ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไซมิส แอสเสท เปิดตัว คอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมี่ยมใจกลางสุขุมวิท

ไซมิส แอสเสท เปิดตัว คอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมี่ยมใจกลางสุขุมวิท
“ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42” กลิ่นอายญี่ปุ่น ด้วยคอนเซปต์ Best of Both Worlds

บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู “ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42” (Siamese Exclusive 42) เป็นคอนโดระดับพรีเมี่ยม เริ่มต้นคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า รองรับลูกค้าระดับไฮเอนด์ ในสไตล์ Modern Japanese ที่จะทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายง่ายขึ้นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท ซอย 42 ห่างจากสถานี BTS เอกมัยเพียง 300 เมตร ใกล้ศูนย์ค้าเกตเวย์ เอกมัย, โรงเรียน, โรงพยาบาล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ครบทุกด้าน ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น เหนือระดับด้วยดีไซน์ที่สร้างสรรค์ และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาขายเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองในวัน เอ๊กซ์คลูซีพเดย์ 25 มีนาคม นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ได้เลือกห้องชุดวิวสวยก่อนใคร รวมถึงมีสิทธิ์ลุ้นจับ Lucky Draw ห้องชุดราคาพิเศษสุด ที่ตารางเมตรเริ่มต้น 139,000 บาท อีกด้วย

“ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42” มีพื้นที่โครงการ 2-1-77 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท ออกแบบโดยบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด สัมผัสชีวิตแบบ Exclusive ทุกตารางเมตร ด้วยดีไซน์ Modern Japanese มอบความโปร่งสบายด้วยเพดานสูง 2.9 เมตร จำนวน 1 อาคาร สูง 31 ชั้น มีห้องชุดให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอนและเพนท์เฮาส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.6 – 157.2 ตร.ม. และห้องชุดเพื่อพาณิชย์จำนวน 5 ยูนิต รวม 454 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท ให้สัดส่วนความสุขลงตัวในทุกองศาการใช้ชีวิต ภายในโครงการเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับพรีเมี่ยม อาทิ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือและห้องออกกำลังกายบนชั้นดาดฟ้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถระบบอัตโนมัติ เป็นต้น   

เริ่มต้นบริบทใหม่แห่งชีวิตที่ครบทุกด้านกับโครงการ “ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42” ในทำเลศักยภาพสูงใจกลางเมือง ใกล้ทางด่วนอาจณรงค์เพียง 5 นาที และ BTS เอกมัยเพียง 300 เมตร อีกขั้นของความโล่งสบายด้วยเพดานสูง 2.9 เมตร ชมห้องตัวอย่างและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โครงการฯ พร้อมจองวันที่ 25 มีนาคม 2560 นี้   สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ โทร. 089-202-1411
อีเมล์ : siamese_exclusive42@siameseasset.co.th
Fanpage :  www.facebook.com/SiameseAssetThailand
Website : www.siameseasset.co.th