ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แจกเทคนิควิธีปล่อยให้เช่าคอนโดกรุงเทพอย่างไรถึงถูกใจทั้งผู้ให้เช่าและผู้เช่า

แจกเทคนิควิธีปล่อยให้เช่าคอนโดกรุงเทพอย่างไรถึงถูกใจทั้งผู้ให้เช่าและผู้เช่า
   คอนโดกรุงเทพถือเป็นคอนโดที่คนเมืองให้ความสนใจอยากเป็นเจ้าของหรืออยู่อาศัยกันมาก โดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้าซึ่งทำให้เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ รอบเมืองได้สะดวก จึงเป็นโอกาสให้คนที่มีคอนโดแต่ไม่ได้อาศัย รวมถึงนักลงทุนได้โอกาสในการสร้างผลตอบแทนระยะยาวได้ด้วยการปล่อยให้เช่าคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/เช่า/เช่าคอนโดมือสอง) ซึ่งจะต้องอาศัยเทคนิคในการประกาศให้เช่าที่ดีแบบที่ถูกใจทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคเหล่านั้นกัน
   คอนโดกรุงเทพเป็นที่นิยมของคนในเมืองส่วนใหญ่ที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบ คนที่อยากหารายได้ด้วยการปล่อยเช่าคอนโดควรใช้เทคนิคดังต่อไปนี้
1.   สำรวจเงินลงทุนของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกว่าความสามารถในการเตรียมคอนโดให้พร้อมก่อนการประกาศเช่ามีมากแค่ไหน เพราะต้องอย่าลืมว่าคนสนใจจะเช่าคอนโดหรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับความน่าอยู่และค่าเช่าต่อเดือนด้วย อย่างน้อยเราก็ต้องทำความสะอาด หรือซ่อมแซมจุดที่เสียหาย ไม่ก็ต้องลงทุนตกแต่งให้น่าอยู่ก่อนกำหนดราคาเช่าต่อเดือนได้ โดยเฉพาะคอนโดย่านธุรกิจ เช่น คอนโดรัชดาที่ต้องกำหนดราคาให้พอได้กำไร ดังนั้นเราต้องรู้ความพร้อมด้านการเงินของตัวเองด้วย
2.   สำหรับใครที่อยากลงทุนซื้อคอนโดไว้ปล่อยให้เช่าคอนโดก็จะเลือกการกู้เงินจากธนาคาร โดยจะต้องเตรียมเอกสารคือ บัตรประชาชนพร้อมสำเนา ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา รายละเอียดคอนโด สำเนาบัญชีธนาคาร หนังสือรับรองเงินเดือน และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 – 6 เดือนเพื่อยื่นกู้ต่อธนาคาร แนะนำให้ยื่นพร้อมกัน 3 – 5 ที่เพราะแต่ละธนาคารมีระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อไม่เท่ากัน หลังจากที่ได้คอนโดเป็นกรรมสิทธิ์แล้ว ค่อยปล่อยเช่าต่อก็ยังได้
3.   คนที่มองหาคอนโดเช่าต้องมองหาที่ที่ทำเลดี ๆ โดนใจ เช่น คอนโดรัชดาซึ่งเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอยู่แล้ว ดังนั้นหากอยากให้คอนโดปล่อยเช่าได้ง่ายกว่าเดิมต้องทำให้คอนโดของเราเป็นที่สนใจด้วยการถ่ายรูปห้องทุกมุม ตกแต่งให้สวยงาม หรืออาจจะถ่ายคลิปบรรยากาศรอบคอนโดไว้เพื่อการประกาศเช่าให้น่าสนใจก็ยังได้ ซึ่งปัจจุบันการโปรโมทคอนโดให้เช่าทำได้ง่ายผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง หรือประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์ของนายหน้าเช่น www.bkkcitismart.com ก็ได้
4.   สัญญาเช่าคือส่วนที่สำคัญก่อนการส่งมอบโดยจะต้องมีรายละเอียดในสัญญาอย่างชัดเจน เช่น เก็บค่าเช่าล่วงหน้า (ระบุ) เดือน มีค่าประกันความเสียหาย ค่าเช่าต่อเดือน รายการที่เช่า รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ระหว่างผู้เช่ากับผู้ให้เช่า เช่น เงื่อนไขการผิดสัญญา เป็นต้น
5.   สุดท้ายคือการส่งมอบห้องเช่าโดยต้องส่งมอบกุญแจ คีย์การ์ด รีโมทเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีกำหนดไว้ในสัญญาเช่าให้ผู้เช่าให้เรียบร้อย

การลงทุนซื้อคอนโดปล่อยเช่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่มองหาผลกำไรในระยะยาว รวมถึงคนที่มีคอนโดแต่ไม่ได้อยู่อาศัยก็ใช้เทคนิคการปล่อยเช่าเพื่อหารายได้ได้เช่นกัน ยิ่งถ้าได้ผู้มีประสบการณ์อย่าง Bkkcitismart แนะนำ ก็จะยิ่งช่วยให้การซื้อ-ขายหรือเช่าคอนโดราคาถูกได้ง่ายขึ้น หากสนใจซื้อ ขาย คอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ www.bkkcitismart.com

ที่มาข้อมูล
-   https://property101thailand.com/process/technique-condo-for-rent/