ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คราคาเครื่องซักผ้า

เช็คราคาเครื่องซักผ้า
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2016, 04:12:45 AM »

          ซักด้วยมือกันอยู่อีกหรือเปล่า เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการซักมือหรือผ้าบางชนิดอาจจะซักมือง่ายกว่าแต่ถ้าเป็นผ้าทั่วไปและปริมาณมากก็อาจจะไม่ไหวตัวช่วยที่ต้องคิดถึงคือเครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้ามีหลากหลายรูปแบบทั้งฝาบนและฝาด้านหน้า คุณเองเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ บางครั้งอาจจะมีจำนวนถังมากกว่า 1 ถังในเครื่องเดียวก็จะสามารถที่จะซักได้ปริมาณมากขึ้นต่อครั้ง

          ความน่าสนใจของเครื่องซักผ้า
    -ช่วยป้องกันมือของคุณจากการไม่ต้องออกแรงซัก บางคนอาจจะมีอาการแพ้ผงซักฟอกดังนั้นเลี่ยงได้จะดีที่สุด

    -ไม่ต้องเสียเวลากับการมานั่งซักผ้าเป็นชั่วโมง คุณใช้เวลาสำหรับการทำอย่างอืนน่าจะดีกว่าเช่น การทำงานบ้านอย่างอื่นหรือทำงานสำคัญที่คั่งค้างอยู่

          การเลือกซื้อ
    -ขนาดความจุ ปริมาตรรับน้ำหนักผ้าได้เยอะสุดกี่กิโลกรัม ปริมาณผ้าต่อครั้งอย่างเช่นสองวันซักครั้งหรืออาทิตย์นึงซักครั้งหนึ่งเป็นตัวบอกความต้องการขนาดเครื่องซักผ้าของคุณ หรือสำหรับการซักเยอะทั้งครอบครัวก็อาจจะต้องซื้อเครื่องขนาดใหญ่กว่าปกติ แต่หากเป็นการติดตั้งในหอพักหรือว่าอพาร์ทเม้นท์อาจจะเลือกถึงขนาดเล็กและขนาดใหญ่คละกันไปเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่แตกต่างกัน

    -ถังฝาบนหรือฝาล่าง ความง่ายและความคุ้นเคย หรือเพื่อสะดวกสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ห้องหรือบริเวณที่จะจัดวาง บางครั้งอีกแบบก็อาจจะไม่เหมาะในการเข้าไปซัก

    -ปั่นหมาดหรือไม่ การซักผ้าบางจุดอาจจะไม่ได้เป็นพื้นที่ส่วนตัวอย่างเช่นหอพักที่มีชั้นอื่นๆด้านล่างการที่มีน้ำหยดจากผ้าที่ตากไว้ที่ระเบียงอาจจะทำให้หยดลงไปยังผ้าห้องด้านล่างที่ตากไว้เช่นกัน หรือสำหรับบางบ้านที่มีพื้นที่จำกัดหรือแสงแดดส่องมาไม่ถึงการปั่นหมาดก็จะช่วยให้ผ้านั้นแห้งเร็วและไม่อับชื้น

    -วัสดุที่ใช้ก่อให้เกิดสนิมหรือเปล่า ปกติแล้วทางผู้ผลิตก็มีการเลือกใช้วัสดุที่ไม่เป็นสนิมแต่สำหรับบางชิ้นส่วนที่อาจจะมีโอกาสอย่างเช่นภายนอกหรือชิ้นอื่นที่ไม่เกี่ยวกับการซักผ้าโดยตรง ดังนั้นหากเลือกก้ควรเน้นที่คุณภาพอย่าเลือกราคาถูกแต่ประสิทธิภาพด้อย เพราะอาจจะเสียผ้าที่คุณรักไปเลยก็ได้ใครอาจจะรู้

    -การประหยัดไฟฟ้า เนื่องจากสินค้าที่มีตราหรือฉลากประหยัดไฟช่วยให้คุณมั่นใจได้มากกว่า หลายคนอาจจะไม่มองสิ่งเหล่านี้ขอแค่ให้เครื่องซักผ้ามีประสิทธิภาพตามต้องการก็พอก็แล้วแต่ แต่อยากให้ให้ความสำคัญซักหน่อยเพื่อคุณจะได้ลดร่ายจ่ายหากใช้บ่อยยิ่งประหยัดได้เยอะ

    -ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายหรือเปล่า เช่นการตั้งเวลาแบบอัตโนมัติซักทิ้งไว้ระบบจะทำการตัดหรือหยุดทำงานเมื่อเสร็จ ระบบมีการใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมิตหรือเปล่า สิ่งเหล่านี้ก็ควรที่จะให้ความสำคัญด้วยเช่นกันเพราะหลายครั้งเครื่องทำงานเองแต่คุณอาจจะมาคอยเติมน้ำยาแบบนี้ก็อาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่นัก

          อีกอย่างที่คุณลืมไม่ได้คือเช็คราคาเครื่องซักผ้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องใหม่ทุกครั้ง ราคาเป็นตัวกำหนดความสามารถของเครื่องซักผ้าของคุณได้อย่างดีซึ่งการสละเวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณจะได้เห็นเครื่องซักผ้ารุ่นที่คุนสนใจหรือว่าอาจจะดูรุ่นอื่นเพิ่มเติมเพื่อเปรียบเทียบราคาจะทำให้คุณอาจจะเปลี่ยนจากเครื่องรุ่นเดิมเป็นเครื่องรุ่นที่ดีกว่าก็ได้ถ้าหากว่าคุณเองเจอสินค้าที่ลดราคาจากผู้ขายลงมาเท่ากับราคาเครื่องที่คุณกำลังตัดสินใจซื้อ

https://shopsmart.xyz/washing-machines