ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ส่อง 6 ไอเทม ยาลดรอยสิว และรอยดำ ตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาเนียนใสอีกครั้ง

   แม้ปัญหาสิวจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวและสร้างความกังวลให้แก่สาว ๆ หลายคน แต่สิ่งที่น่ากลุ้มยิ่งกว่าคือหลังจากที่เราเคลียร์ปัญหาสิวออกไปแล้ว สิ่งที่ตามมาจากสิวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ หรือจะสิวไหน ๆ ก็มักจะทิ้งร่องรอยบาดแผล รอยดำ รอยแดง ไว้ให้เราช้ำใจ วันนี้จึงขอพามาส่อง 6 ไอเทม ยาลดรอยสิว และรอยดำ ตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาเนียนใสเรียกความมั่นใจกลับมาให้เรากล้าโชว์ผิวอวดได้อีกครั้ง

Smooth E Scar Serum
    สมูทอีตัวนี้เป็น ยาลดรอยสิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติผสานด้วยการใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ ทำให้รักษารอยแผลเป็นได้ล้ำลึกขึ้น ทั้งยังช่วยสมานแผลสร้างเนื้อเยื่อทดแทนและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ได้กับรอยสิว รอยดำและหลุมสิว ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีมสีขาวใช้เวลาเกลี่ยเล็กน้อยจะช่วยให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างดี

puricas dragon’s blood scar gel
   เจลลดรอยดราก้อนบลัดของ puricas เป็นผลิตภัณฑ์ยาลดรอยสิวยอดนิยมของหลายๆคน มีส่วนประกอบจาก Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) มีสรรพคุณลดรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง ช่วยลดเลือนรอยดำ บรรเทาอาการจากรอยแดง ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเป็นปกติและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลสีออกน้ำตาลส้มใส ๆ ทาแล้วซึมเร็ว ไม่ก่อความระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม ซึ่งเสี่ยงต่ออาการแพ้ ทำให้คนผิวระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้เช่นกัน

Hiruscar post acne
Hiruscar (หลอดฟ้าขาว) ผลิตขึ้นเพื่อดูแลปัญหารอยแผลที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ มีหลักการทำงานแบบ 3 in 1 ทั้งลดรอยด่างดำรอยแดง มี MPS ช่วยให้หลุมสิวเรียบเนียนขึ้นและจัดการปัญหาสิวอุดตันได้อีกด้วย ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใส ซึมซาบเร็ว สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ปกติ เหมาะกับทุกสภาพผิว สาว ๆ มี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Dermatix ultra gel
   Dermatix เป็น ครีมลดรอยดำ จัดการรอยสิวที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว รอยดำรอยแดง รวมถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ ด้วยการช่วยทำให้ดูจางลงและเรียบเนียนขึ้น ตัวนี้ควรใช้หลังจากที่แผลสมานกันดีแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นซิลิโคนเจลสีใส มีความเหนียวเล็กน้อยแต่ซึมซาบเร็ว ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย

Mederma intense gel
   Mederma เป็นผลิตภัณฑ์ยาลดรอยสิวนำเข้าจากเยอรมัน ใช้ได้ทั้งรอยแผลเก่าและแผลใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำและรอยดำรอยแดงให้จางลง มีส่วนประกอบจาก Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงสีผิวตรงแผลและรอยสิวให้มีสีเรียบเนียนเหมือนปกติ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยแล้วจะกลายเป็นน้ำทำให้ซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคือง มีส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิวแม้คนมีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Bio oil
   เป็นผลิตภัณฑ์สารพัดประโยชน์โดยออยล์ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวได้ตั้งแต่ก่อนเป็นสิวและดูแลรอยแผลจากสิวได้ดีอีกด้วย เนื่องจากเวลาเกิดสิวก็มักจะมีสาเหตุใหญ่ ๆ มาจากความมันส่วนเกินที่ผิวผลิตมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ดังนั้นการใช้ออยล์จึงมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวช่วยลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้หลังเป็นสิวก็ยังช่วยรักษารอยแผลจากสิว ปรับสีผิวรอยด่างดำให้จางลงและยังช่วยลดผิวแตกลายได้อีกด้วย  เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นออยล์สีส้มใส เนื้อเบาซึมง่าย ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว ต้องขอบอกเลยว่า bio oil ราคา คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับ เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ต้องแนะนำ

หากเกิดรอยแผลจากสิว ยาลดรอยสิวหรือ ครีมลดรอยดำ เป็นเพียงหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเราดีขึ้น แต่จริง ๆ การดูแลผิวให้เกิดสิวน้อยลงโดยใช้ ยารักษาสิว ที่ดีเป็นอีกทางเลือกที่แก้ปัญหาจากต้นเหตุ  ช่วยลดการเกิดแผลจากสิวได้ ส่วนใครสนใจผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์สำหรับใบหน้า ลำตัว ครีมกําจัดขน สามารถเข้าดูได้ที่  Watson มีบริการสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น ครีมโอเลย์ Eucerin Nivea Cerave เป็นต้น พร้อมยังมีโปรโมชันดี ๆ อีกเพียบ