ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คลายเครียดกล้ามด้วยการเคล้นได้ที่บ้านพักอาศัยเพียงแค่มีเก้าอี้นวดไฟฟ้าในทุกวันคนเราก็ต่างต้องกินเวลาทั้งยืนขึ้นหรือนั่งทำงานเป็นเวลาช้านาน ๆ ร่างกายก็ต้องใช้งานและขยับตัวอยู่เสมอกว่าจะหมดเวลาทำงานของทุกวัน จึงทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่าง ๆ ของสรีระเก็บอยู่เสมอ จนทำให้อยากที่จะเคล้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามส่วนต่าง ๆ กันบ้าง แต่การจะไปคลึงตามร้านหลายคนก็ไม่มีโอกาสพอที่จะไปนอนให้คนเคล้นเป็นชั่วโมงหรือสองชั่วโมงได้ จึงจำเป็นต้องทนกับอาการขบเมื่อยไปเรื่อย ๆ และหากเก็บไปนานมาก ๆ อาจจะทำให้เกิดอาการล้มป่วยเกี่ยวกับกล้ามและกระดูกได้ง่าย ๆ แต่หากว่าที่เคหสถานหรือบ้านมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าเอาไว้ใช้สอย เราสามารถนวดเฟ้นผ่อนคลายกล้ามของร่างทุกส่วนได้ในห้วงเวลาว่างไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องโอกาสที่อาจจะค่อนข้างกำกัดอีกต่อไป
เก้าอี้นวดไฟฟ้าจะมาในรูปแบบคล้ายเก้าอี้นวมนั่งเดี่ยวแต่จะมีสัดส่วนมหึมา ที่สามารถรองทรวดทรงทุกส่วนของกายได้ทั้งหมด ตั้งแต่ช่วงท้ายทอยไปจนถึงบาทและจะมีระบบการนวดให้เลือกว่าประสงค์คลึงเน้นส่วนไหนบ้างให้เราได้เลือกใช้สอย แต่หากประสงค์เคล้นทั้งร่างกายเลยก็สามารถทำได้แค่เพียงกดปุ่มสั่งงานเท่านั้น การดีไซน์ของเก้าอี้สำหรับเคล้นเหล่านี้จะดีไซน์มาจากหลักการนวดเฟ้นของแพทย์แผนไทยโดยตรง จึงสามารถเคล้นผ่อนให้แก่สรีระของคนเราได้ไม่ต่างจากการให้คนนวดเฟ้นให้เราเลย ความหนักเบาของแรงกดก็จะอยู่ในระดับที่มีเกณฑ์จึงไม่ก่อให้เกิดอาการปวดต่อกล้ามเนื้อหรือโครงกระดูกของผู้ที่นั่งเคล้นแต่อย่างใด
สามารถนั่งลงนวดเฟ้นกับเก้าอี้นวดไฟฟ้ามือสอง ในห้วงเวลาการนั่งลงพัก หรือการนั่งรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ก่อนนอน หรือจะใช้งานเป็นเก้าอี้นั่งแต่นวดเฟ้นไปในตัวในช่วงวันหยุดที่ประสงค์การหยุดพักแบบเต็มที่ ก็สามารถใช้สอยงานได้ทั้งหมดตามความอยาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและไม่ส่งผลกระทบกระเทือนใด ๆ ต่อผู้ที่มีปัญหาโรคเกี่ยวกับกระดูกที่สามารถทำการนวดได้ สามารถใช้ได้สำหรับทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำการทำงานและกลุ่มของผู้อาวุโส ที่จะพบปัญหาการปวดเมื่อยตามกายได้มากกว่ากลุ่มของคนในช่วงอายุอื่น ๆ การที่กล้ามส่วนต่าง ๆ ได้รับการคลึงคลายอย่างตรงจุดจะช่วยให้สรีระได้คลายอย่างเต็มที่ ส่งผลให้กายมีความพร้อมที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเต็มศักยภาพมากยิ่งขึ้น
แม้หลายคนอาจจะเห็นว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้าจะมาพร้อมมูลค่าที่ค่อนข้างสูง แต่หากมองในด้านของสุขภาพอนามัยก็นับว่าคุ้มกับเงินทองที่เสียไปพอดู รวมทั้งหากลองเทียบกับการไปนวดตามร้านหลาย ๆ ครั้งในรอบเดือนสะสมเงินทองกันก็เป็นค่าใช้สอยที่ไม่ใช่น้อยเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเสียเงินตราเพียงครั้งเดียวโดยที่ไม่ต้องเสียเงินตราทุกครั้งที่อยากจะคลึง ย่อมให้ความคุ้มแก่เรามากกว่าอย่างแน่นอน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers/massager-chairs