ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คอนโด ลาดพร้าว มีจุดเด่นยังไง

คอนโด ลาดพร้าว มีจุดเด่นยังไง
« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2022, 07:24:51 AM »
คอนโด ลาดพร้าว มีจุดเด่นยังไง
“ลาดพร้าว” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตั้งสมรรถนะยอดนิยมสำหรับที่พักที่อาศัย อีกทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดที่มาแรงแล้วก็ได้รับความพอใจอยู่เสมอ เนื่องด้วยมีการการติดต่อสื่อสารที่สบาย ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน จุดเชื่อมต่อถนนหนทางสายสำคัญต่างๆรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน นอกจากนั้นทำเลที่ตั้งคอนโด ลาดพร้าวยังรายล้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะแยะ อีกทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นแนวหน้า โรงเรียน แล้วก็สถานพยาบาล ก็เลยทำให้ทำเลที่ตั้งลาดพร้าวแปลงเป็นจุดสนใจจากผู้คนที่กำลังมองหาที่พักอาศัย เพื่อลงหลักปักฐานหรือขยับขยายครอบครัว ตกลงใจได้อย่างไม่ลังเลการเดินทาง คอนโด ลาดพร้าว
การเดินทางด้วยรถยนต์
คอนโด ลาดพร้าว สำหรับในการเดินทางด้วยรถยนต์ คงหนีไม่พ้นถนนหนทางลาดพร้าว ซึ่งสามารถวิ่งผ่านถนนหนทางสายสำคัญหลายสายเพื่อไปสู่เมืองได้ง่าย โดยถนนหนทางลาดพร้าวจะเริ่มตั้งแต่ห้าแยกลาดพร้าว เชื่อมต่อกับถนนหนทางวิภาวดีรังสิต ถนนหนทางพหลโยธิน ถนนหนทางรัชดาภิเษก ซึ่งเส้นนี้จะเชื่อมกับเมืองที่ใกล้แหล่ง CBD อย่างถนนหนทางพระราม 9 รวมทั้งถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรมอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังวิ่งไปแยกบางกะปิ ซึ่งสามารถไปสู่ถนนหนทางนวมินทร์ ถนนหนทางเสรีไทยรวมทั้งถนนหนทางพ่วงศรีได้


การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ บริเวณคอนโด ลาดพร้าว
คอนโด ลาดพร้าว สำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่างรถเมล์ได้ ซึ่งมีหลายสายรอให้บริการ เป็นต้นว่า สาย 8, 77, 96, 122, 502, 538, 555 ที่รอให้บริการในทำเลที่ตั้งลาดพร้าวนี้


การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
ในขณะนี้คนที่อาศัยอยู่ในทำเลที่ตั้ง คอนโด ลาดพร้าว สามารถใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว และก็ พหลโยธิน สำหรับการเดินทางไปสู่เมืองได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวสำหรับการเดินทางไปสู่เมืองอีกด้วย โดยเริ่มที่สถานีหมอชิต ไปจนกระทั่งสถานีเคหะ แต่ว่าถ้าอยากออกนอกเมือง ก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสถานีหมอชิต – คูคต ได้ ทำให้การเดินทางของคนที่อาศัยในทำเลที่ตั้งลาดพร้าวกล่าวได้ว่าสบายอย่างยิ่งจริงๆ


เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกรอบคอนโด ลาดพร้าว
ห้าง บริเวณคอนโด ลาดพร้าว
ทำเลที่ตั้ง คอนโด ลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตั้งที่มีแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นแนวหน้ามาก ไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ห้างขนาดใหญ่ ที่พร้อมตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนกรุงได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิเช่น เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนียน มอลล์, บิ๊กซี เอ็กซ์ยี่ห้อ, โฮมโปร, เดอะมอลล์ บางกะปิ ฯลฯ


โรงเรียน บริเวณคอนโด ลาดพร้าว
เว้นแต่ห้างแล้วก็คอมมูนิตี้มอลล์แล้ว คอนโด เขตลาดพร้าว ยังมีโรงเรียนมีชื่อมากมายก่ายกอง เช่น สถานศึกษาหอพักวัง, สถานที่เรียนเซนต์จอห์น, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ฯลฯ

โรงหมอ เขตคอนโด ลาดพร้าว
ด้วยเนื่องจากว่าทำเลที่ตั้ง คอนโด ลาดพร้าว มีโรงหมอโด่งดังเยอะแยะที่รอรองรับแล้วก็ให้บริการ ด้วยเหตุนี้แม้กำเนิดป่วยหนักเร่งด่วนก็ไร้กังวลเช่น โรงหมอลาดพร้าว, โรงหมอเวชจังหวัด, โรงหมอเปาโล โชคชัย 4 ฯลฯ

แผนการคอนโด ลาดพร้าว ชี้แนะ
เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสสิเดนเซส (THE CREST PARK RESCIDENCES)
เป็นโครงงานคอนโด ลาดพร้าว ระดับ Luxury ที่สุดของทำเลที่ตั้งสมรรถนะ ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ชิดกับถนนหนทางพหลโยธิน ที่พร้อมมอบวันแล้ววันเล่าให้เป็นเหมือนดั่งรางวัลชีวิต รายล้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมาก รวมทั้งการขนส่งที่สบายเร็ว เหมาะกับผู้ที่อยากที่พักอาศัยแล้วก็ทำเลที่ตั้งที่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนกรุงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาเริ่ม 6.5 ล้านบาท