ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกซื้อผ้าม่านหน้าต่างอย่างใดให้เข้ากันกับแต่ละมุมของเคหสถานการเสริมแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านเรือนอาจจะถูกมองว่าเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย แต่ในข้อเท็จจริงแล้วการเติมแต่งนั้นค่อนข้างมีความลึกลับซับซ้อน และต้องใช้การคิดดีไซน์ก่อนเสมอ เพื่อให้การเติมแต่งแต่ละมุมของที่อยู่อาศัยเข้ากันกันได้อย่างยอดเยี่ยม  และง่ายต่อการชำระล้างเพื่อสุขลักษณะที่ดีสำหรับทุกท่านภายในที่พักอาศัยผ้าม่านหน้าต่างก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีจุดสำคัญและถูกเลือกนำมาใช้ในการเสริมแต่งห้องหับต่างๆ ของบ้าน หากเลือกผ้าม่านได้สมควรกับหน้าต่างของแต่ละห้องภายในที่พักอาศัยมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มความงามให้กับห้องแต่ละห้องได้ดีมากยิ่งขึ้น
วิธีการเลือกซื้อผ้าม่านให้เหมาะกับแต่ละห้องของที่อยู่อาศัย สามารถทำได้สะดวกๆ และนำไปใช้ได้กับทุกที่พักอาศัย ดังนี้
-  ห้องนอน เป็นเขตโดยส่วนตัวที่มีเอาไว้สำหรับการหยุดพักผ้าม่านหน้าต่างที่สมควรควรเป็นผ้าที่มีความหนา สามารถป้องกันแสงอาทิตย์ที่จะส่องเข้ามาผ่านหน้าต่างได้เป็นอย่างดี  สีสันควรเป็นโทนเย็นสบายตา ไม่เพียงแค่จะช่วยบังแสงตะวัน สบายตา ยังช่วยให้ห้องหับนอนดูมีบริเวณกว้างขวางมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย
-  ห้องรับแขก เป็นบริเวณที่ทั้งใช้รูปแบบโดยส่วนตัวภายในบ้านและยังเป็นบริเวณเพื่อรับแขกที่มาเยือนที่ที่พักอาศัย  ผ้าม่านควรเป็นสไตล์ที่สามารถกรองแสงสว่างได้ให้แสงสว่างเพียงอ่อนๆ ผ่านผ่านเข้ามาในห้องรับแขกเท่านั้น สีสันสามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจแต่ต้องเน้นความสวยงามเพื่อให้เป็นหน้าเป็นตาของเจ้าของบ้านได้เสมอ
-  ห้องทานข้าว เป็นพื้นที่เพื่อคนในครอบครัวและอาจจะเป็นบริเวณรับแขกที่มา เยือนที่ที่อยู่อาศัย ผ้าม่านหน้าต่างควรเป็นประเภทกรองแสงสว่างไม่ใช้สไตล์ทึบแสงสว่าง สีสันเน้นไปทางสีสันที่ให้ความสดใส เพื่อช่วยกระตุ้นความต้องการของกินและเพิ่มความวิจิตร ให้มื้อข้าวแต่ละมื้อดูมีระดับมากยิ่งขึ้น
-  ห้องทำงาน อีกมุมหนึ่งของหลายที่พักอาศัย ที่เป็นมุมเฉพาะตัวสำหรับเอาไว้ใช้เข้าทำงานห้องหับนี้ควรใช้ม่านที่สามารถกรองแสงสว่างได้ ให้แสงสว่างสามารถเหมาะกันมาภายในห้องได้สไตล์อ่อนๆ สีสันของม่านควรเลือกเฟ้นจำพวกสีโทนอ่อนหรือสีสว่างไปเลย เพื่อช่วยลดความลำบากใจเวลาที่ต้องนั่งดำเนินงานภายในห้องหับนานๆ
หากสามารถเลือกเฟ้นผ้าม่านหน้าต่างสำเร็จรูปตามที่เสนอแนะข้างต้นได้ในแต่ละห้องของที่พักอาศัย  ก็จะช่วยเพิ่มความงาม และยังช่วยเพิ่มความมีระดับให้แก่ห้องแต่ละห้องได้เป็นอันดี  แม้หลายคนอาจจะคิดว่าการเลือกเฟ้นผ้าม่านจะเป็นเรื่อไม่ยาก ที่จะเลือกเฟ้นสไตล์ไหนมาติดตั้งก็สามารถใช้งานได้เหมือนกัน แต่จริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเพราะว่าผ้าม่านก็มีจุดสำคัญ ที่ช่วยปรับทั้งเรื่องแสงของแต่ละห้องหับ ให้ความรู้สึกที่สบายตา ช่วยทำให้บริเวณกว้างมากยิ่งขึ้น และยังช่วยในเรื่องความหิวของกินได้อีกด้วย แต่หากว่าคัดเลือกผ้าม่านไม่พอเหมาะกับแต่ละห้องผ้าม่านก็จะมีเพียงหน้าที่แค่กันแสงให้กับแต่ละห้องเท่านั้น
https://www.homepro.co.th/category/11679