไซน์ที่ใช่กันดีกว่า


“บ้านไหนไม่มีตู้บ้างคะ”คิดว่าน่าจะไม่มีใครชูมือนะ นั่นเนื่องจากตู้เป็นเครื่องเรือนชิ้นสำคัญของบ้านเรือนที่มีอรรถประโยชน์ในเรื่องของการจัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ให้เป็นระบบ ไม่รกรุงรังและหยิบใช้สะดวก เรียกว่าแทบทุกห้องหับในเคหสถานจะต้องมีตู้ ตู้ยังสามารถใช้สำหรับเก็บของกักตุนไว้เป็นคอลเลคชั่น มองก็ง่าย หยิบก็สบาย แถมยังดูสวยงาม เป็นของตบแต่งเคหสถานได้อีกด้วย
ตู้ที่ออกแบบทำและค้าขายอยู่ในสมัยปัจจุบันนั้นมีความหลายหลากมาก ทั้งเรื่องของวัตถุแบบ ขนาด สีสัน ลวดลาย คุณลักษณะ เรียกได้ว่าสามารถไขปัญหาผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ ตู้ยังมีทั้งรูปแบบตั้งเก็บชิดผนัง หรือจะเป็นแนวทางห้อยติดไว้บนฝาสำหรับช่วยประหยัดเนื้อที่เหมาะกับห้องหับที่มีเนื้อที่คับแคบและมีทั้งตู้เปลือยแบบเปิดโล่ง ตู้มีหน้าบานปิดทึบ ตู้มีหน้าบานเป็นกระจก และมีหน้าบานแบบเปิดปิดหรือแบบเลื่อนก็มีให้คัดเลือกเช่นกัน
เลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ เอาแบบนี้ดีกว่า เราไปดูเทคนิคการประดับที่พักอาศัยด้วยตู้ดีไซน์ที่ใช่กันดีกว่า อ่านแล้วจะได้พอเกิดไอเดียได้ว่า ที่อยู่อาศัยแบบนี้ ห้องแบบนี้ ควรจะใช้ตู้แบบไหน
-  ตู้กล่องตั้งต่อกัน ตู้ที่มีสัณฐานเป็นกล่องรูปทรงต่าง ๆ ตั้งต่อ ๆ กันไปทางด้านข้างและด้านบน และมีสีสันของแต่ละลังที่ต่างกันไป นอกจากจะเพิ่มความหลายหลากของขนาดและแบบของการเก็บของแล้ว เช่น เก็บหนังสือแนวตั้ง ตั้งหนังสือแนวนอนหรือเก็บแจกันดอกไม้ ตู้แบบลังแบบนี้ยังมีแบบสละสลวยทันสมัยเหมาะสำหรับบ้านที่ออกแบบมาเป็นสไตล์โมเดิร์นอีกด้วย
-  ฉากกั้นตู้ตู้เปลือยแบบที่มองลอดได้ นอกจากจะใช้เก็บของหรือโชว์ของสะสมแล้ว ยังทำหน้าที่ในการช่วยแยกที่ใช้สอยให้ดูลงตัวขึ้นได้ด้วย โดยที่เราไม่จำเป็นสร้างฝาหรือก่อฝาผนังขึ้นมาให้ดูห้องทึบไปเสียเปล่า ๆ บางที่อยู่อาศัยเลือกสรรให้ตู้เปลือยเป็นกำแพงกั้นข้างบันไดก็มีค่ะ ทั้งสวย ทั้งเก๋ และยังได้คุณค่าใช้สอยเพิ่มอีกด้วย
-  ตู้ห้อยผนังในห้องน้ำ จริงอยู่ที่ห้องหับน้ำมีขนาดเล็กเราก็ไม่อยากจะให้มีเครื่องเรือนที่ดูเกะกะรกตาอยู่ในนั้น แต่การมีตู้ห้อยฝาผนังเล็ก ๆ ไว้สักหน่อยเพื่อเก็บเครื่องใช้ไม้สอยและข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้ในการอาบน้ำ ก็ทำให้ห้องน้ำดูมีหมู่ขึ้นได้นะคะ ตู้ไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ เอาที่พอดีและดูลงตัวกับเนื้อที่ มีอะไรที่ดูรกรุงรังหูรกรุงรังตาก็เก็บเข้าตู้ไป เพียงแค่นี้ห้องน้ำเล็ก ๆ ในบ้านเรือนก็จะดูโปร่ง และสะดวกต่อการทำความสะอาดด้วย
เป็นอย่างไรบ้างกันตู้กับข้าวแบบที่ใช่ ตู้ช่วยให้บ้านเรือนคุณเป็นหมู่ แต่ตู้ที่มีดีไซน์ให้อะไรที่มากกว่านั้นเพราะช่วยให้ห้องหับของคุณดูดีขึ้นได้ด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11691