ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ง่าย ๆ สบาย ๆ กับความเข้าสมัยของหม้อทอดไฟฟ้าในสมัยนี้เมื่อกล่าวถึงการทำอาหารโดยเฉพาะของกินประเภททอด ทุกผู้ทุกคนจะรู้สึกเหมือนกันว่าซับซ้อน น้ำมันกระเด็น ทำของกินเสร็จต้องทำความสะอาดครัวครั้งใหญ่ เนื่องจากน้ำมันกระเด็นกระจายไปทั่ว รวมไว้ที่เดียวกันพื้นพื้นที่สำหรับปรุงอาหารด้วย นอกเหนือจากนี้ น้ำมันยังกระเด็นโดนเครื่องแต่งตัวและแขน ส่งผลให้ไม่มีความต้องการทำอาหารหมวดหมู่ทอดอีกเลย

ปัจจุบันนี้วิวัฒนาการของหม้อทอดก้าวล้ำมาก นอกเหนือจากจะมีรุ่นที่น้ำมันไม่กระเด็น ทำจากเนื้อวัสดุที่มีคุณภาพและมีฝาปิดเมื่อทอดอาหารแล้ว ยังมีรุ่นที่ทอดด้วยอากาศ ไม่ต้องใช้น้ำมัน สามารถลดFATในของกินลงได้ มีมีคุณค่าต่ออนามัยและอาหารไม่มีกลิ่นเหม็นหืนจากน้ำมัน เทคนิคใช้งานของหม้อทอดประเภทนี้สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่ตั้งระยะเวลาให้เครื่องทำการทำงานโดยอัตโนมัติ และปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับประเภทของโภชนา ตัวเครื่องจะมีหน้าจอแสดงผล เพียงง่าย ๆ พอแค่นี้ของกินทอดก็จะออกมาสีสันสวย กรอบนอกนุ่มใน เอร็ดอร่อยถูกใจทุกคนในครัวเรือน

นอกเหนือจากนี้ หม้อทอดทุกรุ่นในสมัยนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถล้างทำความสะอาดง่าย  ทำอาหารแต่ละครั้งไม่ต้องทำความสะอาดห้องประกอบอาหารและถูพื้นเมื่อทอดโภชนาอีกต่อไป การทำความสะอาดหม้อทอดไฟฟ้าง่าย ๆ เพียงรอให้เครื่องเย็นลงก่อน หากอยากให้เครื่องเย็นเร็วขึ้นให้นำภาชนะสำหรับวางของกินทอดด้านในออกมาจากหม้อทอดอาหาร ตัวเครื่องก็จะเย็นเร็วขึ้น ภาชนะสำหรับทอดให้พาไปแช่น้ำเดือดผสมน้ำยาล้างจานทิ้งไว้ราว 10 นาที หลังจากนั้นทำความสะอาดด้วยฟองน้ำเพื่อไม่ให้เป็นรอยขีดข่วน ส่วนข้างล่างของตะแกรงสามารถเช็ดล้างด้วยแผ่นใยเช็ดล้างได้

เท่านี้หม้อทอดไฟฟ้าก็จะสะอาดเหมือนใหม่และใช้งานได้นาน ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้วกับการเข้าครัวเพื่อทำของกินหมวดหมู่ทอด ด้วยวิวัฒนาการของหม้อทอดอเนกประสงค์ที่เข้าสมัยในปัจจุบันเกื้อกูลให้การทำอาหารประเภททอดง่ายขึ้นจริง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11284