ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


งาน ‘ทางรอด ทางเลือก มหกรรมอาชีพเพื่อคนไทย’

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1118
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
SC Plaza ช่วยชาติ รุกหนุนธุรกิจ SMEs ทางเลือกใหม่สำหรับคนไทย

นางสาวปวรี เต็มเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท สิริโปรเจ็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด ผู้บริหารพื้นที่ศูนย์การค้า เอส ซี พลาซ่า ช้อปปิ้งมอลล์พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 35,000 ตารางเมตรซึ่งพร้อมสรรพด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ธุรกิจบริการต่างๆ รวมถึงเป็นศูนย์การเดินทางสู่ภาคใต้และตะวันตกกับสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี) เผยแผนธุรกิจปี 2552 ในการบริหารพื้นที่ให้บริการสนับสนุน SMEs เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ประกอบการ โดยนางสาวปวรี เต็มเจริญ เผยว่า

           “ศูนย์การค้า เอส ซี พลาซ่า ช้อปปิ้งมอลล์ใหม่ ที่มีความโดดเด่นในการเป็นศูนย์กลางการเดินทางสู่ภาคใต้ ด้วยที่มีสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพให้บริการอยู่ในบริเวณอาคารเดียวกัน โดยได้รับการตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการในศูนย์การค้าเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ทั้งผู้ที่เดินทางและประชาชนในบริเวณใกล้เคียง สำหรับแผนงานในไตรมาสสามของปี 2552 นั้น ศูนย์การค้า เอส ซี พลาซ่า พร้อมทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ตั้งเป้าการขยายฐานการตลาดสร้างการรับรู้ถึงกลุ่มหมายเพิ่มขึ้นในไตรมาส 3 และไตรมาส 4 ถึง 70.% พร้อมเน้นในการพัฒนาและบริหารพื้นที่อย่างต่อเนื่องในการสร้างทางเลือกใหม่ในสำหรับคนไทยในการทำธุรกิจ SMEs มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ได้ดำเนินการจัดทำลานโปรโมชั่นขึ้นเพื่อจัดกิจกรรมทางการตลาดของทางศูนย์ฯ และพันธมิตรทางการตลาด ในการปรับปรุงพื้นที่ครั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาช่องทางหรือพื้นที่ในการดำเนินธุรกิจหรือขยายธุรกิจ

โดยได้เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการจัดงาน ‘ทางรอด ทางเลือก มหกรรมอาชีพเพื่อคนไทย’ ในปลายเดือน มิถุนายน 2552 นี้ พร้อมทั้งจะมีการทำ CSR กับกลุ่มเป้าหมายการตลาดในการเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา รวมถึงผู้ที่กำลังว่างงานได้มีพื้นที่ขายของฟรีกับโครงการ ‘ตลาดนัดคนเคยรวย’ ในช่วงเดือน มิถุนายน - สิงหาคม 2552 เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมและตอบสนองนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ประกอบการหลาย ๆ รายที่นำสินค้าราคาถูก รวมถึงสินค้ามือสองสภาพดีออกมาจำหน่ายเพราะเป็นพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ นอกจากนี้ยังได้มีแผนการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกับพันธมิตรอย่างต่อเนื่องทุกเดือนไปจนถึงสิ้นปีค่ะ” …นางสาวปวรี กล่าว


เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วม โครงการ “ตลาดนัดคนเคยรวย” ของศูนย์การค้า เอส ซี พลาซ่า
ติดต่อลงทะเบียนได้ที่ คุณฝน 086-317 1447 และ คุณนก 086-382 0113
ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2552
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้า เอส ซี พลาซ่า
SC Plaza บริษัท สิริโปรเจ็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด
24/6 หมู่ที่ 8 สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเพ ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ คุณสุทธินันท์(เกรซ) 081-403 8891
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!