ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


4 เหตุผลที่ทำไมควรดื่มเครื่องดื่มไมโล 3 อิน 1 สูตรไม่มีน้ำตาลทรายทุกวัน

ไมโลสูตรน้ำตาลน้อยและไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลเป็นเครื่องดื่มสุขภาพทางเลือก (Healthier Choice Logo) ที่ได้ผ่านเกณฑ์พิจารณาแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และเกลือโซเดียมที่เหมาะสมในแต่ละวัน ซึ่งเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลที่บริโภคในแต่ละวัน แต่สำหรับเรานั้นแม่บอกว่าเราดื่มไมโล 3 อิน 1 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) สูตรปกติเหมือนเดิมดีแล้ว เพราะเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับเด็กในวัยที่กำลังเจริญเติบโตอย่างเรา ดังนั้นเราจึงหยิบ ไมโล 3 อิน 1 สูตรปกติมาหนึ่งห่อใหญ่สำหรับตัวเอง และนมรสช็อกโกแลต ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทรายไปฝากพ่อกับแม่อีกหนึ่งห่อใหญ่ ไว้สำหรับชงผสมกับกาแฟถ้วยโปรดในตอนเช้าเพื่อพ่อกับแม่จะได้ดื่มกาแฟที่มีรสชาติหอมอร่อยมากขึ้นพร้อมกับมีสุขภาพดีแข็งแรงด้วย

นอกจากนี้เรายังได้สรุปเหตุผลว่าทำไมจึงควรดื่มไมโลสูตรไม่มีน้ำตาลมาฝากพ่อกับแม่และเพื่อน ๆ ทุกคนกัน
1. มีโปรตีนและกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยการไม่เติมน้ำตาลทรายลงไป แต่ได้เพิ่มส่วนผสมของนมโคแท้ ๆ ทำให้มีโปรตีนสูงขึ้นถึง 5,000 มิลลิกรัม เพื่อช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ

2. มีแคลเซียมสูงถึง 40%
แคลเซียมเป็นสารอาหารที่สำคัญในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง แล้วยังป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุนที่มักพบได้มากเมื่ออายุเพิ่มขึ้น

3. อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น
ไมโลหนึ่งซองอุดมไปด้วยวิตามินบี 2, 6, 12, วิตามินซี, วิตามินดี, ธาตุเหล็ก และฟอสฟอรัส ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบดูดซึมอาหารให้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์และพลังงานจากอาหารที่กินเข้าไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง กล้ามเนื้อ และกระดูกให้แข็งแรง พร้อมทั้งยังทำให้ระบบประสาทและสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

4. เป็นแหล่งพลังงานที่ยอดเยี่ยม
ส่วนผสมของนมไมโลที่ลงตัวระหว่างนมโคแท้ โกโก้ และโปรโตมอลต์ ซึ่งเป็นมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์แบบพิเศษตามเอกสิทธิ์เฉพาะของเนส์เล่ ทำให้สกัดได้น้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลเชิงซ้อนที่ช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องยาวนานขึ้นและไม่หิวระหว่างวัน ซึ่งคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลเชิงซ้อนนี้พบได้มากในข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ ขนมปังโฮลวีต และธัญพืชเต็มเมล็ดที่จัดว่าเป็นราชาแห่งคุณค่าทางอาหาร

จากที่เราเปรียบเทียบความอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการทั้ง 3 สูตรดูแล้ว บอกได้เลยว่าทุกสูตรมีความอร่อยหอมหวานไม่ต่างกัน และที่สำคัญ ไมโล ส่วนผสม ของสูตรน้ำตาลน้อยและสูตรไม่มีน้ำตาล มีการเพิ่มนมโคแท้มากขึ้นจึงทำให้มีโปรตีนเพิ่มมากขึ้นกว่าสูตรปกติ ดังนั้นเราจึงสรุปได้ว่าไม่ว่าจะไมโล สูตรไหนก็มีประโยชน์สำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริง ๆ หากเพื่อนคนไหนสนใจอยากลองดื่มเครื่องดื่มไมโลที่มีประโยชน์มากมายสามารถหาซื้อกันได้ง่าย ๆ ตามซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รับรองต้องติดใจและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามรถไมโลโรงเรียนด้วยนะ (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/เมนูไมโลและอาหารเช้า/เครื่องดื่มไมโล/ไมโลสูตรรถโรงเรียน)

ที่มาข้อมูล
https://baby.kapook.com/view155412.html
https://www.sanook.com/campus/1382705/
https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1
https://www.milo.co.th/goodness-of-milo