ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 วิธีเลือกและการเตรียมความพร้อม หากต้องการปล่อยเช่า คอนโดกรุงเทพ ให้ได้ราคาดี -

5 วิธีเลือกและการเตรียมความพร้อม หากต้องการปล่อยเช่า คอนโดกรุงเทพ ให้ได้ราคาดี
   เมื่อคุณต้องการปล่อย ให้เช่าคอนโดให้ได้ราคาดี พร้อมทำกำไรให้กับคุณได้มากขึ้นในอนาคต คุณควรรู้ถึงวิธีเลือกและการเตรียมความพร้อม เพื่อทำให้การหาคอนโดมาปล่อยเช่าของคุณไม่ยุ่งยากจนเกินไป ดังนั้น จึงขอแนะนำ 5 วิธีต่อไปนี้
1.เลือกทำเลที่ใช่ เริ่มต้นจากการหาทำเลที่คุณจะซื้อเพื่อปล่อยเช่าคอนโดราคาถูก (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/เช่า/เช่าคอนโดมือสอง) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง, การขนส่งสาธารณะ, ความปลอดภัย และสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่อยู่ในซอยลึกหรือเดินทางยากลำบากเกินไป
2.สำรวจการเงิน โดยให้คุณเลือกทำเลที่เหมาะสม ราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องซ่อมแซมหรือตกแต่งจนต้องเสียเงินเพิ่มมากจนเกินไป แต่ไม่ว่าจะเลือกคอนโดแบบใดก็ตาม ต้องดูที่งบประมาณของคุณเป็นหลัก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการเงินในอนาคต
3.ติดต่อธนาคาร เน้นเป็นธนาคารที่คุณใช้บริการอยู่เป็นหลักแล้วยื่นกู้เป็นเจ้าแรก เพราะจะทำให้สะดวกในเรื่องของการตรวจสอบเครดิตและการพิจารณาที่ง่ายมากขึ้น ทั้งนี้ควรเลือกธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยต่ำที่สุด เพื่อให้การชำระคืนไม่หนักมากจนเกินไป
4.เตรียมพร้อมเอกสาร โดยเอกสารหลักในการยื่นกู้จะมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารยืนยันรายได้ หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากนี้คุณต้องเตรียมพร้อมสัญญาการปล่อยเช่าไว้ด้วย เมื่อมีคนมาเช่าจริง คุณจะสามารถนำมาใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรู้สึกวุ่นวายแต่อย่างใด
5.สำรวจคอนโดด้วยตัวคุณเอง ว่าการอยู่อาศัยเป็นอย่างไร มีทางเข้า-ออกคอนโดที่สะดวกหรือไม่ การเดินทางโดยรวมรถติดเกินไปหรือไม่ ห้องมีความเหมาะสมต่อราคาแค่ไหน ต้องซ่อมแซมส่วนใดบ้าง แล้วนำมาประเมินดูว่าจะคุ้มค่ากับการซื้อเพื่อปล่อยเช่าหรือไม่ ซึ่งเรื่องเหล่านี้คุณต้องไปดูด้วยตัวคุณเองเท่านั้น โดยเฉพาะการซื้อห้องคอนโดติดรถไฟฟ้าเพื่อปล่อยเช่า ควรต้องดูว่าอยู่ใกล้กับส่วนใดของสถานีรถไฟฟ้าและเสียงจากระบบรถไฟฟ้าจะรบกวนผู้อยู่อาศัยหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าสำคัญเช่นกัน เพราะถ้ามีเสียงรบกวนมากเกินไปก็อาจทำให้ห้องคอนโดของคุณ หาคนเช่าได้ยากนั่นเอง
ถ้าคุณต้องการซื้อคอนโดกรุงเทพเพื่อปล่อยเช่าให้ได้ราคาดีและมีคนสนใจเข้ามาเช่า สามารถเลือกใช้ทั้ง 5 วิธีนี้ไปเตรียมความพร้อมการซื้อคอนโดและการเตรียมความพร้อมเอกสารต่าง ๆ ก่อนการปล่อยเช่า หรือมีอีกทางเลือกคือปรึกษา  Bkkcitismart ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมการเปิดหน้าเว็บไซต์เพื่อให้คุณได้ฝากขาย, ฝากปล่อยเช่า หรือเข้าไปมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่ตรงใจ พร้อมการให้ข้อมูลที่มีคุณภาพ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเข้ามาใช้บริการใดก็มั่นใจได้ว่า คอนโดมือสองจาก Bkkcitismart จะตอบโจทย์คุณได้ครบถ้วนแน่นอน หากสนใจซื้อ ขาย คอนโดมือสอง ติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ www.bkkcitismart.com