ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ที่รินไวน์ Electronic Wine Aerator

ที่รินไวน์ Electronic Wine Aerator
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2016, 08:06:31 AM »
Home / ที่รินไวน์ Electronic Wine Aerator
ที่รินไวน์ Electronic Wine Aerator
เครื่องช่วยเพิ่มอากาศในไวน์  ที่รินไวน์อัตโนมัติ


Electric Wine Aerator ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มอากาศในไวน์ที่รินใส่แก้ว โดยใช้งานง่ายเพียงแค่การกดปุ่มก็จะทำให้ได้ไวน์ที่มีรสชาดดีอย่างรวดเร็ว Electric Wine Aerator ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักในการดื่มไวน์


อุปกรณ์ไวน์ Electric Wine Aerator เป็นเครื่องช่วยเพิ่มอากาศที่ปฎิบัติงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยมีความสามารถในการเพิ่มอากาศ 1 ออนซ์ (28.5ml) ทุกๆ 2 วินาที โดยผ่านกระบวนการอัดอากาศ Electric Wine Aerator สามารถเพิ่มอากาศในไวน์ได้ถึง 6 เท่า ซึ่งอากาศจะถูกอัดผ่านหัวจ่ายที่ออกแบบมาอย่างพิเศษแตกต่างสำหรับ Electric Wine Aerator โดยเฉพาะ ทำให้แตกต่างอุปกรณ์ยี่ห้ออื่น


การเพิ่มอากาศในไวน์โดย Electric Wine Aerator ที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมจนเกิดการรวมตัวกันระหว่างออกซิเจนในอากาศกับน้้ำไวน์ จะทำให้ได้กลิ่นไวน์ทีดีขึ้น และยังเป็นการลดความเฝื่อนขมของไวน์ทำให้ไวน์มีรสชาดที่ดีนุ่มละมุนมากขึ้น


การผสมอากาศผ่านกระบวนการเพิ่มฟองอากาศในแอลกฮอล์ ช่วยลดความขมและเฝื่อนให้น้อยลงทำให้บรรยากาศในการดืมด่ำไวน์ที่มีรสชาดชั้นเยี่ยม กับเพื่อนๆ ในงานปาร์ตี้เล็ก หรือจะเป็นมื้อค่ำสุดโรแมนติกกับคนพิเศษ สนุกและพิเศษยิ่งขึ้น


การดื่มด่ำกับรสชาตไวน์แดง

ในการดื่มไวน์แดงให้ได้รสชาดที่ดีนั้นต้องเปิด หรือ การสูดกลิ่น ก่อนดื่มเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มให้มากขึ้น การเปิดจุดขวดไวน์อย่างช้าๆจะทำให้รสชาดเฝื่อนขมน้อยลงเพราะว่าไวน์แดงได้ผ่านการรวมตัวของอากาศแล้ว แต่จะเป็นการดีมากขึ้นเมื่อทำให้ไวน์รวมตัวกับอากาศโดยระบบแรงดันที่มีประสิทธิภาพสูง จากอุปกรณ์ Electric Wine Aerator ทำไห้ได้รสชาดไวน์ที่นุ่มละมุนกว่าที่เคย


Vinaera ได้ทำการจดสิทธิบัตร ให้เป็นเครื่องสำหรับเพิ่มอากาศในไวน์ได้มากกว่าถึง 3 เท่าโดยการผ่านอุปกรณ์ Electric Wine Aerator ที่ได้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการผสมอากาศกับไวน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว


อัตราส่วนที่อากาศผสมกับไวน์ผ่านอุปกรณ์ไวน์ Electric Wine Aerator เป็นอัตราส่วนที่ผ่านการทดสอบมาแล้ว ว่าเป็นอัตราส่วนผสมที่ดีที่สุด


วิธีการใช้ : เพียงแค่คุณเอาอุปกรณ์ Vinaera หมุนเข้ากับขวดไวน์ และ โดยกดปุ่มด้านบนของอุปกรณ์ อากาศที่ผ่านเข้าทางด้านบนโดยระบบแรงดันอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงของอุปกรณ์ก็จะผสมรวมตัวเข้ากับไวน์แดงในอัตราส่วน 1 ออนซ์ (28.5ml) ทุกๆ 2 วินาที ทำให้คุณได้รสชาดละมุนนุ่มและดียิ่งขึ้นในการดื่มไวน์


การันตีคุณภาพด้วยรางวัล : Red Dot Award 2014 Best of the Best


Electric Wine aeration


Revolution tin wine aeration-Vineaera Electronic Wine & Spirit Aerator


Aerating by pouring a wine into a traditional decanter bottle requires 30 minutes to 1 hour to achieve the full effect. Vinera accelerates aeration through a patented air inject process and dispenses fully aerated win directly from bottle to glass with the touch of a button.


Vinaera is the world’s first electronic wine & spirit aerator. It has the capacity to dispense fully aerated wine or spirit at 1 ounce (28.5ml) every 2 seconds. Due to the pneumatic operating method, the exposure of the wine to bubble surface is 6 times greater with the Vinaera product than a funnel style aerator.

The patented design of Vinaera injects air into the stream of wine pushed from the bottle through the dispenser spout. This air injection more effectively and quickly releases the flavors and aromas of wine, and helps oxidize and soften the natural tannins in wine.

For spirits, the oxidation through large surface exposure to bubbles release fuse alcohols and make the spirit less “spicy” and bitter. This instant aeration let’ s you enjoy the full bouquet of your wine from the first glass without the long wait of traditional decanting.

ข้อมูลเพิ่มเติม http://winecesory.com/