ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คุณประโยชน์ของเตาแก๊สที่เป็นเหตุให้ควรมีไว้ใช้ในครัวเรือนการปรุงอาหารเพื่อทานเองหรือตามร้านจำหน่ายของกิน จะต้องการความไวในการปรุงอาหารเพื่อเสิร์ฟให้ทันช่วงเวลาการทานข้าวปลาอาหารในแต่ละมื้อ ยิ่งหากเป็นการทำอาหารตามร้านของกินจะต้องใช้ความเร็วในการปรุงเพื่อให้ได้รายการอาหารตามที่ผู้บริโภคต้องการทานในเวลาเพียงไม่นานเสมอ เตาแก๊สจึงกลายเป็นสิ่งของที่มีความสลักสำคัญสำหรับครัวเรือนอย่างมาก ช่วยให้การทำอาหารสุกได้อย่างฉับพลันมากยิ่งขึ้น สามารถใช้สอยปรุงได้ทั้งข้าวปลาอาหารคาวและหวาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารต้ม ผัด แกง ทอด ตุ๋น และย่าง สามารถทำได้ทั้งหมด

เตาแก๊ส จะมีทั้งชนิดหัวเดียวและสองหัวขึ้นไป ซึ่งสัดส่วนหัวเตาจะเหมาะสมต่อการทำอาหารตามพื้นที่ที่ต่างกันออกไป หรือตามจำนวนของกินที่ต้องปรุงในแต่ละครั้ง หากเป็นครัวเรือนขนาดเล็กเตาเพียงหัวเดียวก็สามารถใช้งานในการปรุงรายการอาหารที่หลากหลายได้แล้ว แต่หากเป็นครอบครัวสัดส่วนใหญ่หรือตามร้านของกิน ที่ต้องทำกับข้าวหลายชนิดพร้อม ๆ กัน และต้องการความไวมากยิ่งขึ้นในการทำกับข้าว ก็สามารถเลือกสรรเตาประเภทสองหัวขึ้นไปได้

คุณประโยชน์ของเตาแก๊สจึงมาแบบตรงตัวคือมีความสลักสำคัญที่สุดในการปรุงอาหาร เตาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นเตาประเภทที่ต้องใช้สอยแก๊สด้วยในการใช้งาน เพราะมีมูลค่าไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย แม้ว่าสมัยปัจจุบันจะมีเตาไฟฟ้าเพิ่มขึ้นมา แต่ความนิยมของเตาประเภทใช้สอยกับแก๊สก็ยังไม่ตกลงไป เพราะความร้อนของไฟสามารถปรับลด-เพิ่มได้ตามความอยากในการประกอบอาหารที่เมนูต่างกันออกไป บางเมนูอาหารอาจจะต้องใช้งานไฟแรง แต่ในบางเมนูอาหารก็ต้องการใช้งานไฟเพียงแค่เบา ๆ เท่านั้น เตาที่ใช้งานกับแก๊สจะสามารถหรี่ไฟได้เหลือเพียงนิดเดียวและเร่งไฟได้ให้มีความรุนแรงได้ทั้งหมด ต่างกับเตาไฟฟ้าทำให้เตาที่ใช้กับแก็สยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้

หากต้องการปรุงรายการอาหารต่าง ๆ ให้สุกอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยความหอมของการทำอาหาร และของกินที่มีรสอร่อยถูกปากเข้ากันได้ดีของส่วนผสมทั้งหมด ก็ควรคัดเลือกเตาแก๊สมาไว้ใช้ในการประกอบอาหาร แม้ว่าเตาอาจจะไม่ได้ช่วยให้รสของข้าวปลาอาหารอยู่ในระดับผู้ชำนาญ เพราะในส่วนของรสชาติอาจจะต้องขึ้นอยู่กับรสมือของผู้ทำอาหารด้วยเป็นหลัก แต่การเป็นเหตุให้รายการอาหารมีความน่าทานอยู่เสมอไม่ต่างจากผู้ชำนาญประกอบอาหาร ก็สามารถทำออกมาได้ไม่ต่างจากผู้เชี่ยวชาญเลยทีเดียว แค่มีเตาใช้กับแก๊สทุกเมนูอาหารก็จะเป็นเรื่องที่แสน ง่ายมาก ใช้เวลาครู่หนึ่งก็ได้กินของกินทุกเมนูที่ต้องการได้อยู่เสมอ เตาที่ใช้งานงานกับแก๊สจึงเป็นของที่ทุกครัวเรือนควรมีเอาไว้ใช้

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stove