มาแล้ว! รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือน มิถุนายน 2560ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันอาชีพชี้ช่องรวย ในการจัดอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพทั้งประเภทอาหารคาว-หวานและเครื่องดื่ม มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมายที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!
มาร่วมเรียนทำอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ที่สอนโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาของคอร์สเรียนบางหลักสูตรที่ห่างหายกันไปนานจนหลายคนคิดถึง จะมีคอร์สอะไรบ้างไปดูกันเลย ..
หลักสูตรแรกขอแนะนำ
"หลักสูตรสลัดสูตรการค้า" ที่ได้ห่างหายกันไปหลายเดือนและขอกลับมาให้หายคิดถึงกันใน
วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 พร้อมเตรียมเสิร์ฟ 5 สูตรน้ำสลัดพื้นฐาน ทำง่าย ทำเร็ว และไอเดียการทำ "สลัดม้วน" ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย งานนี้คนรักสุขภาพห้ามพลาด!
หลักสูตรราคา 3,000 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=10999เมนูแซ่บจี๊ด ที่ชวนสร้างรายได้ที่หลายคนถามถึง คือ
"หลักสูตรครบเครื่องสารพัดยำ" พร้อมเปิดอบรมใน
วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 กับความลับของ "น้ำยาปรุงสำเร็จ" ที่สามารถนำไปทำได้หลากหลายเมนู พร้อมวิธีการสาธิตการทำเมนูยำอีก 10 เมนู ในแบบทีละขั้นตอนกันเลยทีเดียว
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11000หลักสูตรใหม่ที่ไม่แนะนำคงไม่ได้ คือ
"หลักสูตรสปาเก็ตตี้จานด่วน" ที่ถือเป็นหลักสูตรใหม่เอี่ยม พร้อมขนความอร่อยของเมนูและสูตรเด็ดมาสอนกันถึง 4 เมนู ใน
วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติกันทุกขั้นตอน ที่ขอบอกเลยอาจารย์สอนแบบเป็นกันเองแบบสุด ๆ
หลักสูตรราคา 3,000 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11001เมนูอาหารจานเดียวที่หาทานได้ยากจากจังหวัดฉะเชิงเทรากับ
"หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ" สูตรชาววังโบราณ ที่ครั้งนี้มาพร้อมสูตรไส้ก๋วยเตี๋ยว 4 ไส้สุดฮิต ที่จะเสิร์ฟใน
วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 นี้ งานนี้ผู้สอนเตรียมขนเคล็ดลับและสูตรเด็ดมาสอนให้กับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพกันแล้ว
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11002ของหวานทานเล่นที่ต้องนึกถึงอันดับต้น ๆ สำหรับคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น คือ
"หลักสูตรไดฟุกุ" ของฝากยอดฮิต ที่ทางสถาบันฯ ผู้จัดอบรมขอหยิบยกเมนูนี้มาให้เรียนกันแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ร่วมเรียนรู้การทำขนมไดฟูกุหลากรสสไตล์ญี่ปุ่นกันได้แล้ว ใน
วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11014อีกหลักสูตรที่หลายคนคิดถึงใน
วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำซุปพะโล้ ถ้าได้ลองแล้วต้องติดใจ กับ
"หลักสูตรก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ" ที่สอนโดยอาจารย์อุไร สมเกียรติกุล เจ้าของร้านก๋วยจั๊บ ที่มีประสบการณ์ทำก๋วยจั๊บมามากกว่า 14 ปี
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11015มาเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูน้ำพริกใน
"หลักสูตรน้ำพริกกระปุกไฮโซ ชุด 1" วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 กับเคล็ดลับของน้ำพริกตาแดง , น้ำพริกกุ้งเสียบ , น้ำพริกนรก รับรองได้ว่ารสชาติเข้มข้นไม่แพ้ใคร ที่สามารถบรรจุลงกระปุกหรือขวดแก้วใสเพียงตกแต่งอีกเล็กน้อยก็สามารถเพิ่มมูลค่านำออกจำหน่ายได้ทันที
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11016และปิดท้ายด้วย
"หลักสูตรข้าวหมูแดงหมูกรอบ" ใน
วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอน "การหมักหมูแดง" ให้ได้สีสันสวยงาม หอมอร่อย น่ารับประทาน พร้อมเทคนิคการใช้ "เตาอบ" แทนการอบในถังหรือโอ่งแบบดั้งเดิม และวิธีทำน้ำราดหมูแดงคู่กับ “การทำหมูกรอบ” เหมาะกับการทำขายในทุก ๆ โอกาส
หลักสูตรราคา 2,300 บาท สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11017 หากท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมคอร์สเรียน สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 Ext.0 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) หรือ สมัครเรียนออนไลน์ได้ที่http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php?organizer=303