ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR

2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2016, 02:53:47 AM »
2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR

ระยะเวลา :ระหว่างวันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2016
สถานที่จัดงาน :อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานี  
ผู้จัดงาน : สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล (AITIA)   
สนับสนุนโดย :สํานักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), Business Matching สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, สภาผู้ส่ง สินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สภาผู้ส่งออกฯ),สมาคมสโมสรนักลงทุน
วาระการจัดงาน :งานประจำปี   
เว็บไซต์ของงาน :www.aciec.com
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปแบบงาน : 2016 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR
คือ งานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออกครั้งที่ 6 มีการรวบรวมสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ บนพื้นที่การจัดงานของศูนย์แสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานีกว่า 5,500 ตรม. และมีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 300 บริษัท โดยมีการคัดสรรสินค้า
คุณภาพส่งออกทั้งโรงงานผู้ผลิตจากไทย และจีน โดยเฉพาะสินค้าจีนได้รับการรับรองคุณภาพจากทางรัฐบาลจีน เพื่อสร้าง ภาพลักษณ์ ในการผลิตสินค้าของผู้ผลิตจากหลายมณฑลในประเทศจีน สินค้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่ อาหาร และเครื่องดื่ม,ผลิตภัณฑ์ยาจีนและยาสมุนไพรจีน, อุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ, เครื่องจักร, อิเล็กทรอนิคส์, อุปกรณ์การก่อสร้าง, เครื่องจักรกลการเกษตร, อุปกรณ์ทางการเกษตร, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์อนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม, อะไหล่เครื่องยนต์และจักรยานยนต์, สิ่งทอ , อาหาร แปรรูป เป็นต้น งานนี้จึงเป็นหนึ่งในเวทีสําคัญสําหรับนักธุรกิจไทยและจีน ได้มีโอกาสทําความรู้จัก แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและทัศนคติต่อกัน เพื่อส่งเสริมการค้าและเปิดโอกาสทางธุรกิจระหว่างนักธุรกิจการไทยและจีนในการขยายตลาดการค้าสู่ตลาดอาเซียนต่อไป
ผู้เข้าชมงาน:ผู้ค้าส่ง, ผู้ค้าปลีก, เจ้าของกิจการและร้านค้าต่างๆ, ตัวแทนจำหน่ายสินค้า และผู้ที่สนใจทั่วไป รวมถึงผู้ซื้อจากประเทศจีนกว่า 500
คนผู้เข้าร่วมออกงาน:ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ค้าส่ง, กลุ่มผู้ประกอบการ SMEs, ผู้ประกอบการทั่วไปจากประเทศไทยและจีนกว่า 300 บริษัทจาก มณฑลต่างๆ ของประเทศจีน
กิจกรรมในงาน:การเจรจาธุรกิจ ระหว่างไทยและจีน, การประชุมและสัมมนาเชิงธุรกิจ, โซน SMEs Clinic, การสาธิตนวัตกรรมสินค้าและบริการ, กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน (Workshop)

สนใจติดต่อ คุณแพ๊ท โทร : 095-207-9079, 02-276-6516 อีเมล์ : parn.nantawan.bse@gmail.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 04, 2016, 03:37:38 AM โดย รัตนวงษ์ »