ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายด่วน..!! เครื่องบันทึกเงินสด Casio รุ่น SE-S400 [CASIO SE-S400]

ราคาซื้อ                 12,500 บาท
ราคาขาย              9,500 บาท   

ระยะเวลาใช้งานประมาณ 1 เดือน
สภาพใช้งาน 99% เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่เพิ่งซื้อ เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2558 ใช้งานจริงประมาณ 1 เดือน มีใบรับประกันสินค้า 2 ปี (รายละเอียดตามภาพถ่ายสินค้า และใบรับประกันสินค้าด้านล่าง)

รายละเอียด:
เครื่องบันทึกเงินสด Casio รุ่น SE-S400 [CASIO SE-S400]
ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับร้านค้าทุกประเภท
•   ใช้กำลังไฟน้อย และใช้วัสดุรีไซเคิล
•   ขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่จัดวางน้อย
•   คีย์บอร์ดลดการสะสมแบคทีเรียตามมาตรฐาน ISO 22196
•   รองรับการตั้งค่าเริ่มต้น วันที่ เวลา และภาษี อย่างง่ายและรวดเร็ว
จอแสดงผลสำหรับพนักงาน
•   10 บรรทัด (ภาษาอังกฤษ) 4 บรรทัด (ภาษาไทย)
•   หน้าจอเปรียบเอียงองศา อ่านได้ชัดเจน
•   จอเรื่องแสง มองเห็นได้ แม้ในที่มืด

จอแสดงผลถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามรถในการดูรายการขาย และใช้งานง่ายขึ้นด้วยจอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่ 10 บรรทัด (ภาษาอังกฤษ) 4 บรรทัด (ภาษาไทย) และยังสะดวกในการป้อนข้อมูลในการติดตั้ง รวมไปถึงสามารถปรับองศาหน้าจอได้ จอแสดงผลแบบเรืองแสงทำให้สามารถมองเห็นอย่างชัดเจนแม้ในร้านที่มืด

หน้าจอแสดงผลลูกค้า แบบ Pop-UP แสดงผลแบบ 2 บรรทัด ทั้งรายการสินค้า และราคา เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องในการซื้อสินค้า และมั่นใจในร้านค้ามากขึ้น

การออกแบบที่ทันสมัย รูปทรงโค้งมนด้วยสีสันแบบทูโทนช่วยเพิ่มความหรูหราสง่างามให้กับภาพลักษณ์ของร้านคุณ แป้นพิมพ์ใช้งานง่าย สามารถปรับหน้าจอให้อยู่ในองศาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมองเห็นอย่างชัดเจน ปิดเสียงปุ่มกดได้หากต้องการให้ภายในร้านเงียบสงบ

ตั้งค่าการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม PC Tool ทำให้ประหยัดเวลาในการตั้งค่าการใช้งาน         สำหรับเครื่องใหม่สำหรับบันทึกเงินสดใหม่ ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ SD ที่มาพร้อมกับโปรแกรมแล้ว SD CARD ยังสามารถ   สำรองข้อมูล บันทึกสำรองข้อมูลการขายในรูปแบบไฟล์ CSV เพื่อนำมาเปิดดูในคอมพิวเตอร์ได้

เงียบ, เปลี่ยนม้วนง่าย และพิมพ์อย่างรวดเร็วด้วยระบบความร้อน
เครื่องบันทึกเงินสด SE ซีรี่ย์ ติดตั้งเครื่องพิมพ์แบบความร้อน ที่มีเสียงรบกวนต่ำ เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก หรือแม้แต่ร้านค้าที่ต้องการความเงียบ รวมถึงความรวดเร็วในเปลี่ยนม้วนกระดาษ การพิมพ์ใบเสร็จ จนเป็นที่น่าพอใจ และไม่ต้องทำให้ลูกค้ารอนาน

พิมพ์โลโก้ร้านค้า หรือ รูปภาพบนใบเสร็จ SE ซีรีย์ ถูกออกแบบมาให้สามารถ ใส่รูปภาพกราฟิกที่มีมากับตัวเครื่องแล้ว บนใบเสร็จได้ หรือถ้าหากคุณต้องการนำโลโก้ของร้าน ไว้บนใบเสร็จ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

คีย์บอร์ดลดการสะสมแบคทีเรีย ตามมาตาฐาน ISO 22196 ป้องกันการแพร่กระจายชองเขื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้มั่นใจให้การให้บริการแก่ลูกค้าได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับร้านอาหาร ที่ต้องคำนึงถึงสุขอนามัยของผู้บริโภค

ฟังก์ชั่นพิเศษ พิมพ์คำแนะนำ การตั้งวันที่เวลา การตั้งค่าภาษา หรือ คำแนะนำในการจัดการข้อผิดพลาดต่างๆ ของเครื่อง ได้อย่างรวดเร็วจากปุ่ม HELP

**ผู้สนใจในเขต กทม. สามารถนัดดูสินค้าได้ที่ปากซอยสุขุมวิท 68 หรือ เซ็นทรัลบางนา ติดต่อสอบถาม Tel: 086-655-3689 (K. ชาย)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2015, 03:26:14 PM โดย พี่ขิงซ่าส์ »
http://www.intrend4kids.com
จำหน่าย - ชุดว่ายน้ำเด็ก, เสื้อผ้าเด็กนำเข้า, เสื้อผ้าเด็ก, ของเล่นเด็ก, ของเล่นไม้, ของเล่นบทบาทสมมุติ, ของเล่นเสริมพัฒนาการ, กระติกน้ำเด็ก, สินค้าเด็ก, สินค้าเด็กอ่อน, สินค้าเด็กนำเข้า, สินค้าสำหรับเด็กน่ารัก, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเด็กราคา..สุดคุ้ม