ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สัมมนานวัตกรรมอาหารจากภูมิปัญญาไทยสู่ธุรกิจเชิงพาณิชย์

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1237
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
กำหนดการสัมมนานวัตกรรมอาหารจากภูมิปัญญาไทยสู่ธุรกิจเชิงพาณิชย์

วันพุธที่ 17 มีนาคม 2553  เวลา 08.30 – 16.30 น.
ณ ห้องบอลรูม  เอ โรงแรมมารวย การ์เด้น  ถนนพหลโยธิน ลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
...
08.30 – 09.00 น.   ลงทะเบียน
09.00 – 09.10 น.   พิธีเปิดการสัมมนา
โดย นายสุรศิษฎ์ บุญญาภิสัณฑ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
กล่าวรายงาน
โดย นางอุไรวรรณ จันทรายุ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมาย
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
09.10 - 12.00 น.   กระบวนการผลิตและแปรรูปอาหารโดยใช้ภูมิปัญญาไทยสู่ธุรกิจนวัตกรรม
(09.10 -10.30 น.)          - กระบวนการประยุกต์ใช้นวัตกรรมอาหารจากภูมิปัญญาไทย
โดย รศ.ดร. ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์
ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนามาตรฐานและคุณภาพการผลิตและการบริการ
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
10.30 -10.45 น.   พักรับประทานอาหารว่าง
(10.45 -12.00 น.)   - สภาวะการเปลี่ยนแปลงของอาหารในยุคปัจจุบัน
- รูปแบบของอาหารที่เปลี่ยนไป
- มาตรฐานการผลิต เช่น GMP, HCCP, อ.ย.   
โดยนางบุศรา จันทร์แก้วมณี
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บเกี่ยวและการแปรรูปผลผลิตการเกษตร
กรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์   
12.00 -13.00 น.   พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.00 -14.00 น.   กลยุทธ์และช่องทางการตลาดในการขับเคลื่อนสินค้านวัตกรรมอุตสาหกรรมสู่ธุรกิจเชิงพาณิชย์ และกรณีศึกษาธุรกิจนวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จ
- หลักการทำตลาดและวิธีการสร้างสรรค์คุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ (Value Creation)
เช่น สร้างความแตกต่าง (Differentiate), สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า (Value Added), การทำบรรจุภัณฑ์ (Packaging) และสร้างตราสัญลักษณ์ (Brand)
โดย อ. ประภาวรรณ สุทธิประสิทธิ์
ผจก. ฝ่ายวิเคราะห์และวางแผนการตลาด
ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่

14.00 -16.15 น.   เสวนากรณีศึกษาธุรกิจนวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จ และการประยุกต์ใช้กลยุทธ์และช่องทางการตลาดในการขับเคลื่อนสินค้านวัตกรรมอุตสาหกรรมสู่ธุรกิจเชิงพาณิชย์
ดำเนินรายการโดย นายชาญยุทธ์ ภาณุทัต
ผู้อำนวยการสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน
กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์   
ผู้ร่วมเสวนา 3 ท่าน ดังนี้
1. ภญ.ภาคินี  จิรวัฒนไพบูลย์  ผู้จัดการฝ่ายตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์    บริษัทซองเดอร์ไทยออร์กานิคฟู๊ด  
2. นายสะอาด  จึงสมานญาติ  ประธานวิสาหกิจชุมชนสนามจันทร์
3. นางละเอียด  บุญพร้อม  
(15.15 -15.30 น.)   พักรับประทานอาหารว่าง   
16.15  –16.30 น.   สรุป และ ถาม – ตอบ   


หมายเหตุ: กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมสัมมนา คือ
1.   วิสาหกิจชุมชนที่ต้องการนำภูมิปัญญาไทยมาพัฒนาเป็นนวัตกรรมสู่เชิงพาณิชย์
2.   ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)
3.   ผู้เข้าร่วมสัมมนาทั้งหมด (ข้อ 1 + 2) จำนวนไม่น้อยกว่า 100 ราย


*** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนพัฒนานวัตกรรมอุตสาหกรรม สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมาย     กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โทร. 02 367 8126, 02 367 8146
หรือ ผู้ประสานงาน  (น.ส. นารี บัวขาว) โทรศัพท์:  02-347-8661-2, 081- 446-3377, 086-310-2560-1
โทรสาร 02-347-8664 (อัตโนมัติ), 02-347-8661
Email: nareeb@loxinfo.co.th, nareepeco@gmail.com, nuntiyapeco@gmail.com

               


ใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
เรื่อง นวัตกรรมอาหารจากภูมิปัญญาไทยสู่ธุรกิจเชิงพาณิชย์
                วันพุธที่ 17 มีนาคม 2553  เวลา 08.30 – 16.30 น.
          ณ ห้องบอลรูม  เอ โรงแรมมารวย การ์เด้น  ถนนพหลโยธิน ลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
...

ชื่อสถานประกอบการ………………………………………………………………………………………...
ประเภทธุรกิจ ……………………………………………………….ทุนจดทะเบียน…………… ................บาท
ที่ตั้งสำนักงานเลขที่ ……………......หมู่ …………….ซอย ……………………………….……………………
ถนน …………………………................................ตำบล/แขวง……………. ……………………....................
อำเภอ/เขต ………………................................จังหวัด ……………………….........รหัสไปรษณีย์ ………........
โทรศัพท์ ……………………………………โทรสาร ………………………...โทรศัพท์มือถือ……………….
E-mail…………………………………………… ………..Website…………....................................................
รายละเอียดผู้เข้าร่วมสัมมนา     จำนวน …………………. คน  ดังนี้
1. ชื่อ – นามสกุล ……………………………………………………………………………………………….
    เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน ----
    ตำแหน่ง ………………………………………………  วุฒิการศึกษา  …………………………..…………
2. ชื่อ – นามสกุล…………………………………………………………………………………………………
    เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน ----
    ตำแหน่ง ………………………………………………  วุฒิการศึกษา  …………………………..………….
3. ชื่อ – นามสกุล…………………………………………………………………………………………………
    เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน ----
    ตำแหน่ง ………………………………………………  วุฒิการศึกษา  …………………………..………….
    วันที่ …………/…………..……/……………ลงชื่อผู้ประสานงาน ……………………………………........  

     หมายเหตุ :  กรุณาแจ้งตอบรับทางโทรสาร:  02-347-8664 (Auto), 02- 347-8661
        หรือส่งทางอีเมล์ : nareeb@loxinfo.co.th  cc to: nuntiyapeco@gmail.com
ภายในวันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม  2553
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณนารี บัวขาว / คุณนันธิญา วงค์ประชา
โทรศัพท์:  02-347-8661-2, 081-446-3377, 086-310-2560-1
(รับจำนวน 100-120 ที่นั่ง)
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!