ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คราคามือถือ

เช็คราคามือถือ
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2016, 07:35:14 AM »


          การเปลี่ยนแปลงเครื่อข่ายจาก 2G 3G 4G การรองรับการใช้งานของซิมและมือถือก็เปลี่ยนไป การเปลี่ยนซิมในคลื่นความถี่แตกต่างออกไปก็มักจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนเครื่อง เพราะเครื่องเก่าอาจจะไม่รองรับซิมในระบบ การเปลี่ยนเครื่องใหม่หลายคนต้องการการทำงานใหม่เช่น

    -ซื้อให้ตรงกับการนำไปใช้งาน บางคนต้องการเปลี่ยนจากระบบปุ่มกดเป็นแบบสัมผัส เพราะใช้งานได้ง่ายกว่าและดูดีกว่า
    -ความทนทานของวัสดุ มือถือบางเบาแต่วัสดุที่ใช้มีความทนทานย่อมที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้งานวัสดุที่ดีนอกจากความทนทานยังทำให้ดูมีมูลค่ามากขึ้น
    -การออกแบบ ความสวยงามของโทรศัพท์มือถือช่วยให้เกิดความภูมิใจของผู้ใช้งาน แยากที่จะยกขึ้นมาเล่นหรือใช้งาน และดูมีระดับในมุมมองของคนรอบข้าง
    -ระบบปฏิบัติการ โดยทั่วไปเรามีความคุ้นเคยกันเช่น windows phone, IOS, Android เลือกใช้ตามความคุ้นเคยหรือความเคยชินของคุณจะช่วนให้สามารถที่จะใช้งานประสิทธิภาพอย่างคุ้มค่าและดึงประสิทธิภาพสูงสุดของระบบมาใช้งานได้หลากหลาย บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับระบบใหม่กว่าจะใช้งานได้เต็มที่อาจจะต้องรอใช้ไปนานๆ แบบนี้อาจจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นักเพราะว่ารุ่นใหม่ออกมาคุณก็อยากจะเปลี่ยนใหม่อีกนั่นเอง
    -ความละเอียดของกล้องหน้าหลัง บางคนชอบการถ่ายรูปกล้องคือความจำเป็นกล้องหน้ากล้องหลังมีฟังก์ชั่นเยอะยิ่งดี บางรุ่นปัจจุบันทำได้ไม่แพ้ DSLR ย่อมๆเลยทีเดียว หรือคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่ กล้องแบบมีแฟลชหน้าก็จะช่วยตอบโจมย์ของคุณได้ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบอัพเดทรูปตัวเองลงโซเซียลมีเดีย
    -ความเร็วในการประมวลผล สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์หรือใช้แอพฯที่ต้องใช้การประมูลผลสูงหรือใช้แรมเยอะดังนั้นก็ต้องเลือกรุ่นมือถือที่รองรับการใช้งานหรือการเล่นของคุณ เพื่อป้องกันความผิดพลาดซึ่งอาจจะซื้อไปแล้วไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างที่ต้องการ
    -ขนาดหน้าจอและความคมชัด หน้าจอขนาดไหนก็แล้วแต่ความต้องการแต่หากคุณต้องการเล่นเกมส์ ความคมชัดของหน้าจอทำให้เกมส์น่าเล่นมากยิ่งขึ้น หรือสำหรับคนที่ต้องการท่องเว็บไซต์การเลือกขนาดหน้าจอแบบ 4:3 น่าจะเหมาะสมที่สัดเพราะสัดส่วนดูแล้วสบายตา
    -ระบบการชาร์จ มือถือปกติการชาร์จจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเต็มแต่ปัจจุบันเทคโนโลยีเปลี่ยนไปมีระบบ fast charge นอกจากนั้นยังมีระบบไร้สายทำให้คุณไม่ต้องกังวลเมื่อต้องการหยิบมาใช้งานเมื่อมีสายเข้าหรือข้อความเตือน
    -เพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้หรือไม่ หลายคนอาจจะทราบว่าหลายรุ่นไม่มีให้เพิ่มตัวบันทึกข้อมูลภายนอก ดังนั้นหากคุณต้องการเก็บภาพ ไฟล์ขนาดใหญ่ จึงควรที่จะเลือกที่สามารถเพิ่ม Memmory แต่ต้องดูด้วยว่าตัวเครื่องรองรับได้สูงสุดกี่GB
    -การอัพเกรดเฟิร์มแวร์ในอนาคต เวอร์ชั่นของระบบก็สำคัญเพราะว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นหรือมีฟีเจอร์สเพิ่มเติมที่จะให้เราใช้งานมือถือได้มีประสิทธิภาพ ซึ่งปกติแล้วการอัพเกรดจะมีการบอกจากผู้ผลิตว่าจะสามารถอัพเกรดได้หรือเปล่า แนะนำหากคุณต้องการให้ได้อัพเกรดในเวอร์ชั่นต่อไปก็ควรที่จะซื้อรุ่นที่เป็นเรือธงของแบรนด์นั้นหรือรุ่นใหม่ล่าสุดก็จะมีโอกาสมากกว่ารุ่นเก่าๆ
    -การปล่อยสัญญาณ wifi hotspot สำหรับบางคนอาจจะมีอุปกรรืที่ต้องการเชื่อมต่ออย่างเช่น tablet notebook ที่ต้องใช้ไวไฟในการเชื่อมต่อในพื้นที่ไม่มีไวไฟให้ใช้งานการใช้การเชื่อมต่อจากมือถือของคุณจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง

          แต่อย่าลืมสำหรับเรื่องราคาก็สำคัญ เพราะเชื่อว่าก่อนที่จะซื้อรุ่นไหนแนะนำเช็คราคามือถือที่shopsmart.xyz ช่วยให้คุณได้มือถือในรุ่นที่ต้องการแต่ราคาดีที่สุดจากร้านค้าที่ทำการเปรียบเทียบ ง่ายสะดวกในที่เดียว ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีแต่คุณอาจจะประหยัดได้หลายร้อยบาทถึงหลักพันบาทสำหรับบางรุ่น

https://shopsmart.xyz/mobile-phone