ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 แนวทางในการดูแลผมฟู แห้งเสีย แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมางามสุขภาพแข็งแรง -

5 แนวทางในการดูแลผมแห้งไม่มีน้ำหนัก แห้งเสีย แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมางามสุขภาพแข็งแรง

1. ไม่สมควรสระผมบ่อยมาก ความถี่ของการสระผมบางทีอาจขึ้นกับภาวะเส้นผมแล้วก็หนังหัว รวมทั้งกิจกรรมในทุกๆวัน บางบุคคลวันเดียวก็หัวมันย่อง หรือบางบุคคลก็สามารถทิ้งระยะห่างมากยิ่งกว่า ซึ่งความถี่ของการสระผมที่เสนอแนะน่าจะสระวันเว้นวัน เพื่อไขที่อยู่บนเส้นผมไม่หลุดออกจนกระทั่งผมฟูและไม่เป็นการสะสมสิ่งสกปรก นอกเหนือจากนั้นควรที่จะทำการเลือกยาสระผมที่เหมาะสมกับภาวะเส้นผม ตรงกับปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคนผสม หรือสารก่อให้เกิดการระคายเคือง
2. ทรีทเม้นท์บำรุงรักษาผม แปลงผมฟู ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมาเป็นผมงาม จัดทรงง่ายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้คอนดิชันเนอร์หรือครีมนวดดูแลผมเสมอๆทุกหน แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเสีย แห้งฟูแล้วก็อยากการดูแลรักษาผมที่เข้มข้นไปอีกอาวียองซ์ ผูก ทรีทเมนท์ ทรีทเม้นท์บำรุงรักษาผมซึ่งสามารถใช้แทนครีมที่เอาไว้สำหรับนวดบำรุงผม เพียงแต่หมักทิ้งเอาไว้ 5 - 10 นาที แล้วล้างออก ด้วยเนื้อโคลนคัดเลือกพิเศษจากสแกนดิเนเวียแล้วก็แร่อันเข้มข้น จะรอช่วยบำรุงรักษาผมให้เปียกชื้น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูได้อย่างช้านาน
3. อบไอน้ำ เปิดเกล็ดผม เส้นผมที่ชี้ฟูและก็แตกปลายนั้นมาจากภาวะของผมชั้นนอก หรือเกล็ดผมแตกออกจากกัน ก็เลยทำให้ความชื้นบนเส้นผมลดลง เนื่องจากว่าน้ำมันธรรมชาติในเส้นผมถูกทำลายจนถึงเปลี่ยนเป็นผมฟู ไม่มีน้ำหนัก ไม่เงาสวยรวมทั้งขาดความยืดหยุ่น การอบไอน้ำพร้อม อาวียองซ์ คอนเซนเทรต ครีม มาส์ค จะเป็นการเพิ่มเติมโปรตีนเพื่อซ่อมบำรุงเกล็ดผม ทำให้ผมได้รับสารอาหารที่เข้มขึ้นแล้วก็ลึกถึงแกนผมชั้นใน คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม ให้ผมกลับมามีน้ำหนัก มองเบิกบานใจได้อย่างง่ายดาย
4. ใช้ความร้อนให้ถูก สำหรับคนผมฟูมักจะเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม เนื่องจากว่ากลัวว่าจะยิ่งทำให้ผมเสีย แต่ว่าแม้ใช้ความร้อนกับเส้นผมให้ถูกก็สามารถช่วยทำให้พวกเรามีผมงามและก็จัดทรงได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น โดยข้างหลังการสระผมให้ดูดซึมผมให้หมาดที่สุดโดยประมาณ 90% แล้วสางผมด้วยหวีซี่ห่าง แล้วหลังจากนั้นใช้ คอนเซนเทรต ลีฟ-ออน แฮร์ ซัพพลีเมนท์ ลูบคลำตั้งแต่กึ่งกลางผมไปถึงปลายผม เพื่อปกป้องความร้อนรังควานเส้นผม แล้วหลังจากนั้นใช้ที่เป่าผมจัดแต่งทรงผมตามสิ่งที่ต้องการได้อย่างไม่ต้องกลัวผมเสีย
5. เล็มปลายผม จัดระบบให้เข้าเจ้า
ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผมมองฟู ไม่มีวอลลุ่มดูสุขภาพที่ไม่ดีนั้น มาจากปลายผมที่แห้งแตกปลาย กระทั่งไม่สามารถที่จะจัดแต่งให้เป็นทรงได้ ในทุกๆเดือนควรจะหมั่นเล็มปลายผมที่เสียออกบางส่วน หรือตัดผมให้เข้ารูปเข้าเจ้าอยู่เป็นประจำ จะก่อให้ผมมองงามสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างแปลก แถมยังเป็นการคุ้มครองปกป้องไม่ให้ผมกำเนิดไฟฟ้าสถิตย์จนถึงหัวฟูเวลาออกไปด้านนอกได้อีกด้วย