ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คราคา Power bank หลากหลายยี่ห้อ รุ่น ได้ที่ shopsmart          เนื่องจากการใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีการเล่นต่อเนื่องแต่ความจุแบตฯนั้นไม่เยอะมากนักหรือเพียงพอสำหรับการเล่นเกมส์ทั้งวันหรือวันละหลายชั่วโมง จึงต้องซื้อส่วนเสริมเพื่อเพิ่มแบตฯให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณ ปัจจุบันมีความนิยมกันมากเพราะนอกเหนือจากการเล่นเกมส์บางคนอาจจะเดินทางต้องชาร์ทเพื่อให้มือใช้งานได้ตลอดเวลาเผื่อมีการติดต่องานสำคัญๆหรือการไปเที่ยวยังแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่มีไฟฟ้าให้ใช้งานตามปกติ Power bank ช่วยคุณได้ การจะเลือกซื้อมาใช้งานอะไรบ้างที่เราต้องดูมาดูกันเลย

    -ความจุ แน่นอนหากคุณต้องการชารืตไฟได้หลายครั้งก็ต้องดูก่อนว่าเครื่องของคุณมีความจุแบตฯเท่าไหร่และจากนั้นก็เลือกเปรียบเทียบว่าหากเครื่อง Power bank ขนาดความจุเท่านี้ใช้ได้กี่ครั้ง ทำให้คุณเตรียมพร้อมได้อย่างถูกต้องเพราะบางครั้งหากคุณเดินทางหลายวันไม่มีที่ชาร์จก็อาจจะต้องซื้อมากกว่า 1 ชิ้นก็เป็นได้

    -ความเร็วในการชาร์ต มักจะมาในช่วงที่คุณต้องการเร่งด่วนปัจจุบัน Power bank มีความสามารถในการชาร์จด่วนช่วยให้การชาร์จของคุณเร็วกว่าเดิมแต่ที่สำคัญสมารืทโฟนของคุณเองต้องรองรับเทคโนโลยีด้วยเช่นกันจึงสามารถที่จะใช้งานได้แต่ปัจจุบันหากคุณซื้อมือถือใหม่เทคโนโลยีเหล่านี้รองรับในหลายๆแบรนด์

    -ความน่าเชื่อถือจากแบรนด์ และสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของแท้ เพราะบางครั้งยี่ห้อที่ติดตลาดมักจะมีสินค้าลอกเลียนแบบซึ่งอาจจะมีราคาที่ถูกกว่าแต่ไมไ่ด้เป็นของแท้มาจากผู้ผลิตแบรนด์นั้นๆซึ่งจะมีความเสี่ยงสำหรับผู้ใช้งานอย่างคุณ ควรที่จะเลือกซื้อแบรนด์ที่สามารถตรวจสอบได้ว่าผลิตภัณฑ์ตรงกับการผลิต

    -รูปร่างขนาด ขนาดเท่าบัตรเครดิตพกพาง่ายสะดวกหรือขนาดใหญ่แต่บาง ก็แล้วแต่ว่าคุณจะเลือกให้เหมาะสมแต่อย่างที่เราทราบยิ่งมีขนาดใหญ่ความจุก็มักจะมากขึ้นนั่นเอง ดูด้วยว่าคุณจะพกพาไปนานแค่ไหนหากใช้ระหว่างวันเอาแบบที่ชาร์จได้เพียงแค่ 2 ครั้งก็มากเกินพอแล้ว จะได้พกพาใส่กระเป๋าได้สะดวก

    -สามารถจ่ายกระแสได้กี่แอมป์ ปัจจุบันการชาร์จนั้นไม่เพียงแต่สมาร์ทโฟนเท่านั้นอาจจะมีการชาร์จอย่างอื่นเพิ่มเติมเช่นเครื่องเล่น MP3 ซึ่ง output นั้นอาจจะแตกต่างกันเช่น 1.2A หรือ 2.1A  5A

    -แหล่งชาร์ตพลังงานไฟฟ้าจากไหน จากไฟบ้าน แสงอาทิตย์หรืออย่างอื่น ปัจจุบันมีรูปแบบการชาร์จมากขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ในแต่ละสถานการณ์อย่างเช่นคุณเดินป่า ไปเที่ยวต้องการไฟฟ้าชาร์จมือถือแบบด่วนเพื่อเปิดเครื่องติดต่อสื่อสารพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็กช่วยคุณได้ หรือแม้กระทั่งการปั่นด้วยมือก็ช่วยได้เช่นกัน

    -การรับประกันสินค้า คุณเองอาจจะเจอบ่อยครั้งที่ปัญหาไม่อยากจะเคลมประกันสินค้าประเถทนี้เพราะคิดว่าเสียเวลาแต่หากคุณเพิ่งซื้อมาใช้งานควรใส่ใจเรื่องนี้เพราะคุณจะได้เปลี่ยนเครื่องใหม่ทั้งนี้ดูความน่าเชื่อถือและการรีวิวหรือการพูดถึงแบรนด์นั้นๆก่อนซื้อ

          และคงปฏิเสธไม่ได้ว่ามีความหลากหลายมากแต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะให้คุณนั้นเลือกดูเป็นหลักอีกอย่างคือเรื่องของราคาเพราะว่าสินค้าคุณภาพที่คุณต้องการ Power bank รุ่นเดียวกัน แต่ละเจ้านั้นจำหน่ายไม่เท่ากันเพราะว่าแต่ละเจ้ารับมาปริมาณที่แตกต่างและมีต้นทุนที่ไม่เท่ากันดังนั้นวิธีการที่จะให้เราได้ในราคาที่ถูกลงก็คือต้องเช็คราคา Power bank ก่อนซื้อทุกครั้งเพื่อให้คุณได้ราคาที่ดีที่สุด และมีข้อมูลอย่างอื่นจากผู้ขายเพื่อให้คุณตัดสินใจได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้น

https://shopsmart.xyz/powerbank