ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำเทรนด์สุดชิค กระเป๋าเป้ เป้ และ เป้ใบโปรด ของคุณ ๆ ในปีนี้


เทรนด์ เป้ กระเป๋าเป้ และ เป้ใบโปรด ของคุณ ในปีนี้
แล้วคุณจะหลงรัก Siambackpack รับรอง จ้า ^^


วันนี้ Siambackpack ขอนำเสนอ เป้ สุดฮิต ใน พศ นี้ และ Trend กระเป๋า เป้ ที่กำลังนิยมกันมากมาย ในขณะนี้ นั่นก็คือ กระเป๋าเป้ KANKEN ปกติเราเองนั้น เป็นคนไม่ชอบสะพายเป้เลยน่ะ น่าจะเป็นเพราะว่า เรานั้นยังไม่เจอเป้ที่ถูกอกถูกใจมากกว่า แต่พอเรานั้นได้มาเจอเป้ kanken ไม่นะ....นี่มันเนื้อคู่เราชัด ๆ

เรานั้นได้รู้จักกระเป๋านี้ครั้งแรกตอนที่ ไปท่องเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลีเมื่อหลายเดือนก่อน เจอคนสะพายเป้ Kanken เยอะมาก ๆ เราเห็นครั้งแรกก้อชอบเลยค่ะ พอมาดู มาหาข้อมูลในเว็บ มันมีสีให้เราเลือกซื้ออย่างเยอะ ยิ่งทำให้ชอบมากค่ะ มันเท่ห์จริงๆ KANKEN หรือ "คอง-เก้น" หรือ "คองเก้น" ก้อได้ เป็นชื่อ รุ่นของกระเป๋า แบรนด์นี้น่ะ  แต่ถ้าถามว่าแบรนด์อะไร มันคือแบรนด์ Fjallraven (ฟารจาล-ราฟเฟ่น) ซึ่งเป็นยี่ห้อของประเทศสวีเดนน่ะ แต่ไปสุดฮิต ที่ ทวีปยุโรป ผั่งอเมริกา, ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี

ผู้ที่เนรมิตเป้สะพายหลังยี่ห้อ  Fjallraven ก็คือ Ake Nordin และยี่ห้อนี้ถูกก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่ในปี 1960 โอ้ววว พระเจ้า! นั่นมันเมื่อ 52 ปีที่แล้ว นานมากแล้วน่ะ

สำหรับ เป้ Kanken โดดเด่น ด้วย ดีไซน์ของกระเป๋า เป้ kanken เลือกใช้วัสดุที่ทำจากผ้าเต็นท์ และ ด้วย คอนเซปต์ของแบรนด์ Fjallraven (ฟารจาล-ราฟเฟ่น)  ที่โดนใจมาก ๆ คือ ฟังก์ชั่นและการใช้งานที่ทนทานเกินราคา การออกแบบ และการผลิต เป้, กระเป๋าเป้ kanken นั้น เป็น product ของกระเป๋าเป้ เป็นที่รักและใส่ใจสิ่งแวดล้อม รวมถึงกระบวนการการผลิต ทุก ๆ ขั้นตอน การทำ เป้ และ กระเป๋าเป้ โดย Kanken ที่ไม่สร้างมลพิษ เพิ่ม ปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ต่อโลก อีกทั้งวัสดุที่เป้ kanken ทำขึ้นมาเฉพาะยี่ห้อนี้เท่านั้นและจดสิทธิบัตร ด้วยหลักการ ในการออกแบบ ที่มีอายุอยู่ได้นานถึง 30 ปี!! คิดดูว่า ดีไซน์ ดีขนาดไหน ที่สำคัญน้ำหนักเบามากๆค่ะ สุดๆเลย กระเป๋าเป้ และ เป้ Kanken นี้ OMG!!!


ทำให้แบรนด์ Fjallraven ใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ช่วงทศวรรษแรก ที่ออกวางขาย เป้ และ กระเป๋าเป้ โดย Kanken ในยุโรป ก็สามารถ ยึดครองทั้งตลาด และยึดครองความหลงใหล ของผู้ที่ใช้งาน เป้ และกระเป๋าเป้ kanken ที่ดีไซน์เท่ๆ ได้แบบอยู่หมัดเลย

สำหรับท่านใดที่ไม่เห็นภาพว่า Fjallraven มันเท่ห์และเก๋ยังไง เราได้รวบรวมรูปบางส่วนมาให้ดูกันค่ะ มากกว่านี้ ที่นี่เลย ^^
และ ด้วยความที่ว่า ทุกวันนี้ แบรนด์นี้ยังไม่มีจัดจำหน่ายในบ้านเรา อย่างเป็นทางการ ใครที่ชื่นชอบและอยากได้ เป้ และ กระเป๋าเป้ โดย Kanken  มาครอบครองบ้าง เราขอแนะนำ http://www.siambackpacks.com
ต้องซื้อผ่านเว็บไซต์ของเค้าเท่านั้น
Siambackpack แอบเห็นมีหลายเจ้าพรีออเดอร์เข้ามาขาย แล้ว แต่ราคาก็ชาร์ตสูงขึ้น แถมต้องมาลุ้นเสียภาษี ด้วย เอาเป็นว่า ถ้าใครไม่อยากลุ้น ไม่อยากเสียภาษี ได้ไว แถมไม่ต้องรอของ ก้อ แนะนำเลยจ้า Siambackpack


ปล. เท่าที่เราสืบทราบมา ในสหรัฐอเมริกา กับ ญี่ปุ่นราคาจำหน่ายไม่ต่างกันมากค่ะ หากท่านใดมีโอกาสเดินทางไปเที่ยว อย่าลืมไปจับจองมาเป็นเจ้าของนะคะ มันใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ดูเข้ากันไปหมด
ที่สำคัญเหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ มีหลายรุ่นหลายสีให้เลือกมากมายเลยค่ะ แบบนี้ ไม่รักได้ไงคะ ^^