ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สาวๆ อยากขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ต้องฟัง !


คุณผู้หญิงก็สามารถเลือกซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ได้เอง
ในปัจจุบันที่มีประชากรหญิงมากขึ้น ความชอบความสนใจของสาวๆ จึงเป็นไปได้หลากหลายทิศทาง แม้กระทั่งในวงการนาฬิกาเองก็มีหญิงสาวที่เริ่มหันมาให้ความสนใจและสะสมนาฬิกาโรเล็กซ์ทั้งมือหนึ่งและมือสองกันมากขึ้น ก่อให้เกิดเหล่าสาวกหญิงสาวที่ชื่นชอบนาฬิกาไม่แพ้ฝั่งชายหนุ่มเลย และหากคุณต้องการที่จะขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงทำความเข้าใจตามขั้นตอนที่เราได้รวบรวมมานำเสนอก็จะช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างทางเลือกในการมองหาร้านขาย rolex มือสองให้กับคุณผู้หญิงทั้งหลายได้นั่นเอง

ของมันต้องมี ! แนะนำนาฬิกา rolex มือสองของแท้สำหรับผู้หญิงที่ควรมีในปีนี้
นาฬิกา rolex ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีการผลิตในทุกๆ ปี ยิ่งในปัจจุบันมีการผลิตนาฬิกาออกมาให้เหมาะกับผู้หญิงมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงรวบรวมและมาแนะนำนาฬิกา rolex รุ่นใหม่ในปี 2022 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดหากคิดจะซื้อมาใช้งาน หรือขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้สักเรือน จะมีรุ่นไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

 • DATEJUST 36 - Oyster Perpetual Datejust ขนาด 36 มม. ทำจาก Oystersteel และเอเวอร์โรสโกลด์ ขอบหน้าปัดประดับด้วยเพชร มีความโดดเด่นด้วยหน้าปัดลามปาล์มสีเงินประดับเพชร เหมาะกับสาวสายหวานและแฝงด้วยความเรียบหรูมีสไตล์ ในราคา 720,000 บาท
 • LADY-DATEJUST - Oyster Perpetual Lady-Datejust ขนาด 28 มม. ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ขอบหน้าปัดประดับด้วยเพชร มีความโดดเด่นด้วยหน้าปัดโอปอลสีชมพูประดับด้วยเพชร เป็นนาฬิกาสำหรับคุณผู้หญิงโดยแท้จริง ในราคา 1,514,500 บาท
 • DATEJUST 31 - Oyster Perpetual Datejust ขนาด 31 มม. ทำจาก Oystersteel และเอเวอร์โรสโกลด์ ขอบหน้าปัดสีเงินประดับเพชร 24 เม็ด มีความโดดเด่นในส่วนของหน้าปัดสีเงินลายดอกไม้ประดับด้วยเพชรสวยงาม และมีความคงทนเมื่อผ่านกาลเวลา ในราคา 690,000 บาท
 • DATEJUST 31 - Oyster Perpetual Datejust ขนาด 31 มม. ทำจาก ทองคำ 18 กะรัต ขอบหน้าปัดสีเงินประดับเพชร 24 เม็ด มีความโดดเด่นในเรื่องหน้าปัดสีเขียวมะกอกลายดอกไม้ประดับเพชร เป็นรุ่นเดียวกับด้านบนแต่มีความหรูหราและโดดเด่นที่มากกว่า ในราคา 1,473,400 บาท
 • DAY-DATE 36 - Oyster Perpetual Day-Date ขนาด 36.ช มม. ทำจากแพลทินัม ขอบหน้าปัดประดับด้วยเพชร มีความโดดเด่นในส่วนของหน้าปัดสีไอซ์บลู และหน้าปัดเพชรเจียระไนสี่เหลี่ยมยาว 10 เม็ด แสดงรายละเอียดแต่ละวันในสัปดาห์อย่างชัดเจนตามสไตล์ Day-Date ในส่วนของราคาต้องติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ไม่เสียรู้ วิธีดูนาฬิกา rolex มือสองของแท้
เป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยครั้งกับนาฬิกาแบรนด์เนมต่างๆ มักมีการทำของปลอมหรือเลียนแบบขึ้นมาและสร้างความเข้าใจผิดให้กับคนที่ไม่ทราบหรือไม่ทันสังเกตสินค้านั้นๆ นาฬิกาโรเล็กซ์เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาที่ถูกทำของปลอมแล้วนำออกมาขายเพื่อหวังผลกำไรและหลอกผู้คน
ฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เราถูกมิจฉาชีพหลอกเอาได้ รวมถึงสามารถซื้อขาย rolex มือสองอย่างสบายใจ ตามมาดูวิธีการสังเกตก่อนซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้กันเลย
 • น้ำหนัก - นาฬิกา rolex มือสองของแท้จะต้องเป็นนาฬิกาที่มีน้ำหนักมาก จากวัสดุคุณภาพที่ทาง rolex เลือกใช้ทั้ง เพชร ทองคำ ทองคำขาว เซรามิก ไข่มุก หรืออัญมณีล้ำค่า ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีน้ำหนัก หากในระหว่างการซื้อขาย rolex มือสองพบว่าตัวเรือนนาฬิกามีน้ำหนักที่เบากว่าปกติ ให้คุณรีบตัดสินใจปฏิเสธทันที
 • เสียงของเข็มนาฬิกา - นาฬิกา rolex จะต้องไม่มีเสียงดังรบกวนใดๆ เพราะเข็มนาฬิกา rolex สามารถเคลื่อนที่แบบอัตโนมัตินั่นเอง
 • ราคาที่ถูกเกินไป - หากคุณกำลังเจอร้านขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ที่พยายามขายนาฬิกา rolex ให้คุณในราคาที่ถูกและต้องการที่จะรีบปิดการขายมากเกินไป ให้ทำการตรวจสอบว่านาฬิกาเรือนนั้นเป็นของแท้หรือไม่ เพราะนาฬิกา rolex มีมูลค่าในแต่ละเรือน จึงไม่จำเป็นต้องลดราคาลงมาจนขาดทุนมากเกินไป
 • ลักษณะของ Cyclops - Cyclops rolex ของแท้จะมีลักษณะนูนขึ้นมาเล็กน้อย และมองเห็นได้อย่างชัดเจน ตัวเลนส์ Cyclops จะขยายตัวเลขภายในตัวเรือนขึ้น 2.5 เท่า หากนาฬิกาที่คุณกำลังสนใจมีลักษณะเลนส์ Cyclops ที่ไม่ชัดเจน ควรยุติการซื้อขาย rolex มือสองเรือนนั้นและสังเกตให้แน่ใจเสียก่อน
 • ลักษณะตัวอักษร - จากความพิถีพิถันด้วยช่างฝีมือระดับโลกทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เลขหน้าปัด, พื้นผิวหน้าปัด, ฝาด้านหลัง หรือแม้กระทั่งสายนาฬิกา จะต้องมีความสมบูรณ์ก่อนออกสู่ท้องตลาด ดังนั้นหากจุดใดจุดหนึ่งมีตำหนิให้ปักใจเชื่อได้เลยว่าการขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้เรือนนั้นอาจะเป็นของปลอม
 • ฝาด้านหลัง - นาฬิกา rolex ถูกผลิตมาให้มีฝาด้านหลังปิดทุกรุ่น และฝาด้านหลังจะต้องมีสัมผัสทีไหลลื่นไม่สะดุด และไม่มีการแกะสลักหรือการปั๊มใดๆ ทั้งสิ้น
 • Serial Number - Serial Number นาฬิกา rolex ของแท้ จะสลักอยู่ในทิศ 6 นาฬิกา หรือ ทางด้านล่างของหน้าปัดเท่านั้น ในส่วนของการสลักจะต้องเป็นตัวเลขและตัวอักษรที่มีประกายสะท้อนเมื่อโดนแสง แม้จะเป็นวิธีสุดท้ายที่คนเลือกตรวจสอบเพราะมีความยุ่งยากในการถอดสายนาฬิกา แต่ก็เป็นวิธีที่เมื่อตรวจสอบแล้วจะพบความชัดเจนมากที่สุด
หากทำการตรวจสอบตามขั้นตอนเหล่านี้ไปแล้ว พบว่ามีจุดใดจุดหนึ่งที่มีความผิดแปลกไป ให้สรุปได้เลยว่านาฬิกา rolex มือสองของแท้ที่คุณกำลังซื้อนั้นอาจเป็นสินค้าย้อมแมวที่คิดจะนำมาหลอกขายคุณ อย่าหลงเชื่อ และเลือกซื้อขาย rolex มือสองของแท้กันเถอะ

ส่องวิธีการขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ กับร้านที่ไว้ใจได้
อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ การซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้จำเป็นต้องมีการตรวจสอบหลายๆ อย่างก่อนจะทำการซื้อขายเพื่อหลีกเลี่ยงการซื้อนาฬิกาของปลอมมา หรือทำการขายของปลอมออกไป หากไม่ทำการตรวจสอบร้านค้าให้ดีคุณอาจะเป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่ต้องสูญเงินมากมายไปกับนาฬิกาที่คุณรัก วันนี้เราเลยพามาส่องวิธีการเช็คร้านขายนาฬิาโรเล็กซ์มือสองของแท้ที่ไว้ใจได้ ดังนี้
 • ตรวจสอบประวัติของผู้ขายก่อนทำการซื้อขาย rolex มือสอง
 • ตรวจสอบสภาพนาฬิกาโดยตรง ป้องกันการถูกขายนาฬิกาโรเล็กซ์ของปลอม
 • ตรวจสอบใบที่ตรงทั้งรุ่นและปี
 • พิจารณาดูว่าอุปกรณ์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับตัวเรือนนาฬิกามีครบหรือไม่
เมื่อทำการตรวจสอบแล้วพบว่าทางร้านไม่ติดขัดประการใด ก็สามารถซื้อนาฬิกา rolex มือสองของแท้กับร้านนั้นได้เลย และอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณผู้หญิง นั่นก็คือ TimeThai ร้านรับซื้อ แลกเปลี่ยน และขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ที่เชื่อใจได้ด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์รวมถึงบริการด้วยความจริงใจ พร้อมนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับคุณที่สนใจซื้อขาย rolex มือสองกับเรา