ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดด้วยเครื่องฟอกอากาศพกพา ขนาดกะทัดรัด คืนอากาศสะอ

ทั้งฝุ่นควัน มลพิษ และ PM 2.5 ลอยอยู่ในอากาศมากมาย ทำให้ในแต่ละวันเราต้องสูดลมหายใจที่ไม่สะอาดเข้าไปซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรง แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทุกวันจึงทำให้มีเครื่องฟอกอากาศพกพา และหน้ากากฟอกอากาศเกิดขึ้นจึงทำให้เราได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์อีกครั้ง ซึ่งเราจะพาไปดูว่าเครื่องดังกล่าวนั้นทำงานอย่างไร และดีต่อสุขภาพของเราอย่างไร ตามมากัน

1.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JEWELION (8,190 บาท)เครื่องฟอกอากาศพกพา JEWELION เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สร้างพื้นที่ส่วนตัวของคุณให้สะอาดและปลอดภัยมากขึ้นอีกขั้น ด้วย JEWELION ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศสำหรับห้อยคอ ซึ่งทำหน้าที่ปล่อยไอออนลบ 19 ล้านประจุต่อตารางเซนติเมตร ช่วยดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ รวมถึง PM 2.5  ภายใน 0.6 วินาที และยังรวมไปถึงสารก่อมะเร็งต่าง ๆ จะเครื่องนี้ก็สามารถกำจัดได้อย่างอยู่หมัดในรัศมีความกว้างประมาณ 1 เมตร อีกทั้งยังมีอัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์ได้สูงสุดถึง 99.9% จึงทำให้รอบตัวของคุณเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้ป่วยทั้งหลาย ซึ่งชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ยาวนานถึง 2-3 วัน จึงทำให้อากาศที่คุณได้รับสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน

2.เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG  AP551AWFA.ABAE (ราคา 6490 บาท)เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG เป็นหน้ากากฟอกอากาศ ที่ผสานเทคโนโลยีที่คืนอากาศบริสุทธิ์ โดยผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบาย สามารถฟอกอากาศได้สะอาดหมดจด โดยสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการใช้ซิลิโคนทางการแพทย์แบบเดียวกับที่ใช้ผลิตอุปกรณ์ช่วยหายใจในโรงพยาบาลเป็นวัสดุในการผลิตหน้ากากตัวนี้ขึ้นมา มาพร้อมพัดลม Dual Fans ช่วยระบายอากาศที่สามารถปรับความเร็วได้ตามจังหวะการหายใจช่วยให้คุณหายใจได้สะดวกยิ่งกว่า มีแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 class ที่ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.95% แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง รวมถึงมีดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระ จึงรู้สึกสบายในขณะที่สวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยี Voice On มีไมโครโฟนและลำโพงขนาดเล็ก จึงทำให้พูดได้ชัดขึ้น รองรับการใช้งานแบบอัจฉริยะ (Bluetooth) เพื่อติดตามการหายใจ และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์

3.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUTเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUT โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด  สามารถสวมเป็นสร้อยคอเพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยการปล่อยประจุลบประมาณ 5 ล้านประจุต่อลบ.ซม. จึงสามารถดักจับฝุ่นควัน มลพิษต่าง ๆเพื่อทำให้อากาศสดชื่น รวมถึงสามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 รวมถึงเกสรดอกไม้ และควันบุหรี่ได้ เหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ รวมถึงเด็กและผู้ป่วยก็ควรสวมใส่เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาพกติดตัวเอาไว้ สำหรับการชาร์ตซึ่งจะใช้เวลาชาร์ตประมาณ 3 ชั่วโมง แต่ใช้ได้นานถึง 3 วันจึงไม่จำเป็นต้องชาร์ตแบตบ่อย ๆ สำหรับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจะช่วยกรองอากาศภายในรัศมี 1 ตร.ม. พร้อมคืนอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้หายใจอย่างปลอดภัย