ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความหมดจด


ในปัจจุบันนี้เราคงไม่รับไม่ได้ว่า “เครื่องดูดฝุ่นมือสอง” ถือเป็นเครื่องมือสำคัญในครัวเรือนที่มีเหตุจำเป็นและเด่นในการปฏิบัติหน้าที่กวาดและทำความสะอาดฝุ่นละอองต่าง ๆ ภายในบ้านเรือน เนื่องจากการทำกิจกรรมของคนเรา ได้เหลือเศษขยะและฝุ่นผงอย่างมากมาย และเจ้าฝุ่นผงเหล่านี้บางชนิดมีขนาดอณูที่เล็ก แต่หากไม่มีการกำจัดอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลร้ายทั้งต่อสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อมได้ สมัยปัจจุบันมีการทำเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถดำเนินการเก็บดูดฝุ่นกลุ่มนี้ได้อย่างเพียบพร้อม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นละอองในช่องลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ถึง วันนี้จึงขอเสนอแนะ Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน ให้ทุกคนได้รู้จัก และอาจจะหลงเสน่ห์ในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีสรรพคุณพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นผงและทำให้หมดจดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำให้หมดจดแบบโดยอัตโนมัติในส่วนร่องลึกสุดของเคหสถานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำให้หมดจดถึง แต่ท่านจะหมดตัวปัญหาเหล่านี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากมีขนาดย่อมมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นในรัศมีเนื้อที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะกับการใช้ในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมพลังของการทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม เก็บกวาดหมดจนกระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดอุปสรรคสิ่งแวดล้อม และสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีไม่มีมลภาวะกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการออกแบบมาอย่างมีคุณค่าและมาตรฐานระดับโลก มีสัดส่วนความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถปฏิบัติการได้ช้านานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดอุปสรรคและลดเวลาในการทำให้หมดจดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกกำลังให้เปลืองเวลา เพียงมีเครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้วางใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะปฏิบัติหน้าที่แทนได้อย่างมีสมรรถนะ

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำให้หมดจดได้ทุกช่องทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่แม่บ้านแม่เรือน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำเคหสถาน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งเบาในการทำทำให้หมดจดของท่านได้ในวันที่แสนจะรีบร้อน  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ สรรพคุณครบรอบด้าน เช่นนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำบ้านพักอาศัยแล้วความสุขสะอาด ปราศจากมลพิษจะคงอยู่คู่บ้านเรือนของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน เครื่องนี้ครับ

https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/vacuum